ครั้งแรก...ทำไงดี?

เซ็กส์


ครั้งแรก...ทำไงดี? (Mix MAGAZINE)

          ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้ความคิดเรื่องเซ็กส์ของหลาย ๆ คนเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย อายุเฉลี่ยของการมีเซ็กส์ครั้งแรกก็ลดลงอย่างน่าใจหาย เดี๋ยวนี้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีก็มีเซ็กส์กันแล้ว

          แต่ไม่ว่าตัวเลขเหล่านี้จะเป็นเท่าไร เชื่อแน่ว่ายังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่รักนวล สงวนตัว และอยากเก็บครั้งแรกไว้ให้เป็นความประทับใจ แต่ถ้าวันนั้นมาถึงจริง บางสิ่งอาจไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะไม่เคยเตรียมพร้อมไว้ อาการตื่นเต้นประหม่า อาจมีผลทำให้ล่มปากอ่าวได้เหมือนกัน หากไม่อยากเป็นเช่นนี้ คุณต้องอ่านเรื่องนี้ให้ดี ๆ ครับ

เวลาไหนดี?

          หลังจากที่รอคอยและเก็บความบริสุทธิ์อยู่เสียนาน และแล้ววันแห่งความชื่นมื่นก็มาถึง การเลือกเวลาที่เหมาะสมในครั้งแรกจะเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไปพิจาณาดูแล้วช่วงเวลาค่ำคืนดูจะเป็นเวลาที่เหมาะเจาะที่สุด เพราะเป็นเวลาที่ไม่ต้องทำภารกิจใด ๆ อย่างอื่นอีกแล้ว ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเร่งรีบ และหลังจากเสร็จความสุขสม ยังสามารถนอนสัมผัสกันได้อีกทั้งคืน และหากใครพลาดไปในครั้งแรก ก็ยังมีเวลาให้แก้ตัวอีกครั้ง

ที่ไหนดี?

          เรื่องของสถานที่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ดูแล้วต้องคิดให้รอบคอบว่าครั้งแรกจะมีเซ็กส์ นอกสถานที่แบบท้าทายเลยจะดีไหม เช่น ในรถ กลางป่า กลางเขา ริมหาด เชื่อแน่ว่าถ้าไม่ใช่สถานการณ์จำเป็นจริงๆ หลายคนคงไม่คิดที่จะใช้สถานที่เหล่านี้อยู่แล้ว ดังนั้นควรเลือกสถานที่ให้ดี ให้มีห้องน้ำไว้คอยทำความสะอาดหลังเสร็จกิจ อาจจะเป็นห้องพักต่างจังหวัด (เพื่อให้ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น) หรือจะเป็นบ้านของคุณเอง แต่ควรจัดสถานที่ให้เรียบร้อยก่อนล่วงหน้า เพื่อให้ครั้งแรกของคุณและเธอเป็นไปได้ด้วยดี

ต้องพกอะไรบ้าง?

          สิ่งแรกที่ควรพกไปก็คือ ถุงยางอนามัย เพราะอย่างน้อยการรู้จักป้องกันก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ในส่วนตัวช่วยอื่น ๆ ก็ดูตามแต่สถานการณ์ก็เป็นได้ บางคนกลัวเซ็กซ์ครั้งแรกจะไม่ดีพอ ก็ลองหยิบเอาเซ็กส์ทอยไปด้วยเผื่อจะเป็นตัวช่วย อย่างไรก็ตามการทำแบบนี้มีข้อเสียอยู่เพราะอีกฝ่ายอาจมองว่าเราเป็นพวกบ้ากามก็เป็นได้ ดังนั้น แล้วครั้งแรกลองใช้แค่ลีลาที่เคยได้ยินได้ฟังมาก็พอ ไม่ต้องพลิกแพลงมากครับ

ท่าไหนดี?

          คำแนะนำแรกสุดก็คือ ท่าไหนก็ได้ แต่ไม่ต้องรีบร้อนจนเกินไป ส่วนใหญ่ในความเป็นจริง ถ้าเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วยแล้ว ผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายคุมเกมมากกว่า ในท่าที่ผู้ชายอยู่ข้างบนและผู้หญิงอยู่ข้างล่าง หรือท่ามิชชันนารี แต่ถ้าฝ่ายชายอยากให้ฝ่ายหญิงอยู่ข้างบนคอยคุมเกมบ้าง ก็ใช้ท่าที่เรียกว่า Woman on Top หรือถ้าอยากเพิ่มรสชาติก็อาจใช้ท่า Doggy Style โดยฝ่ายหญิงโก้งโค้งและคุณเข้าประกบทางด้านหลัง ลองสลับท่ากันได้ตามความพอใจ เพราะถึงจะครั้งแรก แต่ถ้าใช่ท่าเดียวก็คงไม่ประทับใจ

กินอะไรก่อน?

