x close

20 หนุ่มนอกวงการดีกรีเทพ หวานใจตัวจริงของเหล่าดาราสาว          20 แฟนหนุ่มนอกวงการ ของเหล่าดาราสาว บอกเลยว่าแต่ละคนดีกรีไม่ใช่เล่น ๆ ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ท แบบนี้จะไม่ให้ดาราสาวหลงรักได้อย่างไร

          ดารานักแสดงก็คือคนธรรมดา ๆ แบบเรานี่แหละ มีรักมีหลงเหมือนคนทั่วไป ยิ่งหากเป็นเรื่องของหัวใจนั้นไม่มีใครกำหนดได้ ว่าต้องมีหน้าตาแบบไหน ทำอาชีพอะไรใครจะไปรู้ ยิ่งกับคนในวงการบันเทิงแล้ว คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าดาราก็ต้องคู่กับดารา ต้องขอบอกเลยค่ะว่าไม่จำเป็น ความรักนั้นไม่มีขีดจำกัด ไม่จำเป็นต้องทำอาชีพเดียวกันก็สามารถเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันได้ และเพื่อยืนยันคำพูดนี้ กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบหวานใจหนุ่มนอกวงการบันเทิงของดาราสาวมาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง

1. น็อต วิศรุต - ชมพู่ อารยา 

          ประเดิมกันที่คนแรกกับหนุ่มไฮโซผู้กุมหัวใจเจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทยอย่างสาวชมพู่ อารยา ซึ่งได้พากันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่  23 ธันวาคม 2557 ขอบอกเลยว่าหนุ่มน็อต วิศรุต นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว โปรไฟล์ก็ยังเริด ดีกรีจบนอก ทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านเชียวนะจะบอกให้ ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไร แต่สาวชมพู่ก็ขอฝากหัวใจฝากชีวิตให้หนุ่มน็อตได้ดูแลตลอดไปแล้วล่ะค่ะ


แฟนหนุ่มนอกวงการ

2. เบนซ์ อัครกิตติ์ - แพท ณปภา 

          เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ไอดอลแห่งวงการบิ๊กไบค์ ผู้ได้ครองหัวใจของ แพท ณปภา เป็นเจ้าของร้าน AREA 51 นอกจากนั้นเขายังคอยฝึกซ้อมและเตรียมลงสนามแข่งและเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่คว้าอันดับ 1 ในรายการแข่งขัน Malaysia Super Series ทั้งสาวแพทและหนุ่มเบนซ์รู้จักกันมานาน แต่เพิ่งจะมาคบหากันจริง ๆ จัง ๆ ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งข่าวล่าสุดที่โด่งดังและทุกคนต่างร่วมแสดงความยินดีนั้นก็คือสาวแพทได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าหนุ่มเบนซ์ก็ได้คุกเข่าขอแต่งงานกลางสนามแข่ง ทำเอาแฟน ๆ ปลาบปลื้มกันถ้วนหน้า

แฟนหนุ่มนอกวงการ

3. อาร์ม จันทร์สิริ - เนย โชติกา 

          ชายหนุ่มหวานใจตัวร้ายอย่างสาวเนย โชติกา เรื่องฐานะคงไม่ต้องพูดถึงเพราะเขาเป็นนักธุรกิจเจ้าของสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ผลิตหนังสือด้านการศึกษา มีหน้ามีตาในสังคม ซึ่งหนุ่มอาร์มได้เอาใจใส่ฝ่ายหญิง คอยดูแลเสมอมา จนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์มาถึงจุดที่สาวเนยตอบรับการขอแต่งงานในวันเกิดของเธอ และเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 นั่นเองค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

4. เมสซี่เจ - เมย์ พิชญ์นาฏ 

          มาดูแฟนหนุ่มนอกวงการบันเทิงแต่อยู่ในวงการลูกหนังกันบ้าง อย่างหนุ่ม เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่ถึงแม้ว่าอายุจะต่าง แต่บอกเลยว่าไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคู่นี้ หลังจากคอนเฟิร์มว่าคบหาดูใจกันจริงทั้งคู่ก็ออกสื่อรักกันหวานชื่น หากเมสซี่ เจ ลงแข่งนัดไหนมั่นใจได้เลยว่าต้องเห็นสาวเมย์มาเชียร์ติดขอบสนามอย่างแน่นอน

