x close

ย้อนไทม์ไลน์รักหวาน กัน - มารี สวีตจนมดขึ้น ก่อนมีข่าวลือเลิกรา

         ย้อนไทม์ไลน์ความรัก กัน นภัทร - มารี เบรินเนอร์ เปิดตัวรักหวาน ก่อนมีข่าวลือการเลิกรา ปล่อยเพลงเศร้าจนแฟนคลับแทบน้ำตาร่วง

         เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังจับตามองเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักของ กัน นภัทร ที่ถูกสงสัยว่าตอนนี้ทั้งคู่เลิกรากันไปแล้วหรือเปล่า หลังมีคนจับพิรุธหลายอย่าง แต่ก็ยังไม่มีฝ่ายไหนออกมาเคลื่อนไหวอะไร จนแฟน ๆ ต่างลุ้นไปตาม ๆ กัน

         งานนี้เราเลยขอไล่เรียงไทม์ไลน์ความรักของ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ ตั้งแต่วันที่เปิดตัวสุดหวาน จนมีข่าวลือรักร้าวให้ได้ติดตามกันค่ะ

         - มิถุนายน 2562 มารี เบรินเนอร์ ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ กัน นภัทร มากว่า 2 เดือนแล้ว แถมยังใช้สถานะว่า แฟน เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นสปาร์กรักกันในกองละครเรื่อง ลูกกรุง

         - หลังจากเปิดตัว มารี กัน ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นอยู่ตลอด ทั้งภาพและคลิปต่าง ๆ ที่ทำ Vlog คู่กัน จนแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน หวานกันขนาดที่เพื่อน ๆ คนรอบข้างเหม็นความรักเลยทีเดียว แถมยังออกมาให้สัมภาษณ์คู่กันและฝ่ายชายได้ตอบต่อหน้าว่า "หยุดแล้วที่คนนี้"

อ่านข่าว มารี เบรินเนอร์ รับเป็นแฟน กัน นภัทร ปิ๊งรักหลังเจอกันในละคร ลูกกรุง

กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner


        - กรกฎาคม 2562 เกิดเรื่องดราม่า เมื่อแฟนคลับบางส่วนของ หนุ่มกัน ออกอาการไม่ปลื้มกับความรักของเจ้าตัวกับ มารี ที่ขยันโชว์หวานถี่ จนออกมาตัดพ้อระบายว่า กันเลือกมารีมากกว่าแฟนคลับ แถมยังบล็อกแฟนคลับด้วย ซึ่ง หนุ่มกัน ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ที่บล็อกเพราะมีเหตุผล เนื่องจากแฟนคลับบางคนใช้คำไม่สุภาพจริง ๆ ไม่เกี่ยวกับการแอนตี้ความรักกับ มารี และยืนยันว่ารักแฟนคลับเสมอ

อ่านข่าว กัน นภัทร น้ำตาคลอเปิดใจ ยอมรับบล็อกแฟนคลับจริง แต่ที่ทำเพราะมีเหตุ ! 

        - กันยายน 2562 มารี ปิด IG ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนทั้งคู่จะควงแขนออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเพราะงอนกันนิดหน่อย ไม่ใช่เป็นเพราะรักหมดโปรโมชั่น และสัญญาว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งเดียวที่ทำแบบนี้

        - ความรักของทั้งคู่ผ่านไปได้สวย มีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แถมยังมีข่าวว่าถึงขั้นวางแผนแต่งงานกันแล้ว ก่อนฝ่ายชายจะออกมาชี้แจงว่าเป็นแค่มุกตลกเฉย ๆ แต่ทั้งคู่ก็คบหากันแบบอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายเปิดไฟเขียว จนแฟน ๆ แอบลุ้นว่าอีกไม่นานน่าจะมีข่าวดี

        - กุมภาพันธ์ 2563 กัน มารี ควงคู่ออกรายการ เตรียมฉลองความรักครบ 1 ปี ในวันที่ 3 มีนาคม ที่ตกลงคบหากัน สุดเขินได้รับฉายา คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง และยังเปิดใจยอมรับว่ามีการพูดคุยเรื่องอนาคตกันเรียบร้อยแล้ว

กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner

อ่านข่าว กัน มารี สุดเขิน ได้ฉายาคู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง คบกันเกือบ 1 ปี รับ มีคุยเรื่องอนาคต

        - 7 พฤษภาคม 2563 จู่ ๆ ก็เกิดเรื่องให้แฟนคลับได้สงสัยกันอีกรอบ เมื่อ มารี อันฟอลอินสตาแกรมของฝ่ายชาย แต่เจ้าตัวก็รีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนว่าเป็นเพราะมือลั่นเฉย ๆ ไม่รู้ว่าเผลออันฟอลตอนไหน และขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจ

อ่านข่าว มารี เบรินเนอร์ พูดแล้ว เหตุอันฟอลโล IG กัน นภัทร ไม่ได้เลิกกัน แต่เป็นเพราะ... 

มารี เบรินเนอร์

ภาพจาก Instagram marie_broenner


         - หลังจากนั้นก็ยังมีเรื่องให้ขาเมาท์จับตากันไม่หยุด เมื่อ มารี ลบภาพคู่ออกจาก IG ส่วนคลิปวิดีโอในช่องยูทูบ Gun Napat ของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นคลิป Vlog สุดสวีตของทั้งคู่ ก็ยังถูกตั้งเป็นสถานะส่วนตัว จนข่าวลือรักร้าวแรงขึ้นมาอีกครั้ง

         - 17 พฤษภาคม 2563 กัน นภัทร ได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมา ในชื่อว่า "มาลี" ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับหนุ่มบ้านนา ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวที่ชื่อว่ามาลี ที่ไปต่างแดนแต่ไม่กลับมา และท่อน "เจ้ามาลี เสียงครวญของหนุ่มก้องทั่วท้องนา และเขายังรอ สัญญาที่เธอบอกว่าสักวันจะกลับมาหา" ก่อนจะจบด้วยท่อน "ไอ้หนุ่มสุพรรณไม่มีมาลี"

กัน นภัทร

ภาพจาก เที่ยวอยู่ได้ x โต๊ะแชร์

กัน นภัทร

ภาพจาก เที่ยวอยู่ได้ x โต๊ะแชร์


         ทำเอาแฟนคลับที่เข้าไปฟังถึงกับหน่วงไปตาม ๆ กัน และเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเศร้า หลายคนเชื่อว่าเพลงดังกล่าวสื่อถึงหนุ่มสุพรรณ คือ กัน นภัทร ส่วนมาลี หมายถึง มารี นั่นเอง ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจทั้งคู่ และภาวนาให้กลับมาสวีตหวานกันอีกครั้ง

อ่านข่าว กัน นภัทร ปล่อยเพลงเศร้า มาลี หลังมีข่าวเลิก มารี เบรินเนอร์ แฟนคลับน้ำตาท่วม 

         คู่ของ กัน มารี จะเลิกรากันตามข่าวลือที่หลายคนสงสัยหรือไม่ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ


ภาพจาก Instagram marie_broenner, เที่ยวอยู่ได้ x โต๊ะแชร์ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนไทม์ไลน์รักหวาน กัน - มารี สวีตจนมดขึ้น ก่อนมีข่าวลือเลิกรา โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:16:22 21,277 อ่าน
TOP