          ก่อนมีเซ็กส์ควรจะให้ท้องรู้สึกสบาย ๆ ไม่แน่นท้อง เพราะการกินอะไรก่อนที่จะมีเซ็กส์อาจทำให้เกิดอาการจุกขึ้นได้ ยิ่งช่วงเวลาที่คุณเลือกเป็นตอนกลางคืนก็ควรให้หลังจากกินอาหารสักชั่วโมงหรือสองชั่วโมงผ่านไปแล้ว การดื่มน้ำก็เช่นเดียวกัน ควรดื่มให้แต่พอดี ไม่น้อยเกินไปจนริมฝีปากแห้ง และไม่มากเกินไปจนอยากเข้าห้องน้ำ

จุดไหนดี?

          การพูดคุยกันจะทำให้รู้ความต้องการของอีกฝ่ายได้ดี ดังนั้น หากคุณอยากรู้ว่าจุดไหนที่ทำให้รู้สึกดี ถามได้เลยครับ การสัมผัสไปยังจุดต่าง ๆ แล้วถามว่ารู้สึกดีมากน้อยแค่ไหนเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าอีกฝ่ายมีจุดกระตุ้นอยู่ที่ตรงไหน และนั่นจะทำให้คุณไม่พลาดที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ครับ

น้องหนูไม่ชูชัน?

          เป็นไปได้ครับที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในครั้งแรกของคุณ บางคนอาจจะรู้สึกแย่ถึงขนาดบอกตัวเองว่าเป็นพวกไร้สมรรถภาพ แต่ในความเป็นจริงแล้ว สาเหตุที่นกเขาไม่ขันนั้นอาจเกิดขึ้นมาจากความประหม่า ความตื่นเต้น หรือการเล้าโลมที่ไม่พอเพียง ปัญหานี้หากมีการรับมือแต่ต้น ๆ พูดคุยกับคนรัก รวมทั้งใช้การเล้าโลมที่นานขึ้นกว่าเดิม ก็สามารถทำให้ปัญหานี้หมดไปได้

เล้าโลมดีไหม?

          การมีเซ็กส์ที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่การสอดใส่อวัยวะเพศเข้า ๆ ออก ๆ เท่านั้น แต่มันมีอย่างอื่นที่ต้องเอาใจใส่มากกว่านั้น นั่นก็คือการใช้มือ ปาก ลิ้น สัมผัสแต่ละจุดของร่างกาย หรือเรียกว่าเล้าโลมนั่นเอง หากมีเซ็กส์แล้วขาดการเล้าโลม มันก็เปรียบเสมือนกับน้ำซุปที่ขาดการปรุงรส เพราะมันช่างจืดซีดเสียจริง ๆ

ครั้งแรกเจ็บไหม?

          เราคงเคยได้ยินผู้หญิงหลาย คนบอกว่าเวลามีเซ็กส์ครั้งแรกมักจะเจ็บ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ทั้งหมด เพราะหากมีการเล้าโลมที่มากพอ เซ็กส์ครั้งแรกหรือครั้งไหน ๆ ความรู้สึกเจ็บก็จะไม่มี เพียงแค่ใส่ใจกับขั้นตอนและวิธี แต่นี้ความเจ็บก็หายไปแล้วครั้ง

เสร็จแล้ว...ยังไง?

          หลังจากที่เสร็จสิ้นเซ็กส์ครั้งแรกแล้ว สิ่งที่ควรทำก็คือการกอด ให้คนรักรู้สึกถึงความรักที่เรามีให้ ไม่ควรลุกออกไปห้องน้ำเลย เพราะการทำแบบนั้นจะทำให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ถึงความไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ จนเกิดอาการน้อยใจได้

เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
ฉบับเดือนมกราคม 2553


ครั้งแรก...ทำไงดี? โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2553 เวลา 16:26:14 5,507 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ครั้งแรก...ทำไงดี? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP