x close

โลชั่นกลิ่นหอม ราคาถูก 7 ยี่ห้อ โดนใจคนอยากตัวหอมแต่มีงบน้อย
โลชั่นกลิ่นหอม


          โลชั่นกลิ่นหอม ราคาถูก สำหรับคนอยากตัวหอมแต่มีงบน้อย รับรองรีวิวนี้ถูกใจใช่เลย !

          เชื่อว่าเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาว ๆ ที่จะทำให้มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ คงไม่พ้นเรื่องกลิ่นตัวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีกลิ่นตัวหอม ๆ ร้อยทั้งร้อยก็มีแต่หนุ่ม ๆ อยากเข้าใกล้ อยากทำความรู้จัก ซึ่งการทำให้ตัวเองมีกลิ่นตัวหอม ๆ นั้นก็มีอยู่หลายวิธีด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำให้สะอาดด้วยครีมอาบน้ำหอม ๆ ฉีดน้ำหอมให้กลิ่นหอม ๆ หรือแม้แต่ในปัจจุบันนี้ "โลชั่นทาผิว" ก็ยังมีกลิ่นหอมออกมาเอาใจคุณสาว ๆ ให้เลือกใช้กันอย่างมากมายเช่นเดียวกัน ซึ่งก็มีทั้งราคาถูกและราคาแพงเลยทีเดียว
1. Chupa Chups Body Lotion

          เป็นโลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ เรียกได้ว่ากลิ่นหอมเหมือนขนม ทาผิวทีนี่คนข้าง ๆ อยากงับกันเลยทีเดียว แถมเนื้อโลชั่นก็ยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้นาน รับรองใครได้ใช้ต้องมีฟินไปตาม ๆ กัน ราคา 250 บาทค่ะ

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : chupachups.takeandcare.co.th
 
2.  Oriental Princess Oriental Beauty Sweet Berry Body Lotion

          โลชั่นตัวนี้ทาแล้วกลิ่นหอมติดผิวทั้งวันเลยค่ะ เป็นกลิ่นหอมแบบหวาน ๆ แต่ไม่ฉุน เนื้อครีมซึมง่าย ทาแล้วผิวจะนุ่มลื่นน่าสัมผัส เป็นกลิ่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วปลื้ม รับประกันความฟินเลยค่ะ ราคาก็เบา ๆ แค่ 135 บาทเท่านั้นเอง

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : orientalprincess.com

3. Nivea Oil in Lotion Rose & Argan Oil

          สาว ๆ คนไหนผิวแห้งมาก ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดโลชั่นตัวนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะทาง่าย เนื้อครีมซึมเร็ว และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวันแล้ว กลิ่นหอมยังติดผิวได้นาน ใช้แล้วจะช่วยทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้นอีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วย 185 บาทเท่านั้นเอง

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : nivea.co.th

4. Soap & Glory Glow Lotion Fragranced Shimmer Lotion

          โลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นหอมมากกก ตัวนี้ถือเป็นโลชั่นกลิ่นหอมในดวงใจของสาว ๆ ส่วนใหญ่เลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมติดทนยาวนานแล้ว โลชั่นยังเป็นเนื้อชิมเมอร์ ทาแล้วผิวจะดูเปล่งปลั่งมีออร่า เชื่อเลยว่าใครได้ลองแล้วจะรักแน่นอน ราคา 370 บาทค่ะ

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : soapandglory.com

5. Cute Press Sweet Musk Body Lotion

          โลชั่นที่มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ เนื้อโลชั่นบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว กลิ่นค่อนข้างติดผิวดีพอสมควรเลยค่ะ นับว่าเป็นโลชั่นกลิ่นหอมถูกและดี เพราะราคาแค่ 170 บาทเท่านั้นเอง

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : cutepress.com

6. Johnson's Body Care Rich Spa Brightening Body Lotion

          สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าใครได้ทาครั้งแรกแล้วจะหลงรัก เพราะกลิ่นหอมของทับทิมจะลอยมาเตะจมูก ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวได้เริดมาก ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น และยังทำให้ผิวกระชับขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าทาแล้วเหมือนได้ทำสปาผิวไปในตัว แถมราคาก็น่ารักมาก เพียง 169 บาทเท่านั้นเองค่ะ

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Johnsons Body Care Thailand

7. Moody Berry Perfume Body Lotion


          อีกหนึ่งโลชั่นกลิ่นหอมทาผิวที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบมาก เพราะนอกจากเนื้อโลชั่นจะมีกลิ่นหอมสดชื่นของเบอร์รีแล้ว ยังจะช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญกลิ่นหอมติดผิวดีมาก ๆ เรียกได้ว่าทั้งวันกลิ่นไม่จางหายเลยล่ะ ดี๊ดีอะ ! ราคา 390 บาทค่ะ

โลชั่นกลิ่นหอม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Eveandboy

          ทีนี้คุณสาว ๆ ก็มีกลิ่นตัวหอมฟุ้งได้ทั้งวันแบบราคาสบายกระเป๋ากันแล้วนะคะ รับรองเลยว่าโลชั่นกลิ่นหอมทั้ง 7 ยี่ห้อนี้ ใช้หมดแล้วต้องมีซื้อซ้ำแน่นอน เพราะของเขาถูกและดีจริง ๆ คอนเฟิร์มค่ะ ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลชั่นกลิ่นหอม ราคาถูก 7 ยี่ห้อ โดนใจคนอยากตัวหอมแต่มีงบน้อย อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 16:47:55 48,309 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP