x close

เห็นแล้วจุก...น้องแม็กซ์เวลล์ เรียก กอล์ฟ ว่า แด๊ดดี้ เพราะคิดว่าเป็น ไมค์ พิรัชต์

          ชาวเน็ตย้อนคลิปเก่า น้องแม็กซ์เวลล์ เข้าใจผิดนึกว่า กอล์ฟ พิชญะ เป็น ไมค์ พิรัชต์ ตะโกนเรียก แด๊ดดี้ หลังไปรับที่โรงเรียนแทน บอกเห็นแล้วสงสารเด็ก คงคิดถึงอยากเจอพ่อมาก

          เป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนกำลังพูดถึงในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณี ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งทาง ซาร่า ก็ออกมาโพสต์ว่า จะไม่ยอมให้ใครพรากลูกไป แถมมีเพื่อนของ ซาร่า ออกมาคอมเมนต์ซัด ไมค์ ว่าเอาลูกไปหากิน และยืนยันว่าเด็กอยากอยู่กับแม่ จนโดนวิจารณ์สนั่นว่าไมค์ไม่ได้จะมาพรากลูกไป เพียงแค่ขอเจอลูกเท่านั้น เพราะเจ้าตัวก็เป็นคนจ่ายค่าเลี้ยงดูทั้งหมด แต่กลับไม่ได้เจอลูกมา 2 เดือนแล้ว

          โดยชาวเน็ตยังได้พูดถึงประเด็นที่ครอบครัวของฝ่ายชายรักและเอ็นดูน้องแม็กซ์เวลล์มาก มักจะขอไปรับน้องและพาไปเล่นด้วยตลอด เวลาที่ไมค์ไม่ว่าง คนอื่น ๆ ในบ้านทั้ง ปู่ ย่า ลุง อา ก็มักจะไปหา โดยเฉพาะ กอล์ฟ พิชญะ ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับหลานสุดที่รักอยู่ตลอด

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          งานนี้ชาวเน็ตยังย้อนคลิปเก่าจากช่องยูทูบของกอล์ฟ ที่เคยไปรับน้องแม็กซ์เวลล์ที่โรงเรียน ซึ่งดูจากปฏิกิริยาแล้ว น้องดูดีใจมากที่เห็นว่ากอล์ฟมารับ เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นไมค์ และเรียก แด๊ดดี้ ออกมาดังลั่นก่อนจะรีบวิ่งเข้ามากอด ซึ่งกอล์ฟก็รักหลานมาก รีบอุ้มขึ้นมากอดทันที และบอกว่า ไม่ใช่ นี่ลุงเอง พอถามว่าคิดถึงลุงไหม น้องก็พยักหน้า และรีบตอบตกลงทันทีเมื่อคุณลุงจะพาไปเที่ยว

          ทำเอาชาวเน็ตที่ดูคลิปต่างพากันบอกว่า เห็นได้ชัดเลยว่าน้องแม็กซ์เวลล์คิดถึงไมค์ และอยากเจอคุณพ่อมาก พอได้เจอกอล์ฟก็เรียกแด๊ดดี้ เพราะเสียงและลักษณะที่คล้ายกันจนทำให้น้องเข้าใจผิด แต่ก็กอดกันไม่ปล่อยเลย เป็นภาพที่น่ารักมาก ๆ จึงมองว่าไม่ควรกีดกันไม่ให้พ่อลูกได้เจอกันเลย เห็นแบบนี้แล้วจุกแทน สงสารเด็กมาก ถ้าเด็กเขาไม่แฮปปี้ที่จะอยู่กับฝั่งครอบครัวของพ่อเขาคงไม่มีปฏิกิริยาแบบนี้

น้องแม็กซ์เวลล์

น้องแม็กซ์เวลล์

น้องแม็กซ์เวลล์

น้องแม็กซ์เวลล์

น้องแม็กซ์เวลล์

น้องแม็กซ์เวลล์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เห็นแล้วจุก...น้องแม็กซ์เวลล์ เรียก กอล์ฟ ว่า แด๊ดดี้ เพราะคิดว่าเป็น ไมค์ พิรัชต์ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 16:23:54 16,054 อ่าน
TOP