แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว 10 ตัวเด็ดนี้แหละ ที่อยากแนะนำสําหรับสาวหน้าสิว

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว

          แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว ตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้สาว ๆ หน้าสิวแต่งหน้าได้เนียนใส แล้วยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดสิวได้ดีเริด จะมีตัวไหนเด็ด น่าใช้บ้าง ตามไปดูกัน

          สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว แน่นอนว่าคงไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าสุ่มสี่สุ่มห้าแน่ ๆ เพราะไม่รู้ว่าใช้แล้วสิวจะเห่อขึ้นมาอีกหรือเปล่า โดยเฉพาะสาว ๆ หน้าสิวที่ชอบแต่งหน้า ยิ่งต้องเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าเป็นพิเศษ อย่าง "แป้งฝุ่น" ไอเทมที่สาว ๆ หลายคนจะขาดไม่ได้ก็มีให้เลือกใช้กันหลายแบบเลยทีเดียว ซึ่งสาว ๆ ที่เป็นสิวง่าย จะเหมาะกับแป้งฝุ่นตัวไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีแป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว ที่ช่วยเซตเครื่องสำอางบนหน้าให้ติดทน ควบคุมความมันได้ดี ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดสิว ใช้แล้วสิวไม่เห่อ ไม่มีสิวอุดตัน และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมาแนะนำกันแล้วค่ะ รับรองว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : drsomchai.com

1. Dr.Somchai Acne Blemish Loose Powder

          แป้งฝุ่นตลับนี้ใช้แล้วบอกได้เลยว่าไม่มีสิวใหม่ผุดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเนื้อแป้งมีสารระงับเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดความเสี่ยงของการสิว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถควบคุมความมันได้ดี ทาแล้วไม่ต้องกลัวหน้าลอย เพราะเนื้อแป้งบางเบาไม่รู้สึกหนักหน้า และยังดูกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคาประมาณ 235 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : innisfree.com

2 . Innisfree Sebum mineral powder

          ตลับนี้บอกเลยว่าใช้แล้วผิวเนียนใสดีมาก เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่เป็นสิวอุดตันค่ะ เป็นแป้งฝุ่นที่สกัดจากสารธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เบาบาง ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ไม่มีสิวใหม่ขึ้นเพิ่ม ส่วนพัฟที่มาพร้อมกับตลับก็นุ้มนุ่ม สาว ๆ จะต้องรู้สึกฟินมากเวลาใช้แน่นอน ขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 270 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แป้งศรีจันทร์

3. Srichand Translucent Powder

          สำหรับสาวผิวมันขอแนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นสูตรควบคุมความมันตลับนี้เลยค่ะ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ใช้แต่งหน้าได้สวยใสเป็นธรรมชาติมาก ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าขาวใส ไม่มีสิวอุดตันผุดขึ้นมากวนใจแน่นอน ขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 280 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก PharmaPure

4. PharmaPure Acne Young Natural Powder

          ตลับนี้บอกเลยว่าใช้แล้วจะติดใจ ถึงสาว ๆ จะมีผิวหน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวมัน ใช้แล้วไม่มีสิวใหม่เห่อขึ้นมาอีก ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยปกปิดรอยสิวได้ดีเวลาแต่งหน้าด้วยค่ะ ขนาด 11.5 กรัม ราคาประมาณ 290 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : maybelline.co.th

5. Maybelline New York Super Mineral 24 Healthy Long Lasting Sheer Veil

          แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่เหมาะกับสาวหน้าสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วสาว ๆ จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าไม่มันเยิ้มในระหว่างวัน ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เนื้อแป้งติดทนนานไม่หลุดง่ายด้วยค่ะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าเผยผิวขาวกระจ่างใส ขนาด 9 กรัม ราคา 290 บาท


แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : orientalprincess.com

6. Oriental Princess BB Secret Loose Powder

          แป้งตลับนี้สามารถดูดซับเหงื่อและความมันได้ดีมากค่ะ เหมาะสำหรับสาวหน้ามันที่กลัวจะเกิดปัญหาสิวอุดตัน ทันทีที่ใช้สาว ๆ จะรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนและจุดด่างดำที่เกิดจากสิวถูกปกปิดอย่างเรียบเนียน เนื้อแป้งบางเบา ติดทนนาน ไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคาประมาณ 435 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก :  เฟซบุ๊ก marianaturalbeauty

7. Thanaka By Maria

          แป้งฝุ่นผสมรองพื้นจากทานาคาตลับนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความมัน ใช้แล้วไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวอักเสบ และมีกันแดดช่วยให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำในระหว่างวันด้วยค่ะ ขนาด 8 กรัม ราคาประมาณ 650 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : covermark.co.th

8. Covermark Loose Powder

          ตลับนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและรูขุมขน ใช้แล้วผิวหน้าเนียบเรียบ หน้าไม่เยิ้ม เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันหรือมีสิวใหม่เพิ่ม เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาแล้วจะช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าอวดผิวขาวใสให้ดูมีสุขภาพดีค่ะ ขนาด 25 กรัม ราคาประมาณ 1,200 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : sephora.com

9. Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

          สำหรับแป้งฝุ่นตลับนี้ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ แต่งหน้าติดทนนาน ตบแล้วไม่รู้สึกว่าหนักหน้า ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ควบคุมความมันได้ดีเลิศและช่วยลดการอุดตันบนใบหน้า เนื้อแป้งละเอียด เนียนเข้ากับสีผิวได้ดีเลยค่ะ ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 1,500 บาท

แป้งฝุ่นสําหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : shiseido.co.th

10. Future Solution LX Total Radiance Loose Powder

          สำหรับสาว ๆ ที่กลัวว่าใช้แป้งฝุ่นแต่งหน้าแล้วจะเกิดสิวอุดตัน ให้ลองหันมาใช้แป้งฝุ่นตลับนี้ดูค่ะ ใช้แล้วไม่ทำให้มีสิว ทำให้ผิวขาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า เนื้อแป้งเนียนละเอียด แต่งหน้าติดทนนานไม่ต้องเติมบ่อย ราคาอาจจะเกินงบไปสักนิดแต่ขอบอกเลยว่าใช้แล้วคุ้มสุด ๆ ค่ะ ขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 2,500 บาท

          หวังว่าสุดยอดแป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวที่กระปุกดอทคอมคัดมาฝากในวันนี้ จะถูกใจสาว ๆ หน้าสิวกันนะคะ อ้อ แต่ใช้แล้วอย่าลืมทำความสะอาดใบหน้าให้ดีทุกครั้งด้วยล่ะ ไม่งั้นสิวอาจถามหาแน่ ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว 10 ตัวเด็ดนี้แหละ ที่อยากแนะนำสําหรับสาวหน้าสิว โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2560 เวลา 17:22:48 62,096 อ่าน
TOP