x close

ทรงผมผู้หญิง 2021 อัปเดตเทรนด์ครึ่งปีหลัง ทรงไหนมาแรง อัปเดตด่วน !

          ทรงผมผู้หญิง เทรนด์ทรงผมครึ่งปีหลัง 2021 จะมีทรงผมทรงไหนบ้างที่น่ารัก อินเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมสั้นหญิง ทรงผมประบ่า หรือทรงผมยาว เรารวบรวมมาอัปเดตให้แล้ว

          เทรนด์แฟชั่นทรงผมเป็นอะไรที่สนุก และทำให้สาว ๆ ได้เปลี่ยนลุคกันอย่างง่าย ๆ นอกจากจะรีเฟรชตัวเองให้ดูสดใสขึ้นแล้ว ยังเป็นความท้าทายที่จะได้ลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนทรงผมใหม่ ๆ เพื่ออัปความมั่นใจ และในครึ่งปีหลัง 2021 กระปุกดอทคอมก็ขออัปเดตเทรนด์ ทรงผมผู้หญิง ที่คัดสรรมาแล้วว่ากำลังฮิตสุดอะไรสุด ไม่ว่าจะเป็นผมยาว ผมสั้น หรือผมประบ่า รับรองว่าเก๋ทุกทรง สาวคนไหนอยากมีทรงผมผู้หญิงเท่ ๆ หรือสวยหวานน่ารักไว้ส่งท้ายปีละก็ ต้องรีบตามมาเช็กให้ไว

1. ทรงผมผู้หญิง Hime Cut ตัดผมตรงข้างกรอบหน้า

          หากชอบดูการ์ตูนอนิเมะของญี่ปุ่น จะเห็นนางเอกของเรื่องตัดผมทรงนี้กันอยู่บ่อย ๆ เป็นทรงที่เลียนแบบมาจากทรงผมของเจ้าหญิงญี่ปุ่นสมัยก่อน จุดเด่นคือ ผมยาวตรง ตัดผมหน้าม้าตรง และตัดผมสั้นตรงข้างกรอบหน้า ความยาวประมาณติ่งหู เก๋ชิคเป็นที่สุด

2. ทรงผมผู้หญิง Straight Long Hair with Highlight ผมยาวตรง ทำไฮไลต์ทั่วศีรษะ

          กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่สาวจีนเลยค่ะทรงนี้ กับการไว้ผมยาว ยืดให้ตรงเป๊ะ หรืออาจจะดัดปลายงุ้มเล็กน้อย แล้วทำให้ไฮไลต์ให้ทั่วศีรษะ เพื่อให้ผมเล่นแสงดูเงางาม ใครที่ชอบไว้ผมยาวตรงต้องปลื้มกับทรงนี้แน่นอน

3. ทรงผมผู้หญิง Long Wavy Hair ผมยาวดัดฟูเซอร์ ๆ

          สายติสต์ต้องหลงรักทรงนี้ กับผมยาวดัดลอนฟู ๆ ตั้งแต่โคนจรดปลาย จากนั้นปล่อยตามสไตล์ ไม่ต้องเซตให้ลอนชัด อยากเพิ่มความเก๋ก็ดัดผมหน้าม้าไปด้วยเลย เท่ไม่เหมือนใคร

4. ทรงผมผู้หญิง Volume Side Slice สไลซ์ด้านข้าง เซตแบบมีวอลลุ่ม

          ทรงนี้ต้องบอกเลยว่ายูนาบีเป็นเหตุ ทำให้สาว ๆ อยากตัดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง จุดเด่นของทรงนี้คือผมที่สไลซ์ช่วงกรอบหน้าไล่เป็นเลเยอร์ แล้วเซตให้พองนิด ๆ ดูมีวอลลุ่ม ตัดได้ตั้งแต่สาวผมประบ่าไปจนถึงผมยาว ถ้าอยากเพิ่มความคิวต์ก็ตัดหน้าม้าด้วยก็ได้ ทำแล้วหน้าหวานแน่นอน

5. ทรงผมผู้หญิง Wavy Lob ผมยาวประบ่าสวยละมุน

          สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบผมยาวเกินไป แต่ก็ไม่กล้าตัดสั้นมากนัก ทรงนี้เป็นทรงผมประบ่าที่เหมาะมาก และลอนใหญ่ ๆ ที่เซตให้พองกำลังดี ก็ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน เซอร์ก็ได้ หวานก็ดี

6. ทรงผมผู้หญิง Wavy Bob ผมบ๊อบดัดลอน

          ผมบ๊อบตัดตรงเฉย ๆ อาจจะดูเหมือนนักเรียน ม.ต้น ไปหน่อย แต่ถ้าจับมาดัดลอนใหญ่ให้ทั่วศีรษะก็จะเพิ่มความเก๋ ความเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ ทำยังไงก็ดูไม่น่าเบื่อแน่นอน

7. ทรงผมผู้หญิง Soft Pink Hair ผมสีชมพูหวานสดใส

          สีผมที่กลับมาฮิตอีกครั้งในปีนี้และยังคงฮอตต่อเนื่อง กับผมสีชมพูหวาน ๆ พาสเทล ผมสั้นทำได้ ผมยาวทำดี แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพผมด้วยนะคะ เพราะต้องฟอกสีผมหลายรอบ ผมอาจเสียได้

8. ทรงผมผู้หญิง Large Curve Hair ผมยาวดัดลอนใหญ่ ให้ผมดูหนา

          สาวผมยาวที่อยากให้ผมดูหนา พอง มีวอลลุ่มน่าจับ ลองตัดผมตรง แล้วม้วนแกนดัดลอนใหญ่ เซตให้ลอนดูคลาย ผมจะดูแผ่สยาย หนาขึ้นทันตาเห็น

9. ทรงผมผู้หญิง Swan Bob บ๊อบสั้นปลายงุ้มออก

          หลายคนที่ไม่อยากตัดผมสั้นเพราะกลัวผมเด้งเป็นหางเป็ดไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะตอนนี้กำลังเป็นเทรนด์ แค่ตัดผมบ๊อบสั้น สไลซ์ปลายบาง ๆ และเซตให้ปลายงุ้มออกทั่วศีรษะ นี่แหละเก๋สุดอะไรสุด

10. ทรงผมผู้หญิง Pixie Cut ผมสั้นกุดสุดเท่

          คนขี้ร้อนต้องเลิฟกับผมสั้นเบอร์นี้ ที่ซอยช่วงปลายผมให้บางเบา และซอยเน้นด้านหลังศีรษะให้ดูทุย ปรับลุคให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวเท่ สวยเฉี่ยว ทะมัดทะแมง

ขอบคุณข้อมูลจาก : allthingshair.com, hairstylecamp.com, hadviser.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมผู้หญิง 2021 อัปเดตเทรนด์ครึ่งปีหลัง ทรงไหนมาแรง อัปเดตด่วน ! อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2566 เวลา 11:26:05 32,726 อ่าน
TOP