x close

สรุปดราม่า เวียร์ เบลล่า ชิงชิง รวบตึงทุกข้อสงสัย ต้นเรื่องจากไปทริปเดียวกัน

           สรุปประเด็นข่าว ชิงชิง คริษฐา โดนโยงเป็นมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี จากข่าวเมาท์ สู่การสัมภาษณ์ไม่ตรงกัน ก่อนเคลียร์ชัด จบเรื่อง

          เป็นข่าวดราม่าแซ่บ ๆ ที่หลายคนให้ความสนใจกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีนางเอกหน้าใหม่ ชิงชิง คริษฐา ถูกโยงเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ระหว่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี มีการให้สัมภาษณ์ที่ไม่ตรงกันเรื่องออกทริป จนโซเชียลขุดโพสต์ต่าง ๆ มาโจมตี มีตัวละครมากมาย กระทั่งเรื่องนี้จบลงที่ทางเวียร์ มาเคลียร์เองในทุกประเด็นไปเรียบร้อยแล้ว

           อ่านข่าว : เวียร์ ตอบชัดเจน เบลล่า เป็นที่หนึ่งในใจนานแล้ว ยันไม่เคยยุ่ง ชิงชิง
 

ภาพจาก Instagram kkharittha

           งานนี้เชื่อว่าหลายคนที่อาจไม่ได้ติดตามข่าวคราวอย่างใกล้ชิด เกาะติดมาตั้งแต่ต้น อาจจะรู้สึกงงกับไทม์ไลน์ หรือลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วันนี้เราเลยขอมาสรุปเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ติดตามกันค่ะ

           - เพจดังปล่อยข่าวเมาท์ ลือสนั่น !! พระเอกแอบคบซ้อน แอบกิ๊กนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ทั้งที่มีแฟนตัวจริงเป็นนางเอกสุดฮอตอยู่แล้ว

           - มีคนโยงว่าน่าคู่พระเอกจะหมายถึง เวียร์ เบลล่า ส่วนนางเอกรุ่นน้องคือ ชิงชิง จากคำใบ้ที่บอกว่า เวลาพระเอกไปไหนมักจะถ่ายรูปลง IG แล้วหลังจากนั้นนางเอกรุ่นน้องก็จะลงรูปตามในสถานที่เดียวกันเป๊ะ มีการงัดหลักฐานจาก IG ทั้งคู่มาเทียบกันด้วย

           อ่านข่าว : ลือหนาหู พระเอกดัง คบซ้อนนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ขาเมาท์เปิดวาร์ป รู้แล้วมีร้อง !! 

        - ชาวเน็ตเริ่มจับผิดชิงชิง ทั้งเรื่องเอาคลิป HBD จากเวียร์ขึ้นไฮไลต์ใน IG มีการแสดงออกชัดเจนว่าปลื้มเวียร์สุด ๆ รวมถึงการลงภาพคล้ายกับฝ่ายชาย

           - มีแฟนคลับมาโต้แทนว่า ชิงชิง กำลังดูใจกับ นัท อติรุจ เพื่อนในแก๊งของเวียร์ ส่วนภาพถ่ายจากที่เดียวกัน เป็นทริปที่ไปกันหลายคน และชิงชิงเป็นแฟนคลับของเวียร์อยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่จะออกอาการปลื้มมาก ๆ

           อ่านข่าว : ไม่ได้คบซ้อน ! แฟนคลับแจงแทน ชิงชิง คริษฐา หลังถูกเมาท์กิ๊ก เวียร์ ศุกลวัฒน์

           - ชิงชิง ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ว่า ไปเที่ยวกับแก๊งเวียร์เรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาส  ถามว่ามีเบลล่าด้วยไหม ชิงชิง ตอบว่า "ไปด้วยกันหมดค่ะ" ไม่คิดว่าภาพที่ลงจะเป็นประเด็น ถ้ารู้ว่าจะเป็นก็คงไม่ลง กับนัท อติรุจ เป็นพี่ที่สนิทกันมาก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คบกัน
 

