x close

ตั๊ก บงกช เคลียร์ให้ ! คนถาม ตอบเรื่อง Dtac คิดน้อยไปไหม ยันผ่านสามีแล้ว

           ตั๊ก บงกช ขอเคลียร์ชัด ๆ หลังตอบเรื่อง Dtac เผยดีแทคโดนด่าจน เจ้าสัวบุญชัย เลือดไหลทางจมูก ยันคำตอบทุกคำผ่านปากสามีแล้ว ชี้ตนเองอยู่เป็น
 
ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

           เป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ ตั๊ก บงกช ภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค (Dtac) ให้สัมภาษณ์เรื่อง ดีแทค ชดเชยกรณีเครือข่ายล่ม ช่วงลงทะเบียนคนละครึ่ง ซึ่งแม้จะออกมาตรการชดเชยมาแล้ว แต่ก็ยังมีผู้ใช้บริการจำนวนมากไม่พอใจ ซึ่งทางตั๊กก็บอกว่า จริง ๆ คือล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริง ๆ คุณบุญชัยบอกเลยว่า เปลี่ยนไม่ใช้ดีแทคเลยก็ได้

อ่านข่าว : ตั๊ก บงกช เด็ดจริง ! ฟาดแทน เจ้าสัวบุญชัย ปม DTAC ล่ม ย้ายค่ายได้เลย ไม่ซีเรียส

 

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

           โดยล่าสุด (19 ธันวาคม 2563) ตั๊ก บงกช ได้ชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผ่านคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "งานหลักของครอบครัวคือบริษัทธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม ไม่ว่าจะเป็น ais หรือทรู ทางเราก็ได้เป็นพันธมิตรดูแลลูกค้าร่วมกันอยู่แล้วค่ะ เหตุที่เกิดเป็นเหตุขัดข้องจริง ๆ โปรดเข้าใจเราค่ะ"

           ทั้งนี้ ตั๊ก ยังเผยอีกว่า "ดีแทคก็โดนด่าจนคุณบุญชัยเลือดไหลทางจมูกแล้ว ต้องชดใช้อีก เค้าน่าสงสารค่ะ เค้าไม่ได้หาเงินมาจ่ายทุกคน แม้แต่ตั๊กก็ทำงาน เรามีหน้าที่ แต่เราไม่อยากให้ไม่เข้าใจเรา และทางดีแทคก็ได้มีการชดใช้แล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจเลย"

 

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

           นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามเพิ่มเติมว่า "กรณีเรื่องสัญญาณค่ายดีแทค อยากเรียนถามคุณตั๊กว่าสิ่งที่ตอบมาคิดน้อยไปหรือเปล่า" ซึ่ง ตั๊ก บงกช ก็ตอบกลับแบบเคลียร์ ๆ ว่า "ต้องถามคุณบุญชัยค่ะ คำตอบทุกคำได้ผ่านจากปากคุณบุญชัยแล้ว ตั๊กอยู่เป็นค่ะ อยู่ดี ๆ คงไม่พูดอะไรที่ทางสามีไม่บอกให้พูดค่ะ และทางดีแทคได้ชดใช้แล้ว ใครยังว่าเราก็คงต้องรับรู้ว่าเราก็แคร์แล้ว โดนว่าฝ่ายเดียวก็เจ็บ ออกมาอธิบายก็ว่า เราดูเป็นขยะหรือคะ"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั๊ก บงกช เคลียร์ให้ ! คนถาม ตอบเรื่อง Dtac คิดน้อยไปไหม ยันผ่านสามีแล้ว โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 22:41:59 50,610 อ่าน
TOP