x close

20 ทรงผมชุดราตรี สวยหรู ดูแพง เสริมลุคออกงานแบบเริด ๆ

          ทรงผมชุดราตรี ทำแบบไหนดี รวมทรงผมออกงานสวย ๆ เอาใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาทรงผมผู้หญิงกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมชุดราตรีเปิดไหล่ หรือชุดไหน ๆ แค่แมตช์ทรงผมที่ใช่ก็เอาอยู่ทุกงาน
          สาว ๆ คนไหนกำลังกังวลกับการหาทรงผมออกงานกันบ้างคะ ? ถึงแม้จะมีชุดพร้อม หน้าพร้อม แต่ถ้าขาดทรงผมชุดราตรีที่เหมาะกับตัวเองก็จบนะ ! เพราะฉะนั้นการเลือกทรงผมผู้หญิงจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก ซึ่งเคล็ดลับที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ นอกจากการเลือกแบบทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าแล้ว การแมตช์ให้เข้ากับชุดราตรีก็จะช่วยทำให้คุณดูสวยลงตัวและออร่าจับมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีทรงผมชุดราตรีแบบต่าง ๆ ทั้งผมยาว ผมสั้น มัดรวบ หรือทรงผมเกล้า มาให้สาว ๆ ได้เลือกให้เหมาะกับชุดสุดเก๋ของตัวเองกันค่ะ ใครกำลังมองหาทรงผมออกงานอยู่ บอกเลยห้ามพลาด

ทรงผมชุดราตรี เปิดไหล่

          ถ้าใส่ชุดราตรีแบบเปิดไหล่หรือเกาะอก การทำทรงผมแบบปล่อยยาวแบบ Long Sleek Hair ทำแสกกลาง หวีให้เรียบ จะช่วยเผยให้เห็นความเซ็กซี่ของสาว ๆ ได้ดีที่สุด หรือจะม้วนลอนฮอลลีวูดเนี้ยบ ๆ ก็เหมาะ
ทรงผมผู้หญิง

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

ทรงผมชุดราตรี เปิดหลัง

          หากเลือกชุดราตรีเป็นชุดคล้องคอที่โชว์แผ่นหลัง การเกล้าผมมวยจะช่วยชูให้ลุคโดยรวมดูโดดเด่น แถมยังเผยผิวเนียน ๆ ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
ทรงผมผู้หญิง

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

ทรงผมชุดราตรี คอตั้ง

          สำหรับเดรสที่มีลักษณะช่วงคอตั้งหรือปิดลำคอ ควรเกล้าผมขึ้นหรือรวบหางม้าสูง เพื่อเผยให้เห็นต้นคอ ซึ่งจะทำให้ดูสง่างาม อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดลอนให้สวยก่อนรวบก็ได้
ทรงผมผู้หญิง

ภาพจาก : Instagram davikah

ทรงผมชุดราตรีสั้น

          สำหรับชุดเดรสสั้น เหมาะกับทรงผมมัดหรือถักเปียครึ่งศีรษะ แล้วปล่อยผมบางส่วนลงมา ที่เรียกกันว่า Half Up หรือ Half Down เพราะทำแล้วจะดูน่ารัก แมตช์กับชุดสไตล์หวาน ๆ สดใส ได้อย่างลงตัว
ทรงผมผู้หญิง

ภาพจาก : Instagram alexandul

ทรงผมชุดราตรี ผมสั้น

          ส่วนใครที่มีทรงผมสั้น จะทำทรงผมชุดราตรีแบบไหนดีให้ไม่ธรรมดาจนเกินไป อาจเลือกใช้การหนีบปลายผมให้สวอนออก เพิ่มความเก๋ หรือจะหนีบลอนผมให้เป็นคลื่น เพิ่มดีเทลด้วยการติดกิ๊บ ผูกโบ แค่นี้ก็ดูน่าสนใจขึ้นแล้ว
ทรงผมผู้หญิง

ภาพจาก : Instagram namtanlitaa

          นี่เป็นแค่ไอเดียส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ส่วนจะมีทรงผมชุดราตรีแบบไหนอีกบ้าง ลองไปชมกันต่อในอัลบั้มได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram fa_engfa8, aff_taksaorn, davikah, alexandul, namtanlitaa, baifernbah, bellacampen, itscharlotty, jackie_jacqueline, punpun_sutatta, sriritajensen, duearisara, mint_chalida, narinnarinrak, dianaflipo, aom_sushar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ทรงผมชุดราตรี สวยหรู ดูแพง เสริมลุคออกงานแบบเริด ๆ อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2566 เวลา 15:20:51 52,020 อ่าน
TOP