x close

กอล์ฟ ทนไม่ไหว... อยากกอดให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ เห็นน้องอัดอั้นมาหลายปี

           กอล์ฟ พิชญะ อยากกอดให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ เห็นน้องอัดอั้นคนเดียวมาหลายปี วันที่น้องมีน้ำตา บีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก
 
กอล์ฟ พิชญะ - ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram golfpichaya

           เป็นประเด็นที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ยื่นคำร้องต่อศาล ขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ หลังไม่ได้เจอลูกมานานหลายเดือน และเริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ หลังขอลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ กับ ซาร่า คาซิงกินี จากวิกฤตโควิด 19 และไม่ได้รับคำตอบเรื่องที่เรียนใหม่ของลูกสักที

อ่านข่าว : ไมค์ พิรัชต์ อัดอั้น หลังพึ่งศาลขอสิทธิ์เลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ชี้ปัญหาเกิดหลังขอลดค่าใช้จ่าย
กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

           ด้านคนเป็นพี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ หลังดูสัมภาษณ์ของน้องชาย ก็มีการทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า "ขอวาร์ปไปกอดน้องได้ไหม T.T ไม่ไหวละ" รวมถึงโพสต์ภาพคู่กับน้องชายลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวในอิริยาบถสบาย ๆ ที่น้องนอนตักพี่เล่นโทรศัพท์ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า...

           "We are all here for u !! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มแข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟกต์ แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ วันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มาก ๆ จากวันที่เล่นแต่ ragnarok... พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้าง ๆ เสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo"
กอล์ฟ พิชญะ - ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram golfpichaya

           ขณะที่บรรดาแฟนคลับพากันเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึงแฟนคลับต่างประเทศที่ยังไม่ทราบเรื่อง ก็เข้ามาถามไถ่ถึงปัญหาว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนคนที่ทราบแล้วก็อวยพรขอให้ผ่านทุกปัญหาไปได้ด้วยดี
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ ทนไม่ไหว... อยากกอดให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ เห็นน้องอัดอั้นมาหลายปี โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 23:50:07 10,624 อ่าน
TOP