x close

ปิดฉากรัก 4 ปี ! เจษ รับเลิก วิว แล้ว ยื้อต่อไม่ไหว - ตอบปม ปราง ใช่มือที่สามหรือไม่ ?

            เจษ เจษฎ์พิพัฒ รับเลิก วิว วรรณรท แล้ว ปิดฉากความรัก 4 ปี เผยพยายามยื้อเต็มที่แล้ว ปรับมาตลอดแต่สุดท้ายไม่ไหว เสียดาย แต่ไปต่อไม่ไหวจริง ๆ พร้อมตอบปม ปราง กัญญ์ณรัณ เป็นมือที่สามหรือไม่
เจษ เจษฎ์พิพัฒ  วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram jesjpp

               เรียกว่ามีข่าวลือออกมาสักพักแล้วว่าความรักของคู่พระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ และนางเอกสาว วิว วรรณรท ที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี เหมือนจะสั่นคลอน มีข่าวว่าเลิกกันออกมาอยู่เรื่อย ๆ แถมยังพ่วงด้วยข่าวลือว่านางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ เป็นมือที่สาม จนโดนถล่มแบบงง ๆ

               ล่าสุด (30 สิงหาคม 2566) เจษ เจษฎ์พิพัฒ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเลิกกับ วิว วรรณรท แล้วจริง ๆ โดยระบุว่า ทุกอย่างเป็นไปตามที่ข่าวออกมา คือคุยกันแล้วว่าเลิกกัน เลิกกันสักพักแล้ว สาเหตุเท่าที่ตอบได้ มันก็เหมือนกับความสัมพันธ์ของทุก ๆ คู่ ที่มีทั้งความสุขและมีทั้งเรื่องที่ไม่เข้าใจ ซึ่งเราก็พยายามปรับกันมาเรื่อย ๆ เราพยายามกันอย่างเต็มที่ การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการคุยกันจนกระทั่งมันถึงจุดที่ต่างคนต่างก็รู้สึกว่าถ้าปรับมากเกินไป มันจะเป็นการเอาเปรียบความรู้สึกของทุกฝ่าย เราปรับกันมานานแล้ว และสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดี คนที่สนับสนุนซัพพอร์ตเรามาตลอด ผมเองก็ต้องขอโทษเช่นกันที่ทำให้รู้สึกผิดหวัง
เจษ เจษฎ์พิพัฒ  วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

มีมือที่สามหรือไม่ ?

              เรื่องมือที่สามตอบได้ชัดเจนเลยว่าไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นปราง (ปราง กัญญ์ณรัณ) หรือว่าเป็นใครก็ตาม ส่วนเรื่องลงภาพคู่ปราง ด้วยความที่ละครเป็นแนวโรแมนติก เราเลยลงภาพ ทั้งหมดเป็นภาพจากงาน เป็นการโปรโมต ผมมีไปขอโทษเขาเพราะได้เห็นว่าเขาโดนว่าเสีย ๆ หาย ๆ เราเป็นเพื่อนร่วมงานและสนิทกัน แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram jesjpp

เสียดายความสัมพันธ์ครั้งนี้ไหม ?

              ถ้าถามว่าเสียดายความสัมพันธ์ไหม ผมเองก็เสียดายครับ แต่มันไม่สามารถไปต่อได้จริง ๆ แม้ในระหว่างทางจะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเยอะมาก และทุกวันนี้ผมก็ยังหวังดีกับเขามาก ๆ ยังรักเขาอยู่ แต่ถ้าไปต่อในสถานะคนรัก มันอาจจะเหนื่อยเกินไปสำหรับเราสองคน แต่เขาเป็นคนที่ดีมาก ๆ และหวังดีกับผม ในอนาคตยังตอบอะไรไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่เสียใจคือ ไม่ได้มีใครผิด แต่เราหาตรงกลางตรงนั้นไม่ได้ ถามว่าได้คุยกันไหม หลังจากนั้นเราไม่ได้คุยกันเลย ไม่รู้ว่าถ้าเราทักไปมันจะเป็นยังไง เราก็พูดความจริงเท่าที่จะพูดได้ครับ

อนาคตข้างหน้าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันไหม ?

              อันนี้ก็แล้วแต่เขาดีกว่า ผมอยากให้ความสบายใจของเขาเป็นเรื่องหลัก ทุกอย่างต้องใช้เวลา

เจษ เจษฎ์พิพัฒ  วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

ติดตามข่าว วิว วรรณรท - เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก ไบรท์ทีวี
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิดฉากรัก 4 ปี ! เจษ รับเลิก วิว แล้ว ยื้อต่อไม่ไหว - ตอบปม ปราง ใช่มือที่สามหรือไม่ ? อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 16:23:31 13,954 อ่าน
TOP