x close

10 ยาสระผมแก้ผมร่วง กู้คืนผมสวยให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

          ยาสระผมสำหรับผมร่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับใครที่เจอปัญหาผมร่วง ผมบาง จนทำให้เสียความมั่นใจ และกำลังมองหาแชมพูลดผมร่วงที่ใช้แล้วเห็นผลจริง วันนี้เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว
แชมพูลดผมร่วง

          ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมที่ทำให้สาว ๆ หลายคนกลุ้มใจคงจะหนีไม่พ้น ผมขาดร่วง ที่ตามมาด้วยปัญหาผมบางจนทำให้เสียความมั่นใจ โดยอาการผมร่วงเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ความเครียด, ฮอร์โมน, การพักผ่อนน้อย รวมถึงการแพ้ยาสระผม เป็นต้น ซึ่งหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาผมร่วงที่ง่ายและตรงจุดที่สุดก็คือการเลือกใช้ยาสระผมสำหรับลดผมร่วงโดยเฉพาะ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนที่ใช้แล้วเห็นผลจริงบ้าง ? เพื่อช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมียาสระผมแก้ผมร่วงตัวเด็ดมาฝาก รับรองว่าปราบผมร่วงได้อยู่หมัดแน่นอน !

1. Falless Hair Reviving Shampoo

          เริ่มต้นกันที่ยาสระผมสมุนไพรสูตรสารสกัดจากมะกรูดที่ใครเห็นก็จะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน เพราะเป็นยี่ห้อที่ชาวเน็ตออกมารีวิวกันอยู่เป็นประจำ โดยช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยทำให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดร่วง และบำรุงให้เส้นผมสวยเงางาม ดูสุขภาพดีด้วย สูตรนี้เหมาะสำหรับคนผมธรรมดาไปจนถึงผมมันค่ะ ราคาเพียง 160 บาท เท่านั้น
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : falles.co.th

2. Eucerin DermoCAPILLAIRE pH5 MILD SHAMPOO SENSITIVE SCALP

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย ขอแนะนำยาสระผมตัวนี้เลย โดยเป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้หนังศีรษะแข็งแรง ลดการขาดร่วง รวมถึงบำรุงให้เส้นผมนุ่มสวยดูสุขภาพดี ราคา 390 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : eucerin.co.th

3. Yves Rocher Anti-Hair Loss Shampoo

          ยาสระผมจากแบรนด์ออร์แกนิกสูตรช่วยลดผมร่วงโดยเฉพาะ ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน และสารแต่งสี จึงช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ รวมถึงการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงให้รากผมแข็งแรงไม่ขาดร่วงง่าย บอกเลยว่าเป็นยาสระผมอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ควรมีติดห้องน้ำไว้ ราคา 339 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : yves-rocher.co.th

4. AloEx Original Shampoo

          มาต่อกันที่ยาสระผมที่มาในรูปแบบขวดปั๊มใช้งานง่าย ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก รวมถึงสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผมร่วงง่าย โดยมีสารสกัดโปรตีนจากเมล็ดพืช หัวว่าน และโสมเข้มข้น ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และความมันบนหนังศีรษะ พร้อมให้ความเย็นสดชื่นทุกครั้งหลังสระด้วยสมุนไพรท้องถิ่น อย่าง ประคำดีควาย และพญาเย็น  ที่สำคัญไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม และหนังศีรษะ ราคา 565 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : aloexhair.com

5. Smooth E Purifying Anti Hair Loss Shampoo

          ยาสระผมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี ลดการขาดร่วงของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดรังแคด้วย ปราศจากสาร  SLS, ซิลิโคน และพาราเบน ต้นเหตุที่ทำให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคือง ซึ่งถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมร่วงและรังแค ราคาประมาณ 445 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : smooth-e.com

6. Bergamot Extra Delicate Shampoo

          คนที่มีปัญหาน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะเขาโด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม โดยยาสระผมตัวนี้เป็นสูตรลดผมร่วง และควบคุมความมันบนหนังศีรษะ จึงเหมาะสำหรับคนผมมันเป็นอย่างยิ่ง พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย นอกจากนี้ยังปราศจากสาร SLS, SLES และซิลิโคน จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะ ราคาอยู่ที่ขวดละ 180 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : bergamot.co.th/