แฟนหนุ่มนอกวงการ          หนุ่มหล่อตำแหน่งเรือเอกผู้ที่ได้ครองหัวใจสาวเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด ซึ่งคุณพ่อของหนุ่มป๊อปก็ไม่ใช่ใครที่ไหน พลเอก ดร.สนธิ บุญยรัตกลิน นั่นเองค่ะ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีศาสนาอิสลาม ก็ได้มีหนูน้อยลืมตาออกมาดูโลกและถูกตั้งชื่อว่า "น้องโปรด" หน้าตาน่ารักเป็นที่เอ็นดูของทุกคน เรียกได้ว่ากลายเป็นครอบครัวตัว ป. ที่สมบูรณ์มีแต่ความรักความอบอุ่นเห็นแล้วละมุนเข้าไปข้างในหัวใจเลยล่ะค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ


6. ต๊อด ปิติ - นุ่น วรนุช 

          หนุ่มหน้าคม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทนักธุรกิจสิงห์ บุญรอดบริวเวอรี่ รวยติดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย สามีของนางเอกสาว นุ่น วรนุช นับตั้งแต่เข้าพิธีแต่งงานก็ถูกขนานนามว่า "คุณนายเบียร์สิงห์" ที่ถึงแม้ว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปีแล้ว แต่ไม่มีทีท่าว่าจะได้เห็นเจ้าตัวน้อยแต่อย่างใด มาเอาใจช่วยทั้งสองคนกันดีกว่าเนอะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ


7. ต้น อาชว์ - แต้ว ณฐพร 

          หนุ่มหล่อหน้าใส ที่สามารถพิชิตหัวใจของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และคบหากันมาร่วม 10 ปี ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียน จนกระทั่งปัจจุบันความรักของคนทั้งคู่ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งฝ่ายชายนอกจากจะหน้าตาดีแล้ว โปรไฟล์ก็เริดไม่แพ้กัน ดีกรีนักเรียนนอกเชียว ตอนนี้ทำงาน Marketing KBank ก่อนจะเข้าไปช่วยธุรกิจของคุณพ่อ ฝ่ายชายก็หล่อ ฝ่ายหญิงก็น่ารัก ช่างเหมาะสมกันจริง ๆ

แฟนหนุ่มนอกวงการ


8. สงกรานต์ เตชะณรงค์ - แอฟ ทักษอร 

          มาถึงชายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีของนางเอกสาวแสนสวยและเพียบพร้อมอย่าง แอฟ ทักษอร เขาคนนี้เกิดวันที่ 13 เมษายน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อนั่นเอง ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับซีอีโอของโบนันซ่า เขาใหญ่ ตอนนี้ทั้งคู่ได้มีทายาทตัวน้อยชื่อว่า "น้องปีใหม่" เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดู โตขึ้นมาต้องหน้าตาดีเหมือนกับคุณพ่อและคุณแม่แน่ ๆ

แฟนหนุ่มนอกวงการ


9. ภูผา เตชะณรงค์ - มิ้นต์ ชาลิดา 

          พูดถึงพี่ชายไปแล้ว จะไม่ให้พูดถึงน้องชายได้อย่างไร...นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง คนพิเศษของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ทายาทคนสุดท้องของ เจ้าของธุรกิจพันล้าน โบนันซ่า เขาใหญ่ ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้เข้ามาดูแลกิจการของครอบครัวอย่างเต็มตัว หากใครติดตามคู่นี้ก็จะพบว่าบทจะหวานก็หวานซะมดขึ้น แถมครอบครัวของฝ่ายชายยังไฟเขียว ทีนี้มารอลุ้นกันดีกว่าว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่กันนะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

10. พอล สิริสันต์ - เจนสุดา 

          มาถึงคิวแก๊งนางฟ้าอย่างสาวเจนสุดา มีหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี พอล สิริสันต์ ได้หัวใจไปครอบครอง เขาจบปริญญาโทจากประเทศออสเตรเลีย นักธุรกิจผู้บุกเบิกเครื่องดื่มวอดก้าและสเมอร์นอฟนั่นเองค่ะ สำหรับหนุ่มพอลและสาวเจนทั้งคู่รู้จักกันมา 10 ปีแล้ว แต่ทว่าเพิ่งคบหาดูใจกัน 3 ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกเหรื่อที่มาแสดงความยินดีและเป็นกันเอง เห็นแล้วมีความสุขตามไปด้วยเลยล่ะค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

