x close

7 ลิปสติกสีส้มสุดแซ่บ เทรนด์สีมาแรงแห่งปี 2019 ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี

          ลิปสติกสีส้ม ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ด้วยกระแสของสีแห่งปี อย่างสีส้มปะการัง อีกทั้งเมื่อทาแล้วยังดูละมุนแบบไอดอลเกาหลีด้วย จะมีแท่งไหนสวยโดนใจสุด ๆ บ้างนะ


          ไอเทมเด็ดในการแต่งหน้าของสาว ๆ ไม่ว่าจะเเต่งหน้าเก่งหรือเพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า ที่ขาดไปไม่ได้เลยคือการมีลิปสติกแท่งสวยพกไว้สักแท่ง แม้ว่าบางคนจะมีหลายสิบแท่งเลยก็ตาม แต่อย่างน้อยก็ต้องมีสีโปรดสักแท่งหนึ่งแหละ ต่อให้วันนั้นหน้าสดอย่างไร แค่ทาลิปสีโปรดก็ทำให้อุ่นใจ และดูสวยขึ้นมาได้แล้ว บางช่วงก็บ้าทาสีนู้ดทั้งปี บางช่วงก็ขอเปรี้ยวแซ่บด้วยสีแดง ก็แหม ให้ทาสีเดียวไปตลอดก็คงน่าเบื่อเกินไปน่ะสิ แม้แต่ตอนนี้เทรนด์สีนู้ด สีแดง ก็เริ่มถูกแทนที่ด้วยสีส้มเสียแล้ว

          ด้วยตอนนี้ได้มีการประกาศให้สีส้มปะการังเป็นโทนสีแห่งปี 2019 ทุกวันนี้หันไปทางไหนก็เป็นอันต้องเจอสาวปากส้มกันถ้วนหน้า สาว ๆ อย่างเราจะมาตกเทรนด์ได้อย่างไรกัน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจสาว ๆ สุดแซ่บที่พร้อมตามเทรนด์ได้เสมอกันบ้าง ด้วย 7 ลิปสติกสีส้มสุดเริด ที่ทาแล้วติดทนทั้งวัน แถมราคาไม่แพงมาฝากสาว ๆ กัน จะมีของแบรนด์ไหนสวยเริดน่าใช้บ้าง มาดูกันเลย

1. 4u2 Love Me Harder สี No. 10 Keep me Orange


          มาเริ่มกันที่ลิปสติกสีส้มจาก 4u2 แท่งนี้ แค่เห็นสีของแพ็กเกจก็แทบจะกรี๊ดสลบแล้ว เพราะส้มได้ใจมาก พอเปิดมาดูสีข้างในก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ เพราะเป็นสีส้มที่ไม่จัดจ้านเกินไป แต่ก็ไม่ได้หวานสุด ๆ เหมาะกับวันที่มีปาร์ตี้สุดเริด หรือแต่งหน้าแบบสายฝอก็เริดไม่เบา แถมลิปเป็นแบบจุ่มเนื้อแมตต์ใช้ง่ายสุด ๆ ราคาประมาณ 259 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : 4u2thailand.com

2. L'Oréal Paris Color Riche Matte Lipstick สี 281 Tropical Sherbet


          ลิปสติกเนื้อครีมทาง่ายแต่พอทาจนแห้งแล้วจะให้สัมผัสแบบเนื้อแมตต์ แค่ไม่แมตต์มากจนแห้งตกร่อง ยังพอมีความชุ่มชื้นอยู่นิด ๆ สามแบบฉบับเนื้อครีม ส่วนสีส้มเฉดนี้ก็มีความสว่างสดใสเอามาก ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบเกาหลีใส ๆ ฉ่ำ ๆ เน้นทาตาสีขาวมีชิมเมอร์นิด ๆ รับรองได้ว่าจะต้องเริดจนใครเหลียวมองแน่นอน ราคาประมาณ 349 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

3. Revlon Ultra Hd matte Lip Mousse สี Sub-Saharan


          ใครที่อยากได้สีส้มอารมณ์ร้อนแรงเหมือนอยู่กลางทะเลทราย ต้องเลือกลิปสติกแท่งนี้เลย เพราะสีแซ่บได้ใจสุด ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบสายฝอ ทาตาแบบโทนสีน้ำตาลอ่อน ปัดแก้มสีพีช แล้วจบด้วยการทาปากสีนี้คือเข้ากันมาก ๆ แถมเนื้อลิปก็แมตต์ได้ใจและติดทนนาน ไม่ต้องคอยเติมสีปากบ่อย ๆ ราคาประมาณ 320 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : revlon.com    

4. Etude House Happy with Piglet Color in Liquid Lips Air Mousse สี Or 202

          เห็นแค่แพ็กเกจก็ดูน่าใช้สุด ๆ แล้ว มีใครบ้างที่เห็นเจ้าพิกเล็ตจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง วินนี่ เดอะ พูห์ แล้วใจแข็งไม่หยิบเขาขึ้นมาใช้ได้ลงคอ อีกทั้งเนื้อสียังส้มแบบหวานละมุน เหมาะกับแต่งไปกินข้าวสวย ๆ หรือเที่ยวเล่นพักผ่อนสุดสัปดาห์เป็นที่สุด สาวหวานห้ามพลาดเด็ดขาด ราคาประมาณ 480 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก :  etudehouse.com

5. NYX Plush Gel Lipstick สี Coral Mist

          จะพลาดเทรนด์สีส้มปะการัง สีที่มาแรงที่สุดในปีนี้ได้อย่างไรกัน ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ก็เลือกลิปสติกแท่งนี้ไปใช้ได้เลย รับรองจะสวยเกิดแบบใคร ๆ ก็ต้องชม ด้วยสีส้มแท่งนี้หวานละมุนเอามาก ๆ เมื่อทาไปแล้วให้อารมณ์นางเอกในซีรีส์เกาหลีเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าอยากแต่งให้เปรี้ยวแซ่บ คงต้องแต่งตาสีเข้มมาสักหน่อยแค่นี้ก็ดูแซ่บได้แล้ว ราคาประมาณ 210 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

6. Wet n Wild Fantasy Makers Multistick สี Orange

          ใครอยากได้สีส้มชนิดที่แฟนตาซีสุด ๆ แบบทาไปแล้วทุกคนต้องเห็นถ้าอย่างนั้นเลือกเป็นลิปสติกแท่งนี้ได้เลย เพราะสีเขาโดดเด่นมากจริง ๆ เครื่องสำอางส่วนอื่นคือดรอปไปในทันที แต่เวลาทาปากสีนี้แล้ว ควรลดสีเครื่องสำอางตัวอื่นลงมาหน่อย ไม่อย่างนั้นคงดึงกันไปหมด จะไม่สวยเอา ราคาประมาณ 139 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

7. The Face Shop Coca Cola Lip Stick สี 03 Icy Orange

          ใครที่เป็นสาวกเครื่องดื่มสุดซ่าอย่างโคคา-โคล่า คงต้องหาซื้อมาเก็บไว้หน่อยแล้ว เพราะแพ็กเกจเขาน่าดื่ม ไม่ใช่สิ น่าทาลงบนริมฝีปากเอามาก ๆ เป็นสีส้มอมแดง หรือถ้าลงบาง ๆ หน่อย ก็จะได้อารมณ์สีส้มอิฐสุดเก๋นั่นเอง ราคาประมาณ 459 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับลิปสีส้มแต่ละเฉดสีที่เอามาฝากกันในวันนี้ คงโดนใจใครหลาย ๆ คนมากทีเดียว จะแต่งหน้าทั้งแบบสายฝอสายเกาก็ไม่หวั่นอีกแล้ว แต่เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งคือ เมื่อทาลิปสีส้มควรปัดแก้มเป็นสีส้มพีชจะทำให้เข้ากันสุด ๆ ไปเลยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลิปสติกสีส้มสุดแซ่บ เทรนด์สีมาแรงแห่งปี 2019 ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:25:07 22,469 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP