นีโน่-จอย ปรึกษาหมอปั๊มลูก ทำหวานครบรอบแต่งทุกเดือน

นีโน่ - จอย ศรฤทัย

นีโน่ - จอย ศรฤทัย

'นีโน่-จอย' ปรึกษาหมอปั๊มลูก ทำหวานมีวันครบรอบแต่งทุกเดือน (ไทยรัฐ)

           นีโน่ เมทนี และ จอย ศรฤทัย เตรียมปรึกษาหมอเรื่องมีลูกแต่ใช้วิธีธรรมชาติ รับทำงานเยอะขึ้น หยอดหวานวันที่ 11 ทุกเดือนคือวันครบรอบแต่งงาน อุบเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์...

           วิวาห์หวานกันไปก็นานแล้ว แต่ยังไร้วี่แววที่ นีโน่ เมทนี และ จอย ศรฤทัย บุรณศิริ จะมีทายาทสืบสกุลกับเขาสักที พอกระจอกข่าวเจอตัวทั้งคู่ในงาน Share Love Charity Concert ที่ตลาดนัดข้างเมเจอร์รัชโยธิน เลยถามถึงเรื่องนี้ว่าจะมีลุ้นหรือยัง รวมถึงอัพเดตความหวานในวันวาเลนไทน์ด้วย ใกล้จะได้ข่าวดีเรื่องลูกหรือยัง นีโน่ตอบ

           นีโน่ เมทนี : ไม่กล้ารับปาก คือจริงไม่ได้อยู่ที่น้อง อย่างที่บอกมันอยู่ที่ผม เชื้อผมไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ก็ว่าจะเริ่มไปปรึกษาคุณหมอแล้วเร็ว ๆ นี้ครับ ก็ใช้วิธีธรรมชาติ แต่ให้หมอช่วยครับ คือผมทำอะไรที่เป็นเชิงวิทยาศาสตร์ไม่ได้อยู่แล้ว แล้วมาเช็กอีกที

จอยพร้อมเต็มที่ไหม?

           จอย ศรฤทัย : ก็คิดว่าพร้อมนะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่อาจจะเพราะเราทำงานเยอะ น้องก็เลยมาช้านิดนึง ก็อยากมีค่ะ

เป็นเพราะทำงานเยอะไปหรือเปล่า?

           นีโน่ เมทนี : จริง ๆ งานบริษัทเราเพิ่มขึ้น งานข้างนอกเยอะขึ้น ส่วนงานรายการลดลง เพราะมีแค่มาสเตอร์คีย์กับโอโน่โชว์ ที่เหลือก็ปีละครั้งคือรายการแอดเวนเจอร์ ทำเดือนเดียวก็จบแล้ว ที่เหลือเข้าบริษัทไปดูการตัดต่อ ส่วนร้านแว่นตามีน้องจอยมาช่วยดู แบ่งเบาภาระไปได้เยอะ ตัวเขาเองก็เปิดร้านชาบูชาบู ฉะนั้นเราต่างคนต่างแยกภาคกัน ซึ่งเรตติ้งรายการแอดเวนเจอร์ค่อนข้างจะแฮปปี้นะครับ เพราะเรตติ้งเราขึ้นทุกสัปดาห์ เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่และเราด้วย

วาเลนไทน์ปีนี้มีอะไรกุ๊กกิ๊กให้กันไหม?

           นีโน่ เมทนี : เขาเรียกว่าเป็นความลับส่วนตัว เขาไม่บอกกันหรอก ก็มีคิดเอาไว้อยู่นะครับ แต่ส่วนใหญ่ทุกปีก็จะเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ เพราะฉะนั้นจะไม่บอกอะไรตอนนี้แน่นอนครับ

จอยอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม?

           จอย ศรฤทัย : ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ทุกวันเขาก็น่ารักของเขาอยู่แล้ว (หัวเราะ) ปกติทุกปีพี่โน่จะมีเซอร์ไพรส์อยู่แล้วค่ะ

           นีโน่ เมทนี : จริง ๆ เรามีให้ทุกเดือนอยู่แล้วไม่ใช่ทุกปีครับ ทุกวันที่ 11 คือวันครบรอบแต่งงานของเราครับ เราจะถือว่าเป็นวันครบรอบแต่งงานของเราตลอดทุกเดือน เป็นคนโรแมนติกมั้ยไม่ครับ (หัวเราะ) ทุกปีจอยก็มีอะไรให้ผมตลอดเหมือนกันครับ เขาจะเป็นคนที่นึกถึงเราตลอดเวลาเหมือนกันขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
นีโน่-จอย ปรึกษาหมอปั๊มลูก ทำหวานครบรอบแต่งทุกเดือน โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14:08:42 82 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นีโน่-จอย ปรึกษาหมอปั๊มลูก ทำหวานครบรอบแต่งทุกเดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP