x close

สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติหนุ่มรอยสักสุดเท่ แฟน ไอซ์ ปรีชญา

          สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติดีเจหนุ่มฮอต แฟน ไอซ์ ปรีชญา คือใคร มาทำความรู้จัก พร้อมส่องรอยสักเท่ ๆ ของหนุ่มคนนี้กัน
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram icepreechaya

          เปิดตัวแบบแกรนด์โอเพนนิ่งจนเป็นที่ฮือฮาในหน้าข่าวบันเทิงกันมาแล้ว เมื่อดาราสาว ไอซ์ ปรีชญา ลงรูปอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่ม สเตฟาน อีสเลอร์ พร้อมแคปชั่นน่ารัก ๆ แถมยังพากันไปออกรายการด้วยกันอีก งานนี้จึงทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าแฟนดาราสาวคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น พร้อมส่องรอยสักเท่ ๆ ของเขากัน
          สำหรับประวัติ สเตฟาน อีสเลอร์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532 เป็นลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ โดยคุณพ่อเป็นชาวสวิส ส่วนคุณแม่เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี มีพี่ชาย 1 คน เรียนจบด้านอิเล็กทรอนิกส์และทำงานให้กับบริษัทซัมซุงที่สวิตเซอร์แลนด์ แต่ชื่นชอบด้านดนตรีมากกว่า จึงตัดสินใจเบนเข็มมาทำงานด้านดีเจเต็มตัว โดยเขาเปิดเผยว่าเริ่มฝึกเป็นดีเจตั้งแต่อายุ 13 ปี
          สเตฟานเกิดและโตที่สวิตเซอร์แลนด์ และเพิ่งย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทยได้เพียง 4 ปี ปัจจุบันเขาเป็นทั้งศิลปินและดีเจ โดยใช้ชื่อในวงการว่า ST-ONE โด่งดังในแวดวงดีเจเปิดแผ่น และได้ร่วมงานกับศิลปินอินดี้มากมาย ซึ่งต้องบอกว่า สเตฟาน อีสเลอร์ เป็นหนุ่มติสต์คนหนึ่งเลยทีเดียว เขาหลงใหลในศิลปะบนร่างกายมาก ๆ โดยสักเต็มทั้ง 2 แขนและลำคอ อีกทั้งยังมีรอยสักที่ขาอีกด้วย
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ST-ONE

          ด้านความรัก สเตฟาน อีสเลอร์ คบหาดูใจกับ ไอซ์ ปรีชญา มาเป็นเวลาร่วมปีแล้ว โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ขณะที่พาสุนัขไปเดินเล่น ซึ่งตอนนั้นหนุ่มสเตฟานมีแฟนอยู่แล้ว ต่อมาเมื่อโสดมาได้สักพัก เขาก็เห็นรูปของสาวไอซ์ในอินสตาแกรมจึงทักข้อความไปหา และเริ่มสานสัมพันธ์กัน กระทั่งวันที่ ไอซ์ ปรีชญา ส่งรูปไปว่าอยู่ที่โรงพยาบาล สเตฟาน อีสเลอร์ ที่ตอนนั้นอยู่เมืองนอกก็ตัดสินใจบินมาหาเธอที่ประเทศไทยทันที
           หลังจากคบหาดูใจได้หลายเดือน สเตฟานก็ได้โพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 ต่อมาสาวไอซ์ก็ลงรูปคู่เปิดตัวในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกัน ก่อนที่ไอซ์จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยรูปอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
          สเตฟาน เปิดเผยว่า เขาร้องไห้เพราะ ไอซ์ ปรีชญา บ่อย สาเหตุเป็นเพราะสงสารที่เธอเป็นโรคซึมเศร้าและไม่มีความสุข ซึ่งทำให้เขารู้สึกทุกข์ไปด้วย ทั้งยังบอกว่าเวลาที่รักใครเขาจะทุ่มให้เต็มร้อย ขนาดยอมให้สาวไอซ์เป็นคนลงเข็มสักทับชื่อแฟนเก่าบนร่างกายเขาเลยทีเดียว และเมื่อแฟนสาวเครียดหนักกับประเด็นสั่งไซยาไนด์ออนไลน์ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก็มีหนุ่มสเตฟานนี่แหละที่ออกมาปกป้อง
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram icepreechaya

          แต่เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม 2566 ก็มีเรื่องราวที่ทำเอาแฟน ๆ ตกใจไม่น้อย หลังนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา หมดสติและต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ซึ่งก่อนหน้านี้ไอซ์ได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพจอดำ และยาสมุนไพรแก้ช้ำใน จึงทำให้ถูกจับตาถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่ม สเตฟาน อีสเลอร์ ทั้งนี้ ทางหนุ่มสเตฟานได้ออกมาเผยแล้วว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ทะเลาะกันถึงเช้า และในวันถัดมาก็ติดต่อแฟนสาวไม่ได้เลยตลอดทั้งวัน แต่ยังยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน แค่ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยขึ้น เพราะความไม่เข้าใจและเป็นเรื่องของอารมณ์เท่านั้น
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram st_oneynl

          ทราบประวัติของดีเจหนุ่มฮอตคนนี้คร่าว ๆ กันไปแล้ว เราไปชมภาพรอยสักเท่ ๆ ของ สเตฟาน อีสเลอร์ กันบ้างดีกว่า
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram st_oneynl

รอยสักที่แขน มีทั้งงานอาร์ต ลายดอกกุหลาบ รวมถึงงานฟอนต์เท่ ๆ

สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram st_oneynl

รอยสักที่มือ มีทั้งรูปใบหน้าคน ดาว และลายเส้นตัวอักษร

สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ST-ONE

รอยสักรูปนกสีแดงกลางอกโดดเด่น แถมยังมีชื่อของครอบครัวที่อกซ้ายด้วย

สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram st_oneynl

รอยสักที่คอ โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นตัวการ์ตูนรูปดาว

สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ST-ONE

รอยสักลายเส้นการ์ตูนเรียบง่ายที่ขาทั้ง 2 ข้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สเตฟาน อีสเลอร์ ประวัติหนุ่มรอยสักสุดเท่ แฟน ไอซ์ ปรีชญา อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:21:27 88,332 อ่าน
TOP