x close

แรงได้อีก.. เผยโพสต์ เพื่อนซาร่า ฉะ ไมค์ พิรัชต์ ดราม่าจัดฉาก-ทำเป็นขบวนการ !?

            โซเชียลแชร์โพสต์ จากเฟซบุ๊ก เพื่อน ซาร่า คาซิงกินี โพสต์แรงฉะ ไมค์ พิรัชต์ ชี้ดราม่าความจริงจัดฉาก - ทำเป็นขบวนการ เรียกแค่นี้น้อยไป !?
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

            เป็นประเด็นที่หลายคนจับตากันอย่างต่อเนื่อง กรณีดราม่าระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ก็ได้ออกมาพูดเรื่องราวในฝั่งของตัวเองออกรายการ ขณะที่คนใกล้ชิดของทั้งคู่ ทั้งฝั่งครอบครัวและเพื่อนของไมค์ กับฝั่งเพื่อนของซาร่า ต่างก็มีความเคลื่อนไหว โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

            โดยในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่าเป็นเพื่อนของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ฉะอีกฝ่ายด้วยข้อความที่รุนแรงไม่น้อย บอกว่า

            "คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอวะ)

            ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ...

            ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ..

            ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี

            อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ

            ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอย ๆ ทัวร์อย่าลง

            จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก"

ไมค์ พิรัชต์

            งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลที่ได้เห็นข้อความดังกล่าว หลายคนรู้สึกเดือดไม่น้อยและช่วยโต้แทน โดยมองว่าโพสต์เหมือนวงใน แต่กลับยกเรื่องรถที่ซื้อให้คุณแม่เมื่อปี 2018 มาโยงกับเรื่องที่ไมค์ประหยัดหลัง โควิด 19 ปีนี้ แล้วจะให้เชื่อเรื่องอื่น ๆ ที่โพสต์ก็แปลก ๆ ส่วนเรื่องจัดงานให้ผู้จัดการ ก็เป็นคนที่ดูแลกันมานานมาก แถมยังมีบูลลี่เรื่องศัลยกรรมอีก ขณะที่บางส่วนก็มองว่า หากมีหลักฐานตามนั้นทำไมไม่ออกมาชี้แจง ขุดมาให้เห็นกันไปเลย
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แรงได้อีก.. เผยโพสต์ เพื่อนซาร่า ฉะ ไมค์ พิรัชต์ ดราม่าจัดฉาก-ทำเป็นขบวนการ !? โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2563 เวลา 21:59:54 23,265 อ่าน
TOP