x close

7 เซรั่มหน้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี กู้ผิวโทรม บำรุงผิวสวยตลอดกาล

          เซรั่มหน้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่สาว ๆ วัยขึ้นเลข 3 ควรมี เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใส หมดปัญหาริ้วรอยกวนใจ ใครอยากหาตัวช่วยให้ผิวเด็กตลอดกาล ห้ามพลาด
เซรั่มหน้าเด็ก

          เมื่ออายุเริ่มเพิ่มขึ้น สาว ๆ หลายคนคงมองหาตัวช่วยบำรุงผิวมาใช้เพื่อฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกและตรงจุด ดังนั้น สกินแคร์จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก และในปัจจุบันมีเซรั่มให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มหน้าใส เซรั่มหน้าขาว เซรั่มลดริ้วรอย ซึ่งแต่ละชนิดก็มีส่วนผสมรวมถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป วันนี้กระปุกดอมคอมจึงรวบรวม 7 เซรั่มหน้าเด็กตัวเด็ด พร้อมวิธีเลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวมาแนะนำกันค่ะ

วิธีเลือกเซรั่มบำรุงผิวหน้า

          ปัจจุบันมีเซรั่มบำรุงผิวหลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวก็มีส่วนผสมและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้น ทุกคนควรเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของเรา ดังนี้
  • ผิวมันหรือผิวผสม เป็นสิวง่าย แนะนำให้เลือกใช้เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตันและช่วยควบคุมความมัน
  • ผิวแห้ง ควรเลือกใช้เซรั่มหน้าใสที่เน้นส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า จะช่วยให้ผิวแข็งแรง กลับมาสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา
  • ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นผิวที่ไวต่อสิ่งรบกวนภายนอก และต้องการการปลอบประโลมเป็นพิเศษ จึงควรเลือกใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว
  • ผิวมีริ้วรอย เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อยได้ง่าย แนะนำให้เลือกเซรั่มหน้าเด็กที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิว

เซรั่มหน้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี

          เมื่อรู้วิธีเลือกเซรั่มบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวไปแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าว่า เซรั่มหน้าเด็ก ยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. KA Baby White Serum Shot

          เซรั่มหน้าเด็กตัวนี้ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้นยาวนาน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ รวมถึงเสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่น PM2.5 เพื่อผิวที่แข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย เห็นผลได้ใน 3 วันหลังใช้ ขนาด 35 มล. ราคา 239 บาท
KA Baby White Serum Shot เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : kathailand.com

2. NIVEA Extra Bright C&HYA

          เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ไอเทมหน้าใสที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ด้วยคุณค่าของวิตามินซีบริสุทธิ์ ผสานพลังจากไฮยาลูรอนทั้ง 3 ขนาดโมเลกุล ที่ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวนุ่มเด้ง อิ่มฟู แลดูสุขภาพดีมากขึ้น ขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท

NIVEA Extra Bright C&HYA เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : nivea.co.th

3. La Roche Posay Hyalu B5 Serum

          ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น เพื่อผิวเปล่งปลั่งอิ่มฟู หน้าเด้งกระชับ ผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่+เล็ก, วิตามิน B5 และน้ำแร่ธรรมชาติ ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ขนาด 30 มล. ราคา 1,600 บาท
La Roche Posay Hyalu B5 Serum เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : larocheposay-th.com

4. VICHY LIFTACTIV Serum 10 Supreme

          เซรั่มที่ช่วยจัดการถึง 10 ปัญหาผิวก่อนวัยได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ฟื้นบำรุงผิวที่สูญเสียความกระชับ และผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน คืนความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์สู่ผิว เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีริ้วรอยก่อนวัย ขนาด 30 มล. ราคา 2,300 บาท

VICHY LIFTACTIV Serum 10 Supreme เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : vichy.co.uk

5. BSC Time Defence Phytocelltec Nano Serum

          เซรั่มที่ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา เพราะอุดมไปด้วยอาหารผิวมากมาย ทั้งพืช ไข่ปลา วิตามิน และกรดอะมิโน แถมยังช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และชุ่มชื้นขึ้นด้วย พร้อมต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 30 มล. ราคา 2,500 บาท
BSC Time Defence Phytocelltec Nano Serum เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : bsccosmetology.com

6. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

          ยืนหนึ่งเรื่องความหน้าใส หน้าเด็ก กับเซรั่ม Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและบำรุงผิวให้กระจ่างใสแล้ว หากใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ริ้วรอยแลดูจางลงได้ โดยเฉพาะบริเวณหางตาและมุมปาก มาพร้อม Hyaluronic Acid ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อผิวใสอิ่มเด้ง ขนาด 50 มล. ราคา 3,050 บาท
Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : kiehls.co.th

7. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

          เซรั่มหน้าใส ESTEE LAUDER ตัวช่วยแห่งการบำรุงผิวยามค่ำคืน ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ อิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม พร้อมตื่นรับวันใหม่ด้วยผิวที่สดใส ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ และริ้วรอยแลดูลดเลือนลงหลังใช้เพียง 3 สัปดาห์ ขนาด 30 มล. ราคา 3,650 บาท
ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มหน้าเด็ก

ภาพจาก : esteelauder.co.th

          เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 7 เซรั่มหน้าเด็ก ที่เรานำมาฝากกัน สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์และแข็งแรง ลองเลือกใช้เซรั่มให้เหมาะกับผิวของตัวเองได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : kathailand.com, nivea.co.th, larocheposay-th.com, vichy.co.uk, bsccosmetology.com, kiehls.co.th, esteelauder.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เซรั่มหน้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี กู้ผิวโทรม บำรุงผิวสวยตลอดกาล อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:57:45 58,814 อ่าน
TOP