x close

เก้า เกริกพล สวนกลับ เจนนี่ ลั่นเรื่องจะจบดีถ้าพูดความจริง - แก้ข่าวเรียกเงิน 3 ล้าน !

          เก้า เกริกพล โพสต์ชี้แจง หลังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น บอกยอมจ่ายเงิน 1 ล้าน ให้เรื่องจบ ยันไม่เคยได้คุยโดยตรงกัน ขอโพสต์ถึงเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย ลั่นเรื่องจะจบดีหากอีกฝ่ายคุยกันด้วยความจริง

          จากกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด (23 กันยายน 2563) ผ่านรายการคุยแซ่บShow กับประเด็นข้อพิพาทเรื่องค่าตัวกับ เก้า เกริกพล โดย เจนนี่ เผยว่า ตนยินดีจ่ายเงิน 1 ล้านบาท เพื่อให้เรื่องจบ แต่ยืนยันว่าจะไม่ลบเอ็มวีเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว พร้อมยอมรับว่า หลังเกิดเรื่องทำให้งานลดลง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

          อ่านข่าว : เจนนี่ ลั่นจ่ายเงินให้ เก้า ตามที่เรียก 3 ล้าน ไม่ไหว ให้ได้แค่ล้านเดียว - ยันไม่มีทางลบ MV

          ในวันเดียวกัน เก้า เกริกพล ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่าผมเห็นแก่เงินนั้น ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาในเฟซบุ๊ก แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ

          ในการเจรจา แม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

          ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิกวิดีโอเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป"

          เก้า ทิ้งท้ายว่า... เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดี ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง ขอให้โพสต์นี้เป็นโพสต์เดียวที่ตนจะโพสต์ถึงเรื่องนี้ หลังจากนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนดำเนินการทั้งหมด ส่วนตนจะขอทำงานในส่วนของตนต่อไป ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอด

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เก้า เกริกพล
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก้า เกริกพล สวนกลับ เจนนี่ ลั่นเรื่องจะจบดีถ้าพูดความจริง - แก้ข่าวเรียกเงิน 3 ล้าน ! โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2563 เวลา 16:34:44 11,582 อ่าน
TOP