x close

ย้อนคลิป ซาร่า แจงยิบ ทำไม 30,000 ไม่พอ - เตรียมงัดหลักฐานฟาด ไมค์ กลับ !?

          ย้อนคลิป ซาร่า คาซิงกินี เคยชี้แจงยิบทำไมเงินเดือนจาก ไมค์ พิรัชต์ 30,000 บาท เลี้ยงลูกไม่พอ ล่าสุดเตรียมงัดหลักฐานฟาด ไมค์ กลับบ้าง
ซาร่า คาซิงกินี ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          เป็นข่าวร้อน ๆ ที่หลายคนยังให้ความสนใจจริง ๆ สำหรับกรณีดราม่าของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งหลังจากทนายของไมค์ ได้เปิดเผย 6 ข้อเรียกร้องจากซาร่า ที่มีต่อไมค์ ก็ยิ่งทำให้ดราม่าระอุขึ้น โดยหนึ่งในข้อเรียกร้องก็คือ ขอเพิ่มเงินเดือนจาก 30,000 บาท เป็น 50,000 บาท ที่ทำเอาหลายคนวิจารณ์อย่างหนัก

          ภายหลังมีข่าวดังกล่าวออกมา ในโลกโซเชียลก็ได้ขุดคลิปเก่าที่ซาร่าเคยออกมาชี้แจงเรื่องเงินเดือน 30,000 บาท ที่ไมค์ให้เป็นค่าเลี้ยงดูลูกว่านำไปใช้อะไรบ้าง ทำไมถึงใช้ไม่พอ โดย ซาร่า เผยว่า ปกติจะตีค่าใช้จ่ายของลูกเป็นวันละ 1,000 บาท เพราะมองว่าน้องไม่ได้แค่กินข้าว แต่ยังมีขนมด้วย เขาต้องบำรุงเพราะเป็นเด็กที่กำลังพัฒนา อย่างเราอดได้ กินข้าว 50 บาท ก็อยู่ได้ ไม่ใช่ว่าน้องติดกินอาหารหรู ข้างทางก็กิน ไหนจะค่าโรงพยาบาล ค่าเครื่องบิน

ซาร่า คาซิงกินี ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ส่วนที่มองว่าที่บ้านมีเงิน ก็ยอมรับว่ามี แต่เธอออกมาเลี้ยงลูกเองแล้ว เธอคือคนคนหนึ่งที่ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกและตัวเอง ไหนจะค่าเรียนคอร์สพิเศษเพิ่มมาต่าง ๆ ซึ่งเธออยากให้ลูกกินดี อยากซื้อโอกาส ซื้อสังคม อนาคตไว้ให้เขา ไม่ใช่ลูกโตมาเป็นพนักงานเงินเดือนได้เงิน 15,000 บาท แต่อยากให้เขาทำงานดี ๆ มีธุรกิจของตัวเอง 

          โดยประเด็นนี้ก็ทำให้มีดราม่าออกมาไม่น้อยว่าซาร่าดูถูกพนักงานเงินเดือน ซึ่งในครั้งนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะดูถูกอาชีพใคร เพราะหากคิดแบบนั้นก็เหมือนกับดูถูกครอบครัวตัวเอง เพียงแค่รู้สึกว่าอยากมีช่องทางให้เลือก

          ล่าสุด (18 กันยายน 2563) พี่บอย นักข่าวดัง ก็ออกมาเผยผ่านช่วง เรื่องนี้ต้องถึงบอย ในรายการ วันบันเทิง ทางช่อง One31 ถึงข้อมูลจากแหล่งข่าวใกล้ชิดของซาร่า ว่าข้อเสนอต่าง ๆ ที่ซาร่ายื่นให้ไมค์นั้น คือการเสนอเงื่อนไขแบบสุดทาง เพราะเมื่อไปยืนต่อหน้าบัลลังก์ศาลแล้วจะได้มีการต่อรองได้ แหล่งข่าวยังบอกว่า ซาร่ากำลังหาข้อมูลที่จะมาลบล้างคำครหาที่ว่า เป็นแม่เลี้ยงอย่างเดียว ไม่ทำมาหากิน ซึ่งเวลาตลอด 9 เดือนที่ผ่านมานั้น ก็พยายามรวบรวมข้อมูลมาโดยตลอด และเชื่อว่าคนจะกลับมาเห็นใจเธออย่างแน่นอน ถ้าเธอได้ออกมาพูดในมุมของเธอ

          ซาร่า ยังได้บอกอีกว่า พร้อมจะงัดหลักฐานเด็ดมาฟาดกลับฝั่งไมค์ เพราะที่ผ่านมาเธอรู้ตัวตั้งนานแล้วว่าไมค์เตรียมเก็บหลักฐานเพื่อสู้คดีในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นเธอเองก็เก็บหลักฐานเพื่อเอามาแบให้โลกเห็นว่า เธอไม่ได้เลวอย่างที่คนด่าเธออย่างทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วันบันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนคลิป ซาร่า แจงยิบ ทำไม 30,000 ไม่พอ - เตรียมงัดหลักฐานฟาด ไมค์ กลับ !? โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2563 เวลา 18:48:44 40,333 อ่าน
TOP