x close

ดาเมจคูณสาม ฉลามหนุ่มโอลิมปิก 2016 งานดี๊ดี หล่อยกแพ็กแบบแฝด 3เจย์ ลิเธอร์แลนด์
ภาพจาก nbcolympics

           สีสันโอลิมปิก 2016 มารู้จัก เจย์ ลิเธอร์แลนด์ หนุ่มนักว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐฯ กับความหล่อเหลาละอ่อนใส ที่ยิ่งรู้จักยิ่งเลือกยาก เพราะเขายังมีพี่น้องแฝดสาม แถมยังเป็นนักว่ายน้ำทุกคน ดูดีมีเสน่ห์มาแบบโขกพิมพ์เดียวกันมา หล่อใสงานดี พี่นี่เลือกไม่ถูกเลยจ้ะ

           ถ้าใครเป็นแฟนกีฬาว่ายน้ำ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 คงจะได้ชมการแข่งขันว่ายน้ำชาย ประเภทเดี่ยวผสม 400 เมตรกันแน่นอน และคงได้เห็นนักกีฬาหน้าใหม่ ๆ หลายราย รวมไปถึงฉลามหนุ่มหน้าใสทีมชาติสหรัฐอเมริกาคนนี้ "เจย์ ลิเธอร์แลนด์" (Jay Litherland) ด้วยแน่นอน ถึงผลงานอาจยังไม่สะดุดตามากมาย กับการเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 5 ในรอบชิงชนะเลิศ แต่ถ้าเป็นเรื่องหน้าตาละก็ แหม มันสะดุดใจจริง ๆ ค่ะคุณ ก็หนุ่มหน้าใสทีมชาติสหรัฐฯ คนนี้เขาเป็นฝรั่งตี๋ เห็นแล้วสะกิดตาดีจัง
           ไม่พูดพร่ำทำเพลง กระปุกดอทคอมเลยไปสืบประวัติของฉลามหนุ่มคนนี้มา พ่อหนุ่มเจย์ ลิเธอร์แลนด์ หนุ่มหน้าใสวัย 20 ปี เป็นลูกครึ่งนิวซีแลนด์-ญี่ปุ่น เกิดที่ญี่ปุ่น แต่มาโตที่สหรัฐฯ เลยได้ถือสัญชาติอเมริกันพ่วงมาด้วย และที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น คือเขาเป็นแฝดสาม !! ยังมีพี่ชายฝรั่งตี๋อีก 2 คนที่หน้าตาหล่อใสโขกพิมพ์เดียวกันมาเป๊ะ ๆ คือ เควิน และ มิค แถมยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยจอร์เจียด้วยกันทั้ง 3 คนเลยแหละ แม้ว่าจะมีเจย์เพียงคนเดียวที่ได้เป็นตัวแทนประเทศมาแข่งที่ริโอ เกมส์ ก็ตาม

           ทั้งสามหนุ่มเกิดวันที่ 24 สิงหาคม 1995 ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น มีอายุห่างกันเพียงหน่วยนาที โดยพี่คนโต เควิน เรียว ลิเธอร์แลนด์ อายุมากกว่า มิค ซาโตชิ ลิเธอร์แลนด์ อยู่ 2 นาที ส่วนน้องเล็กนักว่ายน้ำทีมชาติ เจย์ ยูทากะ ลิเธอร์แลนด์ ก็ห่างจากมิคเพียง 1 นาทีเท่านั้น ทั้งสามเผยว่าชอบเล่นน้ำด้วยกันมาแต่ไหนแต่ไร โตมาก็เลยกลายเป็นนักว่ายน้ำไปทั้งหมดเลย

           ยิ่งมองก็ยิ่งลายตา ในความหล่อใสของ 3 แฝดพี่น้อง แต่ถ้าถามว่าแยกออกไหมว่าใครเป็นใคร งานนี้บอกเลยว่าดูย้ากยาก ท่าทางจะต้องเหมาหมดทั้ง 3 คนแล้วล่ะ อิอิ ;P

เจย์ ลิเธอร์แลนด์
ภาพจาก swimswam

เจย์ ลิเธอร์แลนด์
ภาพจาก swimswam

เจย์ ลิเธอร์แลนด์
ภาพจาก swimswam

เจย์ ลิเธอร์แลนด์

เกาะติดข่าว โอลิมปิก 2016 ทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก 11alive, yahoo


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาเมจคูณสาม ฉลามหนุ่มโอลิมปิก 2016 งานดี๊ดี หล่อยกแพ็กแบบแฝด 3 อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2559 เวลา 14:50:02 81,505 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP