x close

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หมดเวลาเศร้า ลุกขึ้นสู้ทำงาน ไลฟ์รีวิวขายของ หาเงินใช้หนี้เพื่อเจอลูกเร็ว ๆ

          ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลุกขึ้นทำงานหารายได้ด้วยการไลฟ์รีวิวขายสินค้าชิ้นแรกหลังออกจากบ้าน หนุ่ม ศรราม ลั่นไม่มีเวลาให้อ่อนแอ ต้องรีบทำงานใช้หนี้ จะได้กลับไปเจอลูกเร็ว ๆ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          เป็นประเด็นที่สังคมยังคงติดตามต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมายอมรับเรื่องหนี้สินรอบตัว จนเป็นเหตุให้อดีตสามี หนุ่ม ศรราม ประกาศหย่าร้าง และไม่ยอมให้ไปเจอ น้องวีจิ ลูกสาว หากไม่ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ซึ่งติ๊กก็ต้องออกจากบ้านหนุ่ม และหารายได้เลี้ยงชีพด้วยตัวเองนั้น

          อ่านข่าว : ติ๊ก ขอเจ้าหนี้ทนรออีกนิด - ฝากถึง น้องวีจิ รอแม่ก่อน พ้อ เห็นลูกแล้วให้อภัยตัวเองไม่ได้

          อ่านข่าว : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้แจงปมโดนวินฯ สาว แฉหนี้ผ่าน หนุ่ม ศรราม

          ล่าสุด (14 กันยายน 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เลิกร้องไห้แล้ว เดินหน้าสร้างงานสร้างรายได้ให้กับตัวเอง เพื่อหาเงินใช้หนี้สินต่าง ๆ เพื่อจะได้กลับไปเจอลูกสุดที่รักได้ไว ๆ โดยติ๊กออกมาไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ด้วยหน้าตาสดชื่นแจ่มใสกว่าเดิมว่า "ขอบคุณกำลังใจจากโซเชียล ขอบคุณแม่ ๆ หลายคนที่เข้าใจความรู้สึกของติ๊ก มีหลายคนที่ไดเรกต์มาหา พร้อมเล่าความผิดพลาดของตัวเองให้ฟัง รวมถึงแนะวิธีแก้ไขและเดินหน้าต่อไป ติ๊กรู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมาก บ้างก็ยื่นมืออยากช่วยเหลือเรื่องหนี้สิน แต่ติ๊กได้ปฏิเสธไปแล้ว หากในอนาคตมีเรื่องอื่น ๆ ที่อยากให้ช่วยเหลือจะแจ้งให้ทราบ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          สำหรับตอนนี้ ติ๊กกลับมาเล่นโซเชียล เพื่อให้คนที่ให้กำลังใจ และคนที่เป็นห่วงได้เห็นว่าติ๊กดีขึ้นแล้ว กินข้าวได้ นอนได้ ทำไมเราต้องหนีโซเชียล เราจะลุกขึ้นสู้ ที่ผ่านมาเราทำผิด เราก็กล้าที่จะออกมายอมรับ การที่ถูกสังคมด่าก็ถูกแล้ว มันทำให้เราได้เรียนรู้ หลังจากนี้ติ๊กอยากจะทำอะไรก็ทำ อยากออกรายการไหนก็ออก แต่ติ๊กจะไม่ร้องไห้อีกแล้ว แต่การที่ติ๊กยิ้มร่าเริงไม่ได้แปลว่าไม่เศร้า ติ๊กยังร้องไห้ทุกครั้งที่เห็นคลิปของลูก เพราะคิดถึงลูกมาก ๆ และนั่นก็ทำให้ติ๊กต้องรีบเคลียร์หนี้สินและเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น ไอจีของติ๊กติดตามอยู่แค่ 2 คน ซึ่งเขาสำคัญกับชีวิตติ๊กมาก ๆ

          โดยสิ่งที่ติ๊กต้องแก้ไขมี 2 เรื่อง คือ หนี้สินและนิสัย เรื่องหนี้สินทุกคนคงรู้กันแล้ว แต่สำหรับนิสัยนั้น ไม่ได้เลวไปทุกด้าน เราก็มีด้านดี ๆ เพียงแต่ไม่ได้ถูกพูดถึง แต่เราก็จะทำให้มีดียิ่งกว่านี้ รวมถึงตอนนี้มีผู้ใหญ่ใจดีอยากช่วยติ๊กให้มีรายได้ ติ๊กก็ลุกขึ้นสู้ด้วยการรีวิวสินค้า เวย์โปรตีน อาหารเสริมเพิ่มพลังงาน" นอกจากนี้ ติ๊กยังโพสต์รูปรีวิวสินค้าลงอินสตาแกรม พร้อมทิ้งท้ายถึงลูกสาวว่า "งานแรกของแม่จ๋า.. ฝันดีนะลูก พรุ่งนี้แม่มีงานเช้า เสร็จงานแม่จะไปซื้อรองเท้า ของเล่น ส่งไปให้นะวีจิ แม่จะซื้อหนังสือนิทานให้ด้วยนะคะ"

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หมดเวลาเศร้า ลุกขึ้นสู้ทำงาน ไลฟ์รีวิวขายของ หาเงินใช้หนี้เพื่อเจอลูกเร็ว ๆ โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 12:22:43 43,298 อ่าน
TOP