
ตรี นันทรัตน์ เชาวราษฎร์
ตรี โล่งคนเชื่อเป็นหลาน เพชรา ปัดกุข่าว (ไอเอ็นเอ็น)
หลังจากออกมาเปิดใจโชว์บัตรประชาชนว่า ตนมีความสัมพันธ์เป็นป้าหลานกับนางเอกอมตะ อี๊ด เพชรา เชาวราษฎร์ จริง นางเอกสาวน้องใหม่ ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์ บอกโล่งอก ที่ได้ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนเข้าใจ ไม่นานเจ้าตัวก็มีงานอีเว้นท์ทันที งานนี้สาว ตรี รีบปัดสร้างกระแสหวังโกยงาน พร้อมแจงลังเลถ่ายแบบครีมยี่ห้อ คานาร่า ซึ่งเป็นสินค้าตัวเดียวกับนักแสดงสาว ออย ศรุตา พรีเซ็นเตอร์น้ำยาล้างของลับ และเคยมีข่าวไม่ผ่าน อย. โดยนางเอกตาโต แจงว่า
ตรี นันทรัตน์ : หลังจากที่พูดแล้ว คนคงเข้าใจหนูมากขึ้น หนูใช้นามสกุล ชาวราษฎร์ มาตั้งแต่เกิดจริง ๆ
ตรี นันทรัตน์ : โอ้ย สร้างกระแสเรื่องนี้ มันแรงสำหรับหนูมากเลยนะค่ะ หนูไม่อยากมีกระแสที่ไม่ดีเท่าไร ส่วนงานที่มีโดยบังเอิญด้วยมั้งค่ะ งานอื่นก็มีแต่ถ่ายหนังค่ะ
ตรี นันทรัตน์ : อันนั้นหนังอีกเรื่องนึงค่ะ เขายังไม่ได้ระบุชื่อเรื่องให้ไปฟิตติ้งไทย ๆ โบราณ
ตรี นันทรัตน์ : หนูก็ตกใจเหมือนกันนะคะ ตัวหนูเองประกวดมิสทีนฯ ตั้งแต่ 2005 แต่อยู่ดี ๆ เพิ่งมีกระแส มันคงเป็นจังหวะพอดีมั้งค่ะ ตอนนี้สบายใจแล้ว เราพูดความจริงไม่ได้โกหกอะไร หวังว่าคนอื่นคงเข้าใจหนู
ตรี นันทรัตน์ : หนูอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร อยู่ดี ๆ ก็มีกระแสมา ตกใจเล็ก ๆ แต่คิดว่าเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ
ตรี นันทรัตน์ : ญาติ ๆ หนูไม่มีใครอยู่ในวงการเลยอ่ะ พอทราบข่าวปุ๊บ หนูก็รีบโทรไปหาป้าอี๊ด หนูกลัวผู้ใหญ่เข้าใจผิด ท่านก็ให้คำแนะนำที่ดี ให้ภูมิใจในนามสกุลตัวเองนะ ถ้าหนูมีชื่อเสียงป้าก็ดีใจด้วย
ตรี นันทรัตน์ : ไม่เคยได้คุยเลยค่ะ ได้รู้จักกับข่าวนะ ถามว่าอยากจะเคลียร์มั้ย ไม่รู้อ่ะ พี่เขาคงไม่ใจร้ายหรอก พี่เฮเลนคุยกับหนูก็ได้นะ
ตรี นันทรัตน์ : ค่ะ พี่เขาติดต่อให้ไปถ่าย แต่ ตรี ยังลังเลอยู่ เพราะเพิ่งทราบว่า ครีมตัวนี้กำลังมีข่าว ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดีค่ะ







