x close

เปิดคอมเมนต์ ซาร่า ไม่ให้ ไมค์ พิรัชต์ รับรองบุตร คนซัดกระหน่ำ ทำอะไรไม่คิดถึงลูก

          ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต หลัง ซาร่า คาซิงกินี ออก โหนกระแส ยันชัดไม่มีทางให้ ไมค์ พิรัชต์ เซ็นรับรองบุตร ซัดไม่นึกถึงใจลูก ชี้ทำไมไม่คุยกันให้เข้าใจ ก่อนพาลูกย้ายไปที่อื่น
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ยังคงเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนกำลังพูดถึง สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ ก่อนที่ ซาร่า ก็ออกมาโพสต์ว่า จะไม่ยอมให้ใครพรากลูกไป ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

          ล่าสุด (16 กันยายน 2563) ซาร่า ก็ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 พร้อมยืนยันชัดเจนว่า จะไม่มีทางให้ไมค์ได้สิทธิ์ในการปกครองลูก และยืนยันว่าที่มีปัญหานั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน และตัวเองไม่เคยเรียกร้องอะไรจากไมค์เลย เพียงแต่มองว่าไม่อยากให้ลูกถูกลดคุณภาพชีวิต หลังฝ่ายชายมาขอลดค่าใช้จ่าย เพราะเขาจ่ายไม่ไหว เขาจะล้มละลาย จึงอยากให้เปลี่ยนโรงเรียนไปเรียนที่ที่ค่าเทอมถูกลง อีกทั้งยังให้ออกจากคอนโดเพราะกำลังจะขาย และไปหาห้องเช่ารายเดือนอยู่แทน เจ้าตัวจึงได้ย้ายลูกกลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ต และให้น้องย้ายไปเรียนที่ภูเก็ต ซึ่งโรงเรียนนั้นค่าเทอม 7-8 แสนบาท เท่ากับโรงเรียนเดิมในกรุงเทพฯ

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ภายหลังที่ซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์ดังกล่าว ชาวเน็ตต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ หลายคนก็มองว่า สิ่งที่ซาร่าพูดนั้นไม่เห็นใจไมค์ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก มีปัญหาทางการเงินเพราะไม่สามารถไปทำงานที่จีนได้เลย อีกทั้งยังไม่นึกถึงความรู้สึกของลูกที่ไม่ได้เจอพ่อ อ้างว่าเพื่อผลประโยชน์ของลูก ว่าหากจะต้องเดินทางไปต่างประเทศนั้นจะเกิดความลำบาก แต่กลับไม่คิดถึงเลยว่า หากไม่รับรองบุตรแล้ว ลูกจะเสียผลประโยชน์อะไรไปบ้าง

          นอกจากนี้ ยังมีคนพูดถึงประเด็นเรื่องค่าใช้จ่ายว่า ทำไมซาร่าถึงไม่ออกค่าใช้จ่ายช่วยเหลือกัน และมองว่าที่ไมค์ออกมาบอกตรง ๆ ว่าไม่ไหวกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ และมาขอลดลงก็ถือว่าทำถูกแล้ว เพราะหากไม่ไหวแล้วยังดันทุรังจะไปต่อ ก็อาจจะมีปัญหาใหญ่กว่านี้ และทั้ง ๆ ที่ตัวเองกำลังจะล้มละลาย แต่ก็ยังคิดถึงเรื่องค่าใช้จ่ายของลูก แทนที่จะคุยกันดี ๆ แต่กลับพาลูกไปอยู่ที่อื่น

          และยังได้พูดถึงประเด็นที่ซาร่าเลี่ยงตอบคำถามเรื่องการตั้งท้องลูกคนที่ 2 ที่มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาว่า ไม่ขอพูดอะไรเพราะมีผลกับรูปคดี ว่าน่าจะชัดแล้วว่าเรื่องดังกล่าวคงจะเป็นเรื่องจริง และที่ซาร่าไม่พูดก็เพราะจะสามารถทำให้ไมค์ ซึ่งเป็นพ่อ สามารถใช้จุดนี้มาอ้างได้ว่าทางแม่กำลังจะมีครอบครัวใหม่ อาจจะดูแลลูกไม่ได้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านมองว่า เรื่องนี้คงต้องรอให้ไมค์ออกมาพูดในมุมของตัวเองด้วย

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

ไมค์ ซาร่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอมเมนต์ ซาร่า ไม่ให้ ไมค์ พิรัชต์ รับรองบุตร คนซัดกระหน่ำ ทำอะไรไม่คิดถึงลูก โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 15:38:53 10,786 อ่าน
TOP