
เต็งหนึ่ง เสียใจเป็นตัวปัญหาทำ B.O.Y แตก (ไอเอ็นเอ็น)
ข่าวลือเป็นเรื่องจริง! "B.O.Y" วงแตกแยกทาง เพราะ เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ จะหันเอาดีทาง "พระเอกละคร" โดยงานนี้หนุ่ม เต็งหนึ่ง ออกมาเคลียร์ถึงกระแสที่โถมกระหน่ำว่า ก็อย่างที่เคยบอกว่าจริง ๆ กระแสมันก็เป็นกระแส แต่จริง ๆ ตอนนี้คือ อัลบั้ม 2 ออกมาแล้วก็ต้องทำให้เสร็จ เพียงแต่ว่าอนาคตจะมีบีโอวายไหม ต้องเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เพราะสัญญากับแกรมมี่ เต็งยังอยู่กับอีก 2 ปีกว่าเลย
เต็งหนึ่ง : ก็คงจะเป็นอย่างนั้นครับ ถ้ามีโอกาสก็คงร่วมงานด้วยกันอีก อาจจะไม่ใช่คำว่าบีโอวายแล้ว จริง ๆ ทุกคนยังเป็นดัชชี่อยู่ อย่างน้อยต้องเจอกันอยู่แล้ว
เต็งหนึ่ง : ประมาณนั้นครับ
เต็งหนึ่ง : จริง ๆ เต็งเล่นละครก่อนออกอัลบั้มนะ แต่ว่า ณ ตอนนั้นคือเราอยากจะอยากทำการเป็นนักร้องให้เต็มที่ก่อน แต่ตอนนี้ก็ในเมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาสมาค่อนข้างจะเยอะมาก ละครก็ค่อนข้างต่อเนื่อง เดียวก็เป็นพิธีกรของช่อง เป็นพรีเซนเตอร์ของช่องอีก ก็เลยเหมือนมันทำให้ไม่มีเวลาไปร่วมงานกับบีโอวายครับ
เต็งหนึ่ง : ก็ประมาณนั้นแหล่ะครับ แต่ว่าเราอยากจะบอกว่าผม เตรียมใจไว้แล้วว่าถ้ามันมีอะไรขึ้นมามันต้องโดนที่ผมแน่นอน ก็ไม่เป็นไร มันต้องโดน
เต็งหนึ่ง : เสียใจครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้ว เราแค่รู้สึกโชคดีที่ได้รับโอกาสกับผู้ใหญ่หลาย ๆ ฝ่าย เราไม่ได้คิดว่าจะต้องเด่นดังกว่าใคร มันไม่ใช่ที่ต้องมาแข่งกันนะครับ
เต็งหนึ่ง : ยังเหมือนเดิมครับ ทุกคนยังแฮปปี้ ทุกคนยังไปงานด้วยกันครับ เพราะบีโอวายรับงานไว้แล้ว เพราะนั้นก็ยังมีต้องไปงานอีก 2 - 3 งานครับ
เต็งหนึ่ง : โห ผมว่านิสัยเป็นอะไรที่รับ ๆ กันได้อยู่แล้วครับ
เต็งหนึ่ง : เอาจริง ตอนนี้ยังไม่กล้าดูพวกอินเทอร์เน็ตเท่าไร ก็เท่าที่ดูก็น้อง ๆ ที่มาเชียร์ก็โอเคนะครับ
เต็งหนึ่ง : เค้าก็เข้าใจว่ามันเป็นการอิ่มตัวของนักร้อง 4 คน ที่มารวมตัวกัน โอกาสหน้าเราจะทำอะไรต่อไปใครจะออก อัลบั้มเดียวไหม ก็ผู้ใหญ่ตัดสินใจครับ
เต็งหนึ่ง : ไม่ทราบเหมือนกันครับ เพราะว่าติดต่อมาทางดัชชีครับ
เต็งหนึ่ง : มีครับมีไปกันหลาย ๆ คน เป็นการเล่าข่าวกันหรือเปล่า ไม่แน่ใจครับ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ดัชชี่แฟนคลับดอทคอม






