กรี๊ด!! หนุ่ม(น้อย) เคนโด้ เจ้าพ่อโฆษณาตัวจริงน้องเคนโด้ เตชิตเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip.com

          ข่าวด่วน ข่าวร้อน ข่าวแรง แว่วมาว่า...ตอนนี้หนุ่มหล่ออย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ โดม ปกรณ์ ลัม และหนุ่มเซอร์ เป้ อารักษ์ กำลังจ๋อย เพราะถูกเบียดบัลลังก์หนุ่มฮอตในวงการโฆษณาไปอย่างเงียบ ๆ โดยนายแบบหนุ่มหน้าใหม่ที่มาแรงแซงทุกโค้ง เขาคนนี้กวาดงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาไปแล้วมากมาย นับไปนับมามีไม่น้อยกว่า 6 ชิ้นในขณะนี้ 

          อ่ะ อ่ะ...อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดไปว่าเป็นหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีผลงานโฆษณามาแล้วหลายชิ้น และกำลังเป็นดาวรุ่งของช่อง 3 เพราะผู้ที่เขย่าวงการโฆษณาจนลือลั่น เขามีนามว่า น้องเคนโด้ เตชิต หนุ่มตี๋น้อยหน้าใสกิ๊ง ดวงตาคมบาดใจสาว สะดุดตากับผมทรงหน้าม้าเต่อ แนวสุด ๆ แถมยังมีกล้าม(พุง)โตเป็นมัด ๆ (หรือเรียกว่า ชั้น ๆ ดีนะ อิอิ) ว่าแล้วไปดูรูป เจ้าพ่อโฆษณาคนใหม่ของเมืองไทยกันเลย....น้องเคนโด้ เตชิต          สำหรับ น้องเคนโด้ เตชิต มีอายุเพียง 5 ขวบ 10 เดือน แต่ผลงานหลาย ๆ ชิ้นในวงการโฆษณาของ น้องเคนโด้ เตชิต ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจพี่ป้าน้าอาเอามาก ๆ โดยเฉพาะมาดสุภาพบุรุษในโฆษณา บรีสเอกเซล ที่เจ้าตัวช่วยลงทุนถอดเสื้อมาเก็บส้มช่วยคุณยาย เพราะถุงส้มที่ยายถือมานั้นเกิดขาดระหว่างทางกลับบ้าน ซึ่งเป็นภาพที่ใคร ๆ ได้ชมก็เป็นต้องอมยิ้มซะทุกที

          นอกจากจะได้เห็นหน้า น้องเคนโด้ เตชิต ในโฆษณาผงซักฟอก บรีส เอกเซล เขายังปรากฎกายจ้ำม่ำ หุ่นแมน ๆ ในโฆษณาอีกหลายต่อหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว, กรุงไทย แอ๊กซ่า, น้ำหวาน เฮลซ์ บลูบอย, บีควิก, โลตัส ฯลฯ และยังมีผลงานจอเงินเรื่อง "ตลกไว้ก่อน พ่อสอนไว้"” รับบทเป็น ล้อต๊อก (ตอนเด็ก) อีกด้วย

          เฮ้อ...เห็นความน่ารักน่าชังเกินพิกัดของ น้องเคนโด้ เตชิต แบบนี้...สงสัยว่าจะอดใจไม่ให้รักไม่ได้แล้ว (หุหุ)

 


 


กรี๊ด!! หนุ่ม(น้อย) เคนโด้ เจ้าพ่อโฆษณาตัวจริง โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2553 เวลา 10:53:09 199 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กรี๊ด!! หนุ่ม(น้อย) เคนโด้ เจ้าพ่อโฆษณาตัวจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP