x close

ซาร่า โดนแฉ เอาเงินจาก ไมค์ พิรัชต์ กระทั่งค่าโทรศัพท์-ค่าไฟ ทวงทุกบาททุกสตางค์

          เพจดังงัดหลักฐาน ซาร่า คาซิงกินี เอาเงินจาก ไมค์ พิรัชต์ ส่งใบเสร็จเบิกยิบย่อย กระทั่งค่าโทรศัพท์-ค่าถุงเท้า ทวงทุกบาททุกสตางค์
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          เป็นประเด็นร้อน ๆ กันข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ จนเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถกกันสนั่นโลกออนไลน์ มีทั้งคนที่เห็นใจ ซาร่า ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว และให้กำลังใจ ไมค์ ที่คอยทำหน้าที่พ่อ ส่งเสียทุกเดือนแต่กลับถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก

          ต่อมาก็มีการเปิดเผยว่า ไมค์ ได้จ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับ น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นจำนวนเงินสูงลิบกว่า 1.9 ล้านบาท ซึ่งเพจดัง ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ก็ได้ออกมาดึงสติคนที่ดราม่าด่าไมค์ว่าทำไมคิดจะมาเอาลูกตอนนี้ ว่า ไมค์เพียงแค่อยากมีสิทธิ์ในการตัดสินใจเกี่ยวกับลูกเท่านั้น ไม่ได้คิดพรากแม่พรากลูก พร้อมบอกว่า ซาร่า เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็จริง แต่ค่าใช้จ่ายของทั้งลูกและแม่ ไมค์เป็นคนดูแล

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          งานนี้เพจดังยังได้งัดหลักฐานรัว ๆ เป็นใบเสร็จค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของซาร่า ที่ส่งไปเบิกกับไมค์ ซึ่งต้องบอกว่ามียิบย่อย เก็บหมดทุกบาททุกสตางค์ ทั้งค่าโทรศัพท์ ค่าไฟ ค่าถุงเท้า ค่าเสื้อผ้า ค่าของขวัญ ฯลฯ จนเกิดเป็นเสียงวิจารณ์กันสนั่น โดยเฉพาะค่าไฟ ที่โดนชาวเน็ตซ้ำว่า ค้างชำระถึง 4 เดือน ต้องรอให้ไมค์มาจ่ายให้ บางอย่างก็เป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวของคนเป็นแม่ แต่ทำไมยังขอเบิกกับคนเป็นพ่อ ทั้ง ๆ ที่พ่อควรจ่ายให้แค่ของลูก

          หลายคนยังมองว่า ให้พ่อจ่ายหมดแบบนี้แต่ไม่ให้เขาได้เจอลูกเลยก็อดเห็นใจไม่ได้ ไม่แปลกใจทำไมไมค์ถึงออกมายื่นคำร้องกับศาล พร้อมมองว่าเป็นสิทธิ์ของไมค์ที่จะสามารถฟ้องได้เลย เพราะเงินที่ใช้จ่ายก็เป็นเงินของเขา เจ้าตัวอยากเป็นพ่อที่ดูแลลูก มากกว่าพ่อที่ให้แค่เงินจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า โดนแฉ เอาเงินจาก ไมค์ พิรัชต์ กระทั่งค่าโทรศัพท์-ค่าไฟ ทวงทุกบาททุกสตางค์ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 11:54:40 62,057 อ่าน
TOP