x close

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี นี่แหละ ! 7 โฟมล้างหน้าที่เริดที่สุดสำหรับคนเป็นสิว

          สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี บอกเลยไม่ต้องไปตามหาที่ไหน เพราะกระปุกดอทคอมรวบรวม โฟมล้างหน้าสําหรับ สิวอุดตัน ไว้ให้สาว ๆ ที่นี่แล้ว...

          กลุ้มใจ ! เป็นสิวอุดตันไม่หายสักที โฟมล้างหน้าหลอดเก่า ใช้เท่าไรสิวก็ไม่มีวี่แววว่าจะลดลง แถมยังกลายเป็นสิวอักเสบขึ้นมาอีก ! สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังเครียดกับปัญหาสิวที่ไม่ใช่เรื่องสิว ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าขั้นตอนการล้างหน้าถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะการเลือกใช้ "โฟมล้างหน้า" ที่เหมาะกับปัญหาสิวยิ่งต้องใส่ใจเลือกเป็นพิเศษ โดยสิ่งที่ควรคำนึงในการเลือกใช้โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวนั้น ควรเลือกชนิดที่อ่อนโยนและไม่มีสารก่อการเกิดสิว ซึ่งจะมีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนบ้างที่ดีที่สุดสำหรับคนเป็นสิวอุดตัน วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูเป็นตัวเลือกกันแล้วค่ะ

1. Mentholatum Acnes Blackhead & Oil Control Face Wash

          โฟมล้างหน้าที่ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมัน และช่วยลดปัญหาสิวอย่างสิวอุดตันและสิวเสี้ยนได้ดี หลังล้างหน้าสาว ๆ จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าสะอาดมาก แต่ไม่แห้งตึงนะคะ หากใช้ไปสักพักผิวหน้าก็จะค่อย ๆ ดูใสขึ้น และสิวอุดตันก็จะดูลดลงด้วยค่ะ ราคา 150 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : rohto.co.th

2. Smooth E White Babyface Gel

          โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สาว ๆ ต่างก็คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วช่วยลดสิวอุดตันได้ดี สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ เป็นเจลโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟอง ใครที่มีปัญหาเป็นสิวอุดตันง่าย แพ้ง่าย รวมถึงเป็นสิวง่าย แนะนำให้ลองเลยค่ะ ราคา 125-255 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : smooth-e.com

3. Provamed Acniclear Cleansing Gel

          เจลล้างหน้าตัวนี้สาว ๆ ล้วนบอกต่อว่าช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ล้างออกง่าย ผิวก็ไม่แห้งตึง ใช้แล้วจะช่วยลดการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยทำให้สิวอุดตันดูลดลง แถมยังอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้เป็นประจำยังจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงด้วยนะคะ ราคา 245 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : provamed.co.th

4. Pond's Acne Clear Anti Acne Facial Foam

          สาว ๆ ที่มีทั้งปัญหาสิวและผิวมัน ตัวนี้ก็พลาดไม่ได้เลยค่ะ ว่ากันว่าใช้แล้วช่วยให้สิวอักเสบหายเร็ว สิวอุดตันก็จะค่อย ๆ ลดลง และช่วยให้ผิวมันน้อยลงด้วยนะคะ ราคา 25-239 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : ponds.co.th

5. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

          ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะอย่าง La Roche-Posay เขาก็มีโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนมาเอาใจคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวอุดตันเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรเจล ช่วยขจัดสิวอุดตันอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันโดยเฉพาะ รับรองว่าได้ลองแล้วสิวจะค่อย ๆ ลดลงดั่งใจแน่นอนค่ะ ราคา 790 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : larocheposay-th.com

6. Himalaya Herbals Purifying Neem Face Wash

          สาว ๆ ที่ชื่นชอบโฟมล้างหน้าแนว ๆ สมุนไพร ต้องห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นตัวเด็ดของคนเป็นสิวเขาเลย จัดการได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวที่เกิดจากความมันทั้งหลายแหล่ นอกจากจะช่วยเรื่องปัญหาสิวแล้วยังทำให้หน้าดูขาวใสขึ้นด้วยนะคะ ราคา 350 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : himalayastore.com

7. Dr.Somchai Acne Foaming Facial Cleanser

          เจลล้างหน้าเนื้อโฟม ตัวนี้เป็นหัวปั๊มใช้ง่ายค่ะสาว ๆ เนื้อโฟมนุ่ม ล้างหน้าได้แบบสบายผิว อ่อนโยนเหมาะกับคนเป็นสิวและหน้ามัน ใช้บ่อย ๆ สิวอุดตันจะค่อย ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงปัญหาสิวต่าง ๆ ก็จะไม่ค่อยมากวนใจเลยค่ะ ราคาประมาณ 180 บาท

สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี
ภาพจาก : drsomchai.com

          นี่แหละโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน หน้ามัน ที่สาว ๆ กำลังตามหา รับรองว่าเด็ดทุกตัว ใช้แล้วดีจริง คอนเฟิร์ม !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิวอุดตันใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี นี่แหละ ! 7 โฟมล้างหน้าที่เริดที่สุดสำหรับคนเป็นสิว อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:17:06 115,831 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP