x close

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก บอกลาปัญหาผิวแก่ก่อนวัย

          ครีมลดริ้วรอย สำหรับสาววัย 30+ ยี่ห้อไหนดี แนะนำครีมลดริ้วรอย ช่วยแก้ปัญหาร่องลึก ไม่เรียบเนียน หน้าเหี่ยวก่อนวัย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน
ครีมลดริ้วรอย

          ริ้วรอยก่อนวัยอันควร นับเป็นปัญหากลุ้มใจของสาว ๆ ที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะนอกจากจะทำให้ดูหน้าแก่ก่อนวัย ยังทำลายความมั่นใจอีกด้วย จนสาว ๆ ทั้งหลายต้องหาครีมลดริ้วรอยต่าง ๆ มาใช้ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย ช่วยยกกระชับ และฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียนอีกครั้ง กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 10 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี มาบอกต่อกัน

หน้ามีริ้วรอยก่อนวัย ทําไงดี

          สาเหตุหน้าแก่ก่อนวัยอาจเกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ผิด ๆ ดังนั้นจึงควรหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง ดังนี้
  • ดื่มน้ำสะอาดให้มาก ๆ เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและเต่งตึงขึ้น
  • กินอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักและผลไม้ เพราะจะช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และเพิ่มวิตามินให้กับร่างกาย
  • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด แถมยังได้ระบายของเสียในร่างกายออกทางเหงื่ออีกด้วย
  • หมั่นทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และครีมบำรุงที่มีคุณสมบัติลดริ้วรอยต่าง ๆ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ริ้วรอยจางลงได้
  • อย่าลืมทาครีมกันแดด เป็นประจำทุกวันหรือทุกครั้งที่ออกแดด เพราะการทาครีมกันแดดจะเป็นการปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำและเกิดริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

          หลังจากรู้แล้วว่าหน้ามีริ้วรอยก่อนวัย ทําไงดี เราไปดูกันต่อดีกว่าว่าครีมลดริ้วรอย มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. L'Oréal REVITALIFT Day Cream SPF35 PA++

          เดย์ครีมผสานกันแดด เนื้อครีมเข้มข้น ชุ่มชื้น ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยทั้ง 8 จุดที่สำคัญ ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ด้วยสารสกัดจาก Centella asiatica บำรุงลึกถึงจุดกำเนิดของริ้วรอย พร้อมต่อสู้กับริ้วรอยได้อย่างตรงจุด เพื่อคืนผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ กระชับขึ้นหลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ขนาด 50 มล. ราคา 599 บาท
L'Oréal REVITALIFT Day Cream SPF35 PA++ ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : loreal-paris.co.th

2. POND’S Age Miracle Day Cream

          ครีมลดริ้วรอยที่รับมือกับปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด อุดมด้วยสรรพคุณของ Retinol-C Complex, วิตามิน C และวิตามิน A ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยร่องลึกและจุดด่างดำไปพร้อมกัน แถมมีสารป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย ปริมาณ 50 กรัม ราคา 479 บาท
POND’S Age Miracle Day Cream ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : ponds.com

3. NIVEA LUMINOUS630 ANTI-AGE & SPOT SERUM

          ทรีตเมนต์เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ฝังลึกสะสม 10 ปี โดยไม่เกิดผลข้างเคียง ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อิ่มฟู เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้นใน 2 สัปดาห์ ใครอยากหน้าใส ไร้ริ้วรอย ห้ามพลาด ขนาด 30 มล. ราคา 799 บาท
NIVEA LUMINOUS630 ANTI-AGE & SPOT SERUM ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : nivea.co.th

4. PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum

          เซรั่มเวชสำอางที่ตรงเข้าจัดการต้นเหตุของริ้วรอยและร่องลึก 5 จุดสำคัญ ได้แก่ หน้าผาก, จมูก, แก้ม, ตีนกา และใต้ตา ด้วยส่วนผสมของ Pro-Retinol Complex ที่มีประสิทธิมากขึ้นถึง 1.4 เท่า ทำให้เซรั่มตัวนี้สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างเห็นผล ขนาด 30 มล. ราคา 2,199 บาท
PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : daisy.jeban.com

5. VICHY LIFTACTIV Serum 10 Supreme

          เซรั่มตัวนี้ช่วยจัดการถึง 10 ปัญหาผิวก่อนวัยได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ฟื้นบำรุงผิวที่สูญเสียความกระชับ และผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน คืนความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์สู่ผิว เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าไม่สดใส ดูโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีริ้วรอยก่อนวัย ขนาด 30 มล. ราคา 2,300 บาท
VICHY LIFTACTIV Serum 10 Supreme ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : vichy.co.uk

6. Kiehl's Powerful Wrinkle Reducing Cream

          ครีมลดริ้วรอยที่อัดแน่นไปด้วยอาหารผิวเน้น ๆ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติเรื่องการดูแลริ้วรอย และยังมอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน E ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ขนาด 50 มล. ราคา 2,550 บาท
Kiehl's Powerful Wrinkle Reducing Cream ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : kiehls.co.th

7. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนอายุ 30 อัป และเริ่มมีริ้วรอยไม่ควรพลาด สำหรับตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวง่าย มีคุณค่าของสารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลืองหลายชนิด จึงช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิวเป็นอย่างดี แถมปรับโครงสร้างผิวให้ดูอิ่มและฟูขึ้น รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลลา ช่วยฟื้นบำรุงและลดริ้วรอยจากความแห้งเมื่อใช้เป็นประจำ ขนาด 50 มล. ราคา 3,990 บาท
SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : sk-ii.co.th

8. Origins Plantscription Anti-Aging Serum

          เซรั่มตัวนี้ดูแลทุกความกังวลเกี่ยวกับริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย มีสารสกัดจากพืชกว่า 20 ชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำและกระชับขึ้น ลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ขนาด 48 มล. ราคา 4,600 บาท

Origins Plantscription Anti-Aging Serum ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : origins.co.th

9. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex

          ครีมโสมเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดจากรากโสมเข้มข้น มีคุณสมบัติเด่นคือ ชะลอการเกิดริ้วรอย และช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวหน้ากระชับ โดยเฉพาะรอบดวงตาและร่องแก้ม แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโสมเกาหลี ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ขนาด 30 มล. ราคา 4,300 บาท   
Sulwhasoo Concentrate Ginseng Renewing Cream Ex ครีมลดริ้วรอย

ภาพจาก : th.sulwhasoo.com

          สาว ๆ ที่อยากบอกลาปัญหาริ้วรอยแห่งวัย สามารถเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยให้เหมาะกับผิวและความต้องการของตัวเองได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : loreal-paris.co.th, ponds.com, nivea.co.th, daisy.jeban.com, vichy.co.uk, kiehls.co.th, sk-ii.co.th, origins.co.th, th.sulwhasoo.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก บอกลาปัญหาผิวแก่ก่อนวัย อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:57:39 39,195 อ่าน
TOP