7. Dokbuaku Original Herbal Shampoo

          ยาสระผมสมุนไพรสูตรดั้งเดิม ช่วยเสริมรากผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมร่วง ชำระล้างสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรไทย ได้แก่ พลู มะกรูด ประคำดีควาย และอีกมากมาย ซึ่งเหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมขาดร่วงง่าย ราคาประมาณ 135 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : twinlotus.com

8. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

          เปลี่ยนบรรยากาศมาทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง กับยาสระผมสมุนไพรสูตรพรีเมียมที่ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม รักษาสมดุลและควบคุมความมันของหนังศีรษะ อีกทั้งยังบำรุงผมแห้งเสีย แตกปลายให้กลับมานุ่มลื่น ดูมีน้ำหนักขึ้นด้วย เรียกได้ว่าสวยครบจบในขวดเดียวเลย แถมขวดใหญ่ใช้ได้นานสุด ๆ ราคา 629 บาท
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : daenggimeorithailand.com

9. Khaokho Talaypu Leech Lime & Centella Herbal Shampoo

          ยาสระผมสมุนไพรน้องใหม่ โดยตัวนี้เป็นสูตรมะกรูดและใบบัวบก ช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย พร้อมกระตุ้นการสร้างรากผมและคอลลาเจนของหนังศีรษะ รวมถึงปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย บอกเลยว่าออร์แกนิกสุด ๆ แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียงขวดละ 84 บาท เท่านั้น !
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : khaokhotalaypu.com

10. Kokliang Herbal Shampoo Original

          ปิดท้ายด้วยยาสระผมสมุนไพรอีกตัวที่โด่งดังไม่แพ้แบรนด์อื่น โดยมีสารสกัดจากรากโสม บัวหิมะ พิมเสน ไข่มุก และชามะลิ ที่อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน รวมถึงแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรังแค ปรับสภาพเส้นผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายหัวทุกครั้งหลังสระ ราคาเพียงขวดละ 45 บาท เท่านั้น
แชมพูลดผมร่วง

ภาพจาก : kokliang.com

          สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาผมร่วงหนักมาก ไม่ต้องกลุ้มใจไป ลองหายาสระผมสำหรับแก้ผมร่วงที่เรานำมาฝากในวันนี้มาลองใช้กันดูนะคะ รับรองผมจะต้องกลับมาสวย แข็งแรง เหมือนเดิมแน่นอน

บทความผมร่วง

- 10 สูตรหมักผมแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ หยุดปัญหาผมร่วงได้ด้วยตัวเอง
- วิธีแก้ผมร่วงด้วยสมุนไพร 5 สูตรเทพ ๆ รักษาผมร่วงได้
- ผมร่วงมากผิดปกติ เกิดจากสาเหตุอะไรนะ ?
- ผมร่วงเยอะมาก ! เช็กสิว่าคุณกำลังสระผมผิดวิธีอยู่หรือเปล่า ?
- ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค 2019 ใครกลุ้มใจอยู่ห้ามพลาด...
- คัดเน้น ๆ 20 ทรงผมสั้นเพื่อสาวผมบาง ตัดปุ๊บผมดูมีวอลลุ่มขึ้นเยอะ
- 8 แชมพูแก้ผมมัน รังแค เรียกคืนผมสวยและความมั่นใจ
- 9 วิธีแก้ปัญหาหนังศีรษะมันอย่างง่าย ๆ
- ผมแบบไหนไม่ควรยืดผมถาวร รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้ !
- วิธีทำแชมพูแบบง่าย ๆ ผมนิ่มดกดำ ด้วยสูตรธรรมชาติ 100 %

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ยาสระผมแก้ผมร่วง กู้คืนผมสวยให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 6 เมษายน 2564 เวลา 18:18:44 220,953 อ่าน
TOP