ย้อนคลิป ศรราม เล่าถึงความรักในอดีต ถูกบอกเลิกผ่านสื่อ-ฝ่ายหญิงมีคนอื่น

ศรราม เทพพิทักษ์

          ย้อนคลิป ศรราม เทพพิทักษ์ เล่าถึงความรักในรายการ Club Friday SHOW กับอาถรรพ์เลข 7 เผยความรักครั้งที่ 3 ถูกบอกเลิกผ่านสื่อ สืบพบฝ่ายหญิงมีคนอื่น

          หลังจากที่สาว นุ้ย สุจิรา ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ Club Friday SHOW โดยมีการพูดถึงความรักในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งมีสมัยที่เคยคบกับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่เลิกกัน          วันนี้ (21 มีนาคม 2560) จะพาย้อนกลับไปชมคลิป ศรราม  เล่าถึงความรักในอดีตในรายการ Club Friday SHOW เช่นเดียวกัน ถึงความรักที่ผ่านมาว่า เคยคบมา 3 คน และเลิกตอน 7 ปีทุกคน ด้วยเหตุผลเดียวกันคือ "ไม่มีเวลา" จนเชื่อในอาถรรพ์เลข 7 แล้ว

ศรราม เทพพิทักษ์

ศรราม เทพพิทักษ์

ศรราม เทพพิทักษ์

          โดยศรราม ได้เล่าถึงแฟนคนที่ 3 ที่เลิกไปเมื่อ 8 ปีก่อนว่า ตลอดเวลาที่คบไม่เจ้าชู้เลย อยู่ในกรอบตลอด แต่ก็โดนบอกเลิกอีก ด้วยเหตุผลไม่มีเวลา ซึ่งเขาบอกว่าเราไม่มีเวลา และตัวเขาเองก็ต้องทำวิทยานิพนธ์ ไม่มีขอห่างก่อน เพราะเขาพูดผ่านสื่อเลย หลังจากนั้นก็ลองสืบดูแล้วก็พบว่าฝ่ายหญิงมีคนอื่น เลยตัดใจได้ง่ายขึ้น

ศรราม เทพพิทักษ์

ศรราม เทพพิทักษ์

ศรราม เทพพิทักษ์ภาพจาก GMM25Thailand

ย้อนคลิป ศรราม เล่าถึงความรักในอดีต ถูกบอกเลิกผ่านสื่อ-ฝ่ายหญิงมีคนอื่น โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08:34:46 107,967 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนคลิป ศรราม เล่าถึงความรักในอดีต ถูกบอกเลิกผ่านสื่อ-ฝ่ายหญิงมีคนอื่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP