x close

ซาร่า คาซิงกินี ซัด ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ให้อยู่ห้องเช่า 4,000 อุบตอบท้อง 2 หรือไม่

          ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจหนังคนละม้วนกับ ไมค์ พิรัชต์ เผยพ่อลูกเพิ่งเจอกันเดือนกรกฎาคม ซัดไมค์ต้องการลดคุณภาพชีวิตลูก ให้ไปอยู่ห้องเช่าเดือน 4,000 เคยโดนตัดน้ำ-ไฟ บีบให้ออกคอนโด ไม่ตอบท้องรอบ 2 หรือไม่ ยันให้อำนาจการปกครองไม่ได้

          วันที่ 16 กันยายน 2563 ซาร่า คาซิงกินี ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วม ขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ โดย ซาร่า ยอมรับว่า ตนไม่ได้คุยกับไมค์เลย หลังจากที่หมายศาลมาถึงบ้าน ก่อนหน้านั้นยังติดต่อกันตลอด ส่วนที่ไมค์บอกว่าติดต่อไม่ได้เลยนั้น ไม่เป็นความจริง อาจจะมีบ้างที่อ่านไลน์ช้า ตอบไลน์ช้า แต่ก็ตอบตลอด กระทั่งเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หมายศาลมา ตนก็ไม่ได้คุยอีก

          ที่ผ่านมา ตนให้สิทธิ์ไมค์ในการเป็นพ่อของลูกเต็มที่ ตนไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่เขาอยากจะให้อะไร อยากจะทำหน้าที่พ่ออย่างไร ก็ให้เขาทำได้เต็มที่ ยอมรับว่าไมค์จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกมาตลอด แต่ค่าใช้จ่ายที่เขาออกมาแจงนั้นไม่ตรงกับความจริง เรื่องค่าเทอมที่บอกว่าปีละ 8 แสนบาท ความจริงคือ ปีแรก 5 แสน ปีที่สอง 6 แสน และปีที่สาม 7 แสนบาท
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          เรามีปัญหากัน เพราะข้อเสนอของไมค์แต่ละอย่างเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก เช่น เรื่องการเรียน จะให้ลูกย้ายไปอยู่โรงเรียนค่าเทอมปีละ 1 แสนบาท เขาให้เหตุผลว่าเป็นเพราะโควิด 19 ทำให้มีผลกระทบต่อรายได้เขา ซึ่งฐานการทำงานอยู่ที่จีน พอหลังโควิด 19 ตนก็พาลูกไปดูโรงเรียนตามที่เขาบอก แต่ดูแล้วว่าลูกคงไม่โอเค ไม่ใช่ในแบบที่เขาชอบ

          รวมถึงที่อยู่อาศัย ที่ผ่านมาไมค์ให้เราแม่ลูกอยู่คอนโด ตอนแรกเขาบอกว่าเป็นคอนโดเขา ต่อมาบอกว่าเป็นของพี่เขา ไมค์จะให้ตนกับลูกย้ายไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000 บาท ขนาด 21 ตารางเมตร ซึ่งตนให้ลูกอยู่แบบนั้นไม่ได้ ตนจึงบอกไมค์ว่าจะให้ลูกกลับไปอยู่บ้านตนที่ภูเก็ต ที่นั่นเรามีบ้าน มีที่ใหญ่ ๆ ให้ลูกวิ่งเล่น ซึ่งตอนนี้ก็ให้ลูกย้ายไปเรียนที่ภูเก็ตแล้ว ค่าเทอมพอ ๆ กับเรตเดิม 5-7 แสนบาท

          แม้ว่าไมค์จะไม่ซัพพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่ายก็ไม่เป็นไร ตนพร้อมที่จะจ่ายให้ลูกอยู่แล้ว แต่จะไม่ยอมให้คุณภาพชีวิตของลูกลดลง อยากให้เขาได้ในสิ่งที่ดี ๆ อยู่โรงเรียนสไตล์ที่เขาชอบ

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก โหนกระแส

          ส่วนเรื่องที่ไมค์ร้องต่อศาล ตนคงให้ไม่ได้ เพราะมันจะเป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิตของลูกในเรื่องการให้อำนาจปกครองร่วมกัน เพราะไมค์ต้องกลับไปทำงานที่จีน การที่ลูกจะทำอะไรก็ต้องยินยอมร่วมกัน เช่น เรื่องโรงเรียน การไปต่างประเทศ สมมุติตนจะพาลูกบินไปหาครอบครัวที่ต่างประเทศ ก็ต้องรอเขายินยอม ซึ่งบางทีก็อาจติดต่อเขาไม่ได้ หรือไม่ทันท่วงที ตนมองว่าถึงแม้เขาไม่ได้อำนาจตรงนี้จากศาล แต่ที่ผ่านมาเราก็ตัดสินใจร่วมกันมาตลอด

          ส่วนที่บอกว่าเขาไม่ได้เจอลูกหลายเดือน หรือเป็น 6 เดือนแล้วนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะวันเกิดลูกเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เขาก็เพิ่งมาเจอลูก เขาแต่งชุดสไปเดอร์แมนมาเซอร์ไพรส์ ยังถ่ายรูปลงอยู่เลย

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          นอกจากนี้ มีช่วงหนึ่งที่ หนุ่ม กรรชัย ถามว่า ได้ยินมาว่าคุณถูกตัดน้ำ-ตัดไฟ เพื่อบีบให้คุณออกจากคอนโด จริงหรือเปล่า ซาร่า ถึงกับอึ้ง ถามกลับว่าได้ข่าวมาจากไหน ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมรับว่า จริง ถูกเจ้าของคอนโดตัดน้ำ-ไฟ เพราะเขาจะขายคอนโด เหตุผลก็คงเป็นอย่างที่พี่หนุ่มว่า (บีบให้ออก)

          จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามย้อนไปเรื่องเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ว่าทำไมตอนนั้นต้องตรวจ DNA น้องแม็กซ์เวลล์ ซาร่า ตอบว่า เป็นความต้องการของครอบครัวฝ่ายชาย ต่อมา หนุ่ม กรรชัย เผยภาพหญิงสาวคนหนึ่งใส่ชุดสีขาว ลักษณะคล้ายตั้งครรภ์ โดย ซาร่า ยอมรับว่า ในรูปคือตนเอง ตนไม่ได้จะปิดบังอะไร แต่ยังไม่ขอตอบ ขอเคลียร์เป็นเรื่อง ๆ ไป

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก โหนกระแส

          ทั้งนี้ ทนายของซาร่า ยืนยันว่า ไม่ว่าซาร่าจะท้องจริงหรือไม่ ตั้งท้องกับใคร ก็ไม่มีผลกับรูปคดี เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ยังเป็นลูกที่ชอบด้วยกฎหมายของซาร่า พร้อมระบุว่า บุตรที่เกิดจากมารดาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับสามี บุตรนั้นจะเป็นบุตรที่ชอบด้วยกฎหมายของมารดาแต่เพียงผู้เดียว

          อย่างไรก็ตาม เมื่อถามซาร่าว่าปัจจุบันได้คบหากับใครอยู่หรือไม่ เจ้าตัวก็ยิ้ม ๆ พร้อมยอมรับว่า มีคนเข้ามาเรื่อย ๆ ตามประสาซิงเกิลมัมก็ต้องฮอตเป็นธรรมดา ตนก็อยากมีครอบครัวใหม่ อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับความสุขของลูกเป็นหลัก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการโหนกระแส  ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า คาซิงกินี ซัด ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ให้อยู่ห้องเช่า 4,000 อุบตอบท้อง 2 หรือไม่ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 14:33:14 80,881 อ่าน
TOP