11. บูม สุธีร์ - เบเบ้ ธันย์ชนก 

          บูม สุธีร์ บวรวณิชย์ อีกหนึ่งนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทตระกูลดัง ขวัญใจสาวเบเบ้ ธันย์ชนก หลังจากศึกษานิสัยและค่อย ๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกันเป็นเวลา 2 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเข้าหอไปเมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 และมีแพลนไว้แล้วว่าอยากมีลูก 2 คน ให้เป็นพี่น้องเพื่อนเล่นกัน แถมยังมีภาพฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่มัลดีฟส์ออกมาให้ชม เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่ลงตัวเหมาะสมกันจริง ๆ

แฟนหนุ่มนอกวงการ


12. เคน ฮุง - พลอย ชิดจันทร์ 

         พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 เพราะสามีอย่าง เคน ฮุง ทำการบ้านดีสุด ๆ หนุ่มชาวฮ่องกงคนนี้นอกจากจะทำธุรกิจเก่งและขยันจนร่ำรวยมหาศาลแล้ว ยังรักครอบครัว ให้ภาพลักษณ์แฟมิลี่แมน แม้จะแต่งงานกันมาได้ 7 ปีแล้ว แต่ความรักของคนทั้งคู่ก็มีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ หลักฐานก็เห็นได้ชัดจากเจ้าตัวเล็กสุดน่ารักทั้ง 4 คนยังไงล่ะคะ น่าอิจฉาสาวพลอยซะจริงเลย

แฟนหนุ่มนอกวงการ

13. สารวัตรหมี - แพนเค้ก เขมนิจ 

          พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หากเห็นชื่อจริงแล้วหลาย ๆ คนอาจจะนึกไม่ออก แต่ถ้าบอกว่า "สารวัตรหมี" แล้วละก็... ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเขาคือคนกุมหัวใจของสาวแพนเค้ก เขมนิจ หนุ่มในเครื่องแบบสีกากี ที่ช่วงหนึ่งมีข่าวออกมาว่าเขาเป็นบอดี้การ์ดพิเศษของสาวแพนเค้ก จนหลาย ๆ คนต้องตามไปสืบประวัติกันให้แซ่ด เรียกได้ว่าตามประกบกันเป็นห่วงเป็นใยจนสาว ๆ หลายคนอยากมีหนุ่มในเครื่องแบบมาคอยดูแลบ้าง

แฟนหนุ่มนอกวงการ          เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป หนุ่มในดวงใจของสาวเอมมี่ มรกต ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 9 ปี แถมเวลาลงรูปก็เห็นใบหน้าไม่ค่อยจะชัดนัก เรียกได้ว่าทำเอาแฟน ๆ ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่ง แต่แล้วความฝันก็เป็นจริงเมื่อชายหนุ่มขอแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศฝรั่งเศส และจัดงานแต่งเมื่อสิ้นปี 2558 ท่ามกลางแขกเหรื่อร่วมแสดงความยินดีมากมาย

แฟนหนุ่มนอกวงการ


 15. กร กรกฤช -  บี มาติกา 

          หนุ่มไฮโซ กร กรกฤช จุฬางกูร หวานใจของสาว บี มาติกา อีกหนุ่มทายาทชื่อดังจากบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของคนไทยรายใหญ่ ปัจจุบันนี้เขาดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการในเครือกลุ่มซัมมิท กรุ๊ป ซึ่งทั้งสาวบีและหนุ่มกรได้เปิดธุรกิจขนมหวานร่วมกัน อีกทั้งยังคบหากันมาได้ 6 ปีแล้ว ไม่แน่ว่าอีกไม่นานเราอาจจะได้เห็นข่าวดีของทั้งสองคนก็ได้นะคะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

