เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน สดใสเบา ๆ ในฤดูเปียกปอนเทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

          เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน เน้นความสดใสแบบซอฟต์ ๆ จะมีเทรนด์ไหนมาแรงบ้างต้องดู !

          ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้วเนอะ นอกจากสาว ๆ จะเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูคล่องตัวทะมัดทะแมงขึ้นแล้ว การแต่งหน้าก็ต้องเปลี่ยนด้วยนะ เพราะหากยังแต่งหน้าเหมือนช่วงหน้าร้อนอยู่ละก็ เชื่อสิว่าไม่เหมาะกับบรรยากาศสุดอึมครึมในฤดูนี้เป็นแน่ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขออัพเดทเทรนด์แต่งหน้าหน้าฝนมาให้สาว ๆ รู้กันก่อนเลย ใครอยากสวยอินเทรนด์ก่อนในหน้านี้ รีบจัดกันเลยด่วน ๆ จ้า …

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

เน้นงานเปลือยผิว

          รองพื้นหนาหนักอย่างกับโบกปูนมาสามชั้น นี่ไม่ใช่เทรนด์การแต่งหน้าหน้าฝนหรอกนะจ๊ะ เพราะฤดูกาลนี้เขาเน้นงานเปลือยผิวกันทั้งนั้นล่ะ แค่เลือกรองพื้นสำหรับหน้าฝน แบบเนื้อบางเบาไม่หนาหนักมาใช้ ลงแค่นิดเดียวให้ทั่วหน้าไม่ต้องปกปิดให้เนียนกริบมากนัก ตบด้วยลงแป้งฝุ่นโปร่งแสงเบา ๆ แค่นี้ก็พอแล้วล่ะ

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

แต่งให้น้อยที่สุด

          นอกจากแฟชั่นสไตล์มินิมอล จะเป็นที่นิยมในตอนนี้อย่างมากแล้ว แต่เมคอัพก็ยังอินเทรนด์ไม่แพ้กันเลย งานนี้แต่งตาจัดหนักจัดเต็มหรือคอนทัวร์หนัก ๆ จนเห็นได้ชัดนี่ต้องโบกมือลาไปก่อน เพราะแค่แต่งให้น้อยที่สุดคือสิ่งที่ดีที่สุด อาจจะแค่ปัดมาสคาร่ากันน้ำ ทาครีมบลัชให้แก้มสีระเรื่อ ๆ แล้วทาลิปสติกเนื้อแมตต์สีที่ไม่จัดมาก แค่นี้ก็เริดสำหรับหน้าฝนแล้วล่ะ

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

ลิปสีเจิดจรัส

          แม้อากาศจะชื้นจนทำให้อารมณ์นอยด์แค่ไหน แต่ปากสีสันสดใสนี่แหละที่จะพาให้รู้สึกสดใสมากยิ่งขึ้น ถึงแม้วันไหนไม่อยากแต่งหน้าเยอะออกไปท้าฝน แต่แค่ปากลิปสติกสีสันเจิด ๆ ไปนิดเดียวก็ปังแล้ว

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

หน้าฉ่ำวาวต้องมา

          ถึงแม้ในหน้าฝนนี้จะไม่เน้นการคอนทัวร์หน้าจัดเต็ม เพราะทำให้ดูแต่งหน้าเยอะมากเกินไป แต่การไฮไลท์หน้าให้ผิวดูดิวอี้ฉ่ำวาวก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้นะคะ เพราะมันจะทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดีขึ้นมาเป็นกอง แค่ปัดตรงหน้าผาก เหนือโหนกแก้ม สันจมูก เหนือริมฝีปาก และคาง แค่นี้หน้าก็เปล่งประกายมีออร่าสุด ๆ

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

อายไลเนอร์คมชัดจัดเต็ม

          หยุดการแต่งตาด้วยอายแชโดว์ไปก่อน เพราะฝนตกมายังไงก็หลุดเละแน่นอน ทางที่ดีหยิบแค่อายไลเนอร์กันน้ำ  มาเขียนขอบตาให้คมชัดจัดเต็ม โดยอาจจะกรีดแบบเส้นกราฟิกต่าง ๆ หรือแบบแคทอายก็เก๋ดีไม่น้อย

เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน

อายไลเนอร์สีสันแสบทรวง

          หากสาว ๆ คนไหนชอบแต่งตาด้วยสีสันสดใสเป็นชีวิตจิตใจ แต่ถ้าทาอายแชโดว์ออกไปเริงร่าท้าฝนนี่เกรงว่ามันจะหลุดเอาดื้อ ๆ น่ะสิ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาใช้อายไลเนอร์สี เติมความสดใสบนเปลือกตาเล็กน้อยดู รับรองว่าหน้าฝนที่อึมครึมจะดูสดชื่นขึ้นเยอะ

          ว้าว … หน้าฝนนี้ดูเน้นความเป็นธรรมชาติเบา ๆ แต่ยังแอบสดใสด้วยสีสันของอายไลเนอร์และลิปสติกสีแซ่บ ๆ เนอะ ใครอยากนำเทรนด์ก็รีบจัดไปเลยค่ะอย่าช้า


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ       


ภาพจาก : Instagram lanctonphotography, Instagram laviedeboite, Instagram vbakiu, Instagram makeup_by_emilee, Instagram aya_konopleva, Instagram ssssamanthaa, Instagram chrisspy, Instagram averymua, Instagram itsgenesys, Instagram ginsmakeup, Instagram jasmijniris, Instagram juliasallure, Instagram christinaclearymakeupartist, Instagram chasingtherunway, Instagram azraredmakeup, Instagram twiggybabydoll, Instagram anda_kievเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์แต่งหน้าหน้าฝน สดใสเบา ๆ ในฤดูเปียกปอน โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2558 เวลา 16:29:36 19,774 อ่าน
TOP