ดาราสาวที่มีแฟนในเครื่องแบบ 8 คู่รัก ที่หลายคนอิจฉา

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

          ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ รวมทำเนียบแฟนดารา ใครบ้าง ? ที่มีหวานใจเป็นคนในครื่องแบบ บอกเลยเห็นแล้วอิจฉาเว่อร์

          หากพูดถึงคนในเครื่องแบบแล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นผู้ชายในฝันของสาว ๆ หลายคนแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ เพราะนอกจากจะดูเท่แล้ว ยังเป็นผู้ชายที่ดูเป็นผู้นำ และยังสามารถปกป้องเราได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาว ๆ ส่วนใหญ่ถึงได้คลั่งไคล้หนุ่มในเครื่องแบบกันนัก อ๊ะ ๆ แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่สาว ๆ ทั่วไปเท่านั้นนะคะที่จะชอบคนในเครื่องแบบ เพราะหนุ่ม ๆ เหล่านี้ยังเป็นสเปคของดาราสาว ๆ ในวงการบันเทิงอีกหลายคนด้วย ซึ่งจะมีใครบ้างที่สะดุดรักกับหนุ่มในเครื่องแบบ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแฟนดารามาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ แต่ละคู่บอกเลยว่าน่ารักน่าอิจฉาที่สุด

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

1. แอฟ ทักษอร - สงกรานต์

          สามีของนางเอกสาวหน้าหวาน ร.ต.ท. สงกรานต์ เตชะณรงค์ นอกจากจะรับราชการแล้วยังเป็นถึงทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่อีกด้วย สำหรับคู่นี้เรียกได้ว่าทำเอาสาว ๆ ทั้งประเทศอิจฉาตาร้อนผ่าว เพราะมีการจัดงานแต่ง ณ กลางขุนเขา โบนันซ่า เขาใหญ่ สุดโรแมนติก แถมสาวแอฟยังได้ลอดซุ้มกระบี่ เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานในฝันของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว และตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังมีทายาทตัวน้อย ๆ น้องปีใหม่ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและเฮฮาสุด ๆ ครอบครัวหนึ่งเลยล่ะ
 
ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

2. แพนเค้ก เขมนิจ - สารวัตรหมี

          คู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตัวติดกันแทบจะตลอดเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าสาวแพนเค้กจะไปที่ไหน ก็ต้องมีสารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาเป็นบอดี้การ์ดคอยตามไปด้วยเสมอ แถมรักนี้คุณแม่ยังไฟเขียว และพากันเดินสายไปทำบุญอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่ารักและเหมาะสมกันจริง ๆ เชียว

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

3. เป้ย ปานวาด - ป๊อป นิธิ

          อีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมาก ๆ สำหรับอดีตเซ็กซี่สตาร์สาว เป้ย ปานวาด และ ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน หนุ่มหล่อดีกรีทหารเรือ ซึ่งหลังจากทั้งคู่เปิดตัวคบกันได้ไม่นานก็ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน จนตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วค่ะที่ทั้งคู่แต่งงานกัน แต่ก็ยังไม่วายมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้อิจฉากันอยู่เสมอ ๆ รวมถึงยังมี น้องโปรด มาเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนและเป็นขวัญใจแม่ยกทั้งประเทศอีกด้วย
 
ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

4. เบนซ์ พรชิตา - มิค บรมวุฒิ

          สำหรับสาว เบนซ์ พรชิตา กับหนุ่ม มิค บรมวุฒิ หรือ ร.อ. บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนมาก ๆ เพราะคบกันมานานหลายปีเลยทีเดียว กว่าจะผ่านด่านแม่ยายและได้ลงเอยแต่งงานสร้างครอบครัวสุดอบอุ่น ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มี น้องปริม ลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่เฮฮาน่ารักมาก ๆ เลยล่ะค่ะ


ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

5. โบ ชญาดา - แบงค์ กฤชพล

          สำหรับหวานใจของสาว โบ ชญาดา บอกเลยว่ามีดีกรีเป็นถึง พ.ต. กฤชพล เศวตนันท์ ทหารหนุ่มสุดเท่ โดยทั้งคู่เรียกได้ว่ารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ แล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพรหมลิขิต เนื้อคู่กันแล้วยังไงก็ไม่แคล้วกัน เพราะแม้ต่างคนจะต่างไปมีชีวิตของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ได้กลับมาลงเอยใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน นับว่าเป็นเรื่องราวความรักที่โรแมนติกมาก ๆ เลยทีเดียว

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

6. กุญแจซอล - กัปตันฌณัฏฐ์

          นักแสดงสาวสวยเสียงดีจากช่องมากสี เธอคนนี้ก็เพิ่งจะเปิดตัวคบกับ แฟนหนุ่มทหารอากาศ นักบินประจำกองทัพไทย นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ไปหมาด ๆ โดยทั้งคู่พบกันในงานบุญจิตอาสาแห่งหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นคู่รักป้ายแดงที่สวีทหวานกันสุด ๆ เพราะแว่ว ๆ ว่ากัปตันหนุ่มคนนี้คอยตามดูแลข้างกายไม่ห่างเลยล่ะ

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

7. แก้ว อภิรดี - ผู้พันต๊อด

          ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ทำเอาฮือฮาทั้งวงการเลยทีเดียว สำหรับสาวสองพันปี แก้ว อภิรดี กับ พ.อ. วินธัย สุวารี หรือ ผู้พันต๊อด เพราะอยู่ ๆ ทั้งคู่ก็ควงกันไปจดทะเบียนสมรส หลังคบหาดูใจกันมานาน จนถึงทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ยังดูแลกันและกันไม่ห่าง แถมยังมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้อิจฉาอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย

ดาราที่มีแฟนในเครื่องแบบ

8. เมี่ยง อติมา - พ็อค อำมฤต

          สำหรับสาว เมี่ยง อติมา กับหนุ่มในเครื่องแบบ เรืออากาศเอก อำมฤต สันตกุล ทั้งคู่เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีเลยทีเดียว ก่อนจะตัดสินใจจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เมื่อปี 2555 หลังจากนั้นสาวเมี่ยงก็ได้ออกจากวงการผันตัวเองไปเป็นแอร์โฮสเตส และปัจจุบันก็มีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน 1 คนแล้วจ้า

          โอ๊ย... แต่ละคู่บอกเลยว่าเหมาะสมกันสุด ๆ ผู้หญิงก็สวย ผู้ชายก็หล่อ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงคนในเครื่องแบบอย่างนี้เห็นแล้วน่าอิจฉา ว่าแต่สาว ๆ อย่างเรานี่สิจะทำยังไงให้ได้หนุ่มในเครื่องแบบมาควงกับเขากันบ้างล่ะเนี่ย อิอิ

ภาพจาก : Instagram songkarn_tae, khemanito, ppanward, pornchita, bo_achi, gunjae_zol, kaew_apiradee


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราสาวที่มีแฟนในเครื่องแบบ 8 คู่รัก ที่หลายคนอิจฉา โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 17:14:13 48,772 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราสาวที่มีแฟนในเครื่องแบบ 8 คู่รัก ที่หลายคนอิจฉา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP