โซเชียลล่ารายชื่อถอด แทค ภรัณยู ออกจากละคร ล่า ปมโพสต์เล่นเรื่องข่มขืน 
          แทค ภรัณยู งานเข้าอีก ชาวโซเชียลระดมล่ารายชื่อถอดออกจากละคร ล่า ปมดราม่าโพสต์เล่นเรื่องข่มขืน หล่อข่มขืนได้ ชี้ไม่เข้าใจปัญหาอีกทั้งมองการข่มขืนเป็นเรื่องตลก

          กลายเป็นประเด็นดราม่าเดือด เมื่อนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู  โพสต์ภาพโปรโมทละคร "ล่า" และตั้งแคปชั่นว่า "พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย #ละครล่า" ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมในประโยคดังกล่าว ก่อนที่ต่อมาเจ้าตัวจะออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ พร้อมระบุว่าเป็นแค่การโปรโมทละคร (อ่านข่าว : แทค ภรัณยู ขอโทษ ปมหล่อข่มขืนได้ ชี้แค่โปรโมทละคร-เป็นไลฟ์สไตล์)


          ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อมีคนล่