ภาพจาก Instagram nut_atirut

            - นัท อติรุจ เปิดใจ แอบชอบชิงชิง มา 3 ปี แต่ไม่กล้าบอกรัก  เลยถือโอกาสนี้บอกผ่านสื่อเลยว่า "ผมรักเขา"

           - เบลล่า ให้สัมภาษณ์ บอกว่าไม่เคยเจอชิงชิง และไม่เคยออกทริปด้วยกัน  แต่เรื่องนี้ไม่ได้กระทบกับความสัมพันธ์ เชื่อว่าพี่เวียร์วางตัวเหมาะสม เชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรจะทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร

           - ชาวเน็ตขุดต่อ สงสัยเรื่องการโพสต์ของชิงชิงหลายอย่าง ทั้งการคอมเมนต์ด้วยอีโมจิยิ้มมุมปาก มีโพสต์งอแงถึงพี่เวียร์ ซึ่งหลายคนมองว่าการวางตัวของชิงชิงดูไม่ค่อยเหมาะสมนัก ถึงแม้จะเป็นคนที่ปลื้ม แต่ยังไงเวียร์ก็มีแฟนแล้ว
 

           - นัท อติรุจ ออกโรงปกป้องชิงชิง (อ่านข่าว) คาดว่าน้องยังใหม่มากกับวงการบันเทิง อาจจะตกใจสื่อมวลชน ทำให้คำสัมภาษณ์ผิดเพี้ยนไป น้องมาคุยกับตนว่าพูดผิดไปคำหนึ่งที่ว่า "ไปกันทุกคน" ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเบลล่าไปออกทริปด้วย ยืนยันว่าทริปนั้นเบลล่าไม่ได้ไป ส่วนตนเป็นคนชวนชิงชิงไปเอง รูปมุมเดียวกันตนก็มี แต่ยังไม่ได้ล้างรูปฟิล์ม

           - มีข่าวเมาท์เรื่องหนุ่มแก๊งพระเอกหลายสีที่แท้มีเมียแล้ว คนโยงว่าเป็น นัท อติรุจ กับ จิลล์ โรเจอร์ แต่ทางจิลล์ได้ออกมาเคลียร์ว่าเคยคบกันจริง แต่เลิกกันไปนานแล้ว (อ่านข่าว)

           - หลังมีประเด็นข่าวออกมารัว ๆ ชาวโซเชียลก็ขุดเรื่องต่าง ๆ ออกมาเป็นระยะ ๆ ระหว่างรอฟังคำตอบจากปากเวียร์ ก็พบว่า เวียร์ เบลล่า ยังคงคอมเมนต์หวานใน IG กันตามปกติ และมีคนคอมเมนต์บอกว่า ทั้งคู่เพิ่งควงไปทำวีซ่า เตรียมไปเที่ยวยุโรปด้วยกัน  เป็นการคอนเฟิร์มว่าข่าวไม่มีผลกับความสัมพันธ์แต่อย่างใด อ่านข่าว

           - ล่าสุด เวียร์ ออกมาเคลียร์ทุกประเด็น ไม่เคยยุ่งกับชิงชิง รู้จักกันผ่านนัท และตนก็เชียร์ทั้งคู่อยู่ ยืนยันว่าชิงชิงกับเบลล่าไม่เคยเจอกัน น้องอาจจะตื่นเต้นตอนให้สัมภาษณ์เลยพูดผิด ความรักกับเบลล่ายังเหมือนเดิม เป็นที่หนึ่งในใจ มีคนเดียวมานานแล้ว

           เป็นอันจบประเด็นเคลียร์กันแบบชัด ๆ ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่มีมือที่สามอะไร เพราะพี่เวียร์มีเบลล่าเป็นคนเดียวในใจเท่านั้นค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า เวียร์ เบลล่า ชิงชิง รวบตึงทุกข้อสงสัย ต้นเรื่องจากไปทริปเดียวกัน โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2562 เวลา 21:03:09 35,276 อ่าน
TOP