x close

เปิด 6 ข้อเรียกร้องของ ซาร่า คาซิงกินี ถึง ไมค์ พิรัชต์ ขอบ้าน - ค่าเลี้ยงดู - จ่ายค่าเทอม จบ ป.เอก

          เปิด 6 ข้อเรียกร้องสุดหินจาก ซาร่า คาซิงกินี ถึง ไมค์ พิรัชต์ จ่ายค่าเทอมลูกจนถึงปริญญาเอก - ขอบ้านหรือคอนโดที่ กทม. - เพิ่มเงินค่าใช้จ่ายจาก 30,000 เป็น 50,000 บาท
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการโหนกระแส

           กลายเป็นดราม่าร้อนระอุที่คนติดตามกันรัว ๆ กับเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ไมค์ได้ยื่นต่อศาลเพื่อขอรับรองบุตร แต่ ซาร่า คาซิงกินี ยืนยันว่าไม่ให้ และซาร่าได้มาออกรายการ โหนกระแส บอกว่า ก่อนหน้านี้ไมค์ขอลดคุณภาพชีวิตลูก จากโรงเรียนระดับ 5 แสน เหลือ 1 แสน และให้ไปอยู่ห้องเช่า 4,000 จนซาร่ารับไม่ได้

อ่านเพิ่มเติม ซาร่า คาซิงกินี ซัด ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ให้อยู่ห้องเช่า 4,000 อุบตอบท้อง 2 หรือไม่

ไมค์ ซาร่า

ภาพจาก รายการโหนกระแส


         ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส พร้อมกับทนายเจมส์ โดย ทนายเจมส์ บอกว่า หากเป็นบิดามารดาที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ส่งเสียเลี้ยงดูบุตร แต่ไมค์ไม่ใช่บิดาด้วยชอบด้วยกฎหมาย และถูกซาร่าคัดค้านเรื่องไม่ให้ไมค์เป็นบิดาที่ชอบด้วยกฎหมาย ทว่าท้ายคำขอของซาร่า กลับบอกให้ไมค์ส่งเสียเลี้ยงดูบุตร 

        นอกจากนี้ ซาร่ายังได้ยื่นเงื่อนไข 6 ข้อ ดังนี้ 

        1. ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติที่ภูเก็ต และจ่ายต่อไปในอนาคตในโรงเรียนนานาชาติ หรือเทียบเท่า จนกว่าลูกจะจบปริญญาเอก : สิ่งที่ซาร่าจ่ายไปแล้ว ไมค์ต้องจ่ายคืน
        2. จ่ายเงินค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงให้ลูก จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้
        3. ปกติไมค์จ่ายเงินให้ซาร่า เดือนละ 30,000 ขอปรับเป็น 50,000 จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่ใช่เพียงแค่บรรลุนิติภาวะ
        4. ขอให้ไมค์ซื้อคอนโดหรือบ้านใน กทม. ให้ลูก ให้ลูกมีที่อยู่ใกล้โรงเรียน
        5. ห้ามพาลูกไปหารายได้เพื่อผลประโยชน์ใด ๆ : ซาร่ามองว่า การที่ไมค์เอาลูกไปถ่ายรูปลงไอจี เพราะหวังรายได้จากยอดวิว ยอดไลก์ ซึ่ง ไมค์ บอกว่า หากมีการติดต่อให้ตนออกงานพร้อมลูก ตนปฏิเสธตลอด
        6. หากไมค์นำลูกไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง ดังนั้น จึงทำให้ซาร่ามีสิทธิ์กีดกันไม่ให้ลูกไปกับไมค์ จนกว่าไมค์จะสำนึก

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการโหนกระแส


        ทั้งนี้ เกี่ยวกับประเด็นคอนโดนั้น ไมค์ พิรัชต์ บอกว่า ของแพงที่สุดอาจไม่ได้หมายความว่าดีที่สุด คุณภาพชีวิตของคนคนหนึ่งไม่ได้อยู่ที่ราคาของที่อยู่ ห้องที่ลูกอยู่นั้นขนาด 66 ตารางเมตร แต่ตนอยู่ห้องขนาด 42 ตารางเมตร

        ส่วนเรื่องการพาลูกเข้าโรงเรียนดังแห่งหนึ่งย่านเกษตร-นวมินทร์นั้น ไมค์ พิรัชต์ บอกว่า ราคาค่าเทอมอยู่ที่ประมาณปีละ 1.5 แสน แต่ ซาร่า คาซิงกินี ไม่โอเคที่ลูกจะเรียนที่นี่ เลยยังจ่ายอะไรให้ไม่ได้ และไม่รู้ว่าจะอะไรยังไงต่อ

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการโหนกระแส

        อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยว่า เนื่องจากโรงเรียนที่ ไมค์ พิรัชต์ บอกว่าจะให้ลูกไปเรียนนั้น อยู่ในย่านเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งไม่ใช่ใจกลางเมืองมากนัก ทำให้ราคาที่อยู่แถวนี้ค่อนข้างถูก คอนโดและที่อยู่อาศัยจึงราคาไม่แพงมาก แต่โรงเรียนดังกล่าวก็เป็นโรงเรียนระดับแนวหน้าของเมืองไทย คนจะเข้าเรียนได้ต้องไปจองกันเป็นปี

        ส่วนโรงเรียนที่ ซาร่า คาซิงกินี ต้องการพาลูกเข้าไปเรียน เป็นโรงเรียนนานาชาติใจกลางเมือง ราคาค่อนข้างแพง จึงอาจทำให้ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายค่าเล่าเรียนให้ไม่ไหว

ข่าวบันเทิง ดารา ไมค์ พิรัชต์ - ซาร่า คาซิงกินี ที่เกี่ยวข้อง

ภาพจาก รายการโหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 6 ข้อเรียกร้องของ ซาร่า คาซิงกินี ถึง ไมค์ พิรัชต์ ขอบ้าน - ค่าเลี้ยงดู - จ่ายค่าเทอม จบ ป.เอก อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2563 เวลา 15:58:46 77,080 อ่าน
TOP