x close

เพื่อนดารา ช่วยซัพพอร์ต ไมค์ พิรัชต์ - ทับทิม แฉแซ่บ ค่าใช้จ่ายหนักมาก..เลี้ยงกี่คน ?

           เพื่อนดารา ส่งกำลังใจให้ ไมค์ พิรัชต์ หลังเจอดราม่ายื่นขอเซ็นรับรองบุตร ทับทิม มัลลิกา ลั่นขอความจริงจงปกป้องเพื่อน ที่ผ่านมาทนมาตลอด ทิ้งท้ายแซ่บค่าใช้จ่ายหนักมาก เลี้ยงกี่คน
 
ไมค์ พิรัชต์ - ลูกชาย

ภาพจาก Instagram m1keangelo

           ภายหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดใจถึงดราม่า ที่เจ้าตัวยื่นศาลขอสิทธิ์ปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี โดยบอกว่าที่ผ่านมาเงียบมาตลอด ทั้งที่จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูกว่า 10 ล้านบาท ยืนยันว่าไม่คิดพรากลูกไปจากซาร่า สิ่งที่ต้องการอย่างเดียวคือเซ็นรับรองบุตร "ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเค้า ได้เห็นเค้าเติบโต"

อ่านข่าว : ไมค์ พิรัชต์ เปิดใจครั้งแรก ไม่คิดพรากลูกไปจาก ซาร่า ลั่นไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงิน 10 ล้าน
ไมค์ พิรัชต์ - ลูกชาย

ภาพจาก Instagram m1keangelo

           ล่าสุด (15 กันยายน 2563) เมื่อไมค์โพสต์ข้อความเปิดใจครั้งแรก ครอบครัวที่คอยซัพพอร์ตมาตลอดอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วย ขณะที่เพื่อนดาราทั้ง มาร์กี้ ราศรี, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, พลอย เฌอมาลย์, แอริน ยุกตะทัต, ดีเจบุ๊กโกะ, ดีเจดาด้า ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

          ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า ยอมพูดจนได้ แกต้องทนแบกรับทุกอย่างมากี่ปี ทุกครั้งที่โดนด่า โดนใส่ร้าย ก็ไม่ยอมออกมาอธิบาย ทนให้คนย่ำยี เราเห็นแล้วก็เจ็บปวดมาโดยตลอด ไม่สามารถพูดแก้ต่างอะไรแทนได้ เพราะกระแสสังคมโง่ ๆ ชอบฟังความข้างเดียว ตัดสินคนทั้งชีวิต
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์

           ขณะที่ ทับทิม มัลลิกา ก็เข้ามาเมนต์แบบแซ่บ ๆ ว่า ขอความจริงจงปกป้องเพื่อนรักในทุก ๆ สิ่ง ใครที่ *บิดเบือน* ความจริงเก่ง ชี้โพรงให้ชาวโซเชียลทัวร์ลงผิดที่เก่ง ขอให้แพ้ภัยไปสักที ตลอดเวลาที่เพื่อน ๆ ชอบบ่น ชอบด่าว่าไมค์ไม่ทันคน ไมค์ไม่ทันเกม (จริง ๆ ด่าแรงกว่านี้) ก็ได้เห็นแล้วว่าไมค์ไม่ได้มาเล่นเกมกับใคร

           ไมค์รักลูกจริง ๆ นางยอมมากแล้ว และมีความรับผิดชอบมาเสมอ ทำทุกอย่างที่จะได้พบเจอลูกบ้าง เพื่อน ๆ ทุกคนรับรู้มาตลอด ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งไว้ ผ่านมาได้หลายด่านแล้ว สู้ต่อไป ! ก็น่าจะต้องเจออีกหลายด่านเพราะเจ้ากรรมนายเวรเคสนี้เหนียวมาก แต่ความดี ความจริง ความถูกต้อง จะชนะทุกสิ่ง ค่าใช้จ่ายหนักมาก เลี้ยงกี่คนไหนพูด #saveไมค์พิรัชต์"
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพื่อนดารา ช่วยซัพพอร์ต ไมค์ พิรัชต์ - ทับทิม แฉแซ่บ ค่าใช้จ่ายหนักมาก..เลี้ยงกี่คน ? โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 23:26:32 32,570 อ่าน
TOP