16. หลุยส์ อาทิตย์ - กระแต ศุภักษร 


          หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ หนุ่มนักซิ่งสามีของ กระแต ศุภักษร ซึ่งก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นเจ้าของโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ทั้งสองเจอกันที่สนามรถแข่งและคบหาดูใจกัน 4 ปีก่อนจะเข้าพิธีฉลองมงคลสมรส และล่าสุดทั้งคู่ได้มีเจ้าตัวน้อยออกมาเป็นสักขีพยานในความรักเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาชื่อว่า "น้องเจ้าขา" นั่นเองค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

17. บอล กฤษณะ - อุ้ม ลักขณา 


          หลังจากเปิดตัวแฟนใหม่ของอุ้ม ลักขณา ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นเจ้าของโรงแรมดังในจังหวัดเชียงใหม่อย่างหนุ่มบอล กฤษณะ ที่เตรียมแต่งงานกันในเดือนเมษายนปีหน้า แม้ว่าเจ้าตัวจะมีลูกสาวอย่างน้องการ์ตูนอยู่ก่อนแล้ว แต่สาวอุ้มก็ไม่ได้นึกรังเกียจแต่อย่างใด เพราะความเปิดเผยจริงใจและซื่อสัตย์ต่อกัน มีความรักความเข้าใจก็สามารถสร้างครอบครัวที่อบอุ่นขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ          จอร์แดน วินเทอร์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน วัย 43 ปี ฝรั่งตาน้ำข้าวขี้อาย ไม่ค่อยชอบออกสื่อสักเท่าไร คบหากับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง น้ำฝน กุณณัฏฐ์ มา 4 ปี ก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์เมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558 ต้องขอบอกเลยว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังเที่ยวรอบโลกจนดูเหมือนว่ายังฮันนีมูนกันอยู่

แฟนหนุ่มนอกวงการ          ทิม พิธา สามีของต่าย ชุติมา นักธุรกิจหนุ่มมาแรง เป็นที่น่าจับตามอง ซึ่งเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและผลิตผลทางการเกษตร ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เรียนเก่งจนได้ทุนมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกอย่างฮาร์วาร์ด ในคณะการเมืองการปกครอง ระดับปริญญาโท และทำให้เขาได้เจอกับต่ายที่กำลังไปถ่ายทำหนังเรื่องกาลิเลโอที่ประเทศอิตาลีนั่นเอง ปัจจุบันนี้ทั้งคู่ได้มีเจ้าตัวเล็กชื่อ "น้องพิพิม" ทำให้ครอบครัวนี้อบอุ่นและน่ารักเป็นที่สุด

แฟนหนุ่มนอกวงการ


20. หมอ ฉัตรอดุลย์ - ทาทา ยัง 

          หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ กับนักร้องสาวมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีอาชีพเป็นหมอนะคะ แต่ชื่อเล่นคือ "หมอ" ต่างหาก ซึ่งคุณหมอเป็นนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม และหาดส่วนตัวในจังหวัดภูเก็ต ทั้งสองได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์และมี "น้องเร" เป็นพยานความรักของคนทั้งคู่ พิสูจน์ได้ถึงความรักอันแท้จริง แม้ว่าจะเคยเลิกรากันไปก่อนหน้านี้ แต่ด้วยความห่วงใยและความเอาใจใส่ทำให้ทั้งคู่กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นค่ะ

แฟนหนุ่มนอกวงการ

          เรียกได้ว่าแต่ละคู่นั้นช่างเหมาะสม เหมือนดังคำเปรียบที่ว่า "กิ่งทองใบหยก" ซะจริง ๆ  ฝ่ายชายก็หน้าตาดี โปรไฟล์เริด ส่วนฝ่ายหญิงก็สวยเพียบพร้อม เห็นแบบนี้แล้วก็ยินดีกับทุกคู่ ขอให้มีความสุขและรักกันนาน ๆ นะคะ ^^

ภาพจาก : Instagram nottvisrut, benzracing, noeychotika, jamesjirayuth, saksoonthorn_rise, thisisbebe, boom457, iamkratae, luizasp, pupaa_tae, a_r_c_h, kritsana.ball, namfonkullanut, winternational, jaychanathip, chapyinkenhung, ploychidjun, tim_pita, wasuwat29, songkarn_tae, bb_matika, korn_jurangkool, pauliesirisant, tatamorray, tataamitayoung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 หนุ่มนอกวงการดีกรีเทพ หวานใจตัวจริงของเหล่าดาราสาว อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18:24:40 52,322 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP