x close

ย้อนเส้นทางรัก เจษ - วิว สปาร์กรักในกองฯ สู่คู่จริงนอกจอ ก่อนเลิกราปิดฉากรัก 4 ปี

          ย้อนเส้นทางรัก เจษ เจษฎ์พิพัฒ - วิว วรรณรท สปาร์กรักในกองละครสู่คู่จริงนอกจอ ก่อนเลิกราสุดยื้อความสัมพันธ์ 4 ปี ท่ามกลางดราม่าสนิทนางเอกเกินเบอร์
เจษ วิว

ภาพจาก Instagram villwannarot

          เลิกรากันไปอีกคู่ สำหรับคู่รักพระนาง เจษ เจษฎ์พิพัฒ กับ วิว วรรณรท ที่ถูกลือมาหลายระลอกว่าเลิกกันแล้ว เพราะดูห่างเหินไม่ค่อยมีภาพคู่หวาน ๆ ให้เห็น แถมฝ่ายชายยังถูกดราม่าเรื่องสนิทกับนางเอกสาวที่เล่นละครด้วยกันตอนนี้เกินไปหรือเปล่า

          วันนี้ (31 สิงหาคม 2566) เราก็ขอพาทุกคนย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ก่อนจะมาถึงวันที่เลิกรา โดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ และ วิว วรรณรท สปาร์กรักปิ๊งกันกลางกองละคร ทะเลริษยา เมื่อปี 2562 หลังได้ร่วมงานกัน และด้วยเคมีที่เข้ากันก็ทำเอาแฟน ๆ จิ้นกันไม่น้อย แถมยังชงหนัก เชียร์แรงให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันนอกจอจริง ๆ

          โดยในช่วงนั้นก็มีภาพคู่ของ เจษ และ วิว ออกมาให้แฟน ๆ ได้จิ้นฟินกระจาย จนถูกสงสัยว่าคบกันจริงหรือเปล่า จนในที่สุด วิว ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ เจษ ว่าทั้งคู่กำลังหาคบกันอยู่จริง ๆ

เจษ วิว

ภาพจาก Instagram villwannarot

          จากนั้น เจษ และ วิว ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นเสมอ ทำเอาแฟน ๆ ต่างลุ้นถึงงานวิวาห์ของทั้งคู่ ยิ่งเมื่อทั้งสองคนควงกันไปงานแต่งงานของเพื่อนและญาติโดยเฉพาะงานแต่งงานของพี่ชายของ เจษ ก็ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นว่าจะได้เห็นทั้งคู่เป็นคู่ต่อไปไหม

          แต่เมื่อช่วงกลางปี 2566 ภาพความหวานก็เริ่มหายไป จนถูกตั้งข้อสังเกตว่าเลิกกันแล้วหรือเปล่า แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่ายังรักกันดี แต่เป็นเพราะต่างคนต่างทำงานเลยไม่ค่อยมีเวลาสวีตสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังถูกจับตามาตลอด

          และมาถึงดราม่าล่าสุดในเดือนสิงหาคม 2566 ที่ชาวเน็ตและแฟนคลับบางรายจับผิดว่า หนุ่มเจษ ลงรูปโปรโมตและมีความสนิทสนมกับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ มากเกินไปหรือไม่ แถมฝั่ง สาววิว ก็ยังโพสต์เศร้า ๆ โยงข่าวเพจดังที่ว่าคู่รักพระนางเลิกรากันแล้ว ทำให้ทั้ง หนุ่มเจษ และ สาวปราง โดนทัวร์ลงไม่น้อย

          จนวานนี้ (30 สิงหาคม 2566) หนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ ก็ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ สาววิว วรรณรท แล้วจริง สุดยื้อสัมพันธ์รักที่คบหากันมากว่า 4 ปี พร้อมยืนยันว่า สาวปราง ไม่ใช่มือที่สาม เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น และขอโทษที่ทำให้อีกฝ่ายถูกลากมาโดนดราม่าไปด้วย ส่วนความรักกับ สาววิว นั้นเป็นการจบกันด้วยดี ถือเป็นการจบความรักที่ยังมีมิตรภาพและความทรงจำที่ดีต่อกัน

เจษ วิว

ภาพจาก Instagram jesjpp

เจษ วิว

ภาพจาก Instagram villwannarot

ติดตามข่าว วิว วรรณรท - เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนเส้นทางรัก เจษ - วิว สปาร์กรักในกองฯ สู่คู่จริงนอกจอ ก่อนเลิกราปิดฉากรัก 4 ปี อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2566 เวลา 16:57:35 23,385 อ่าน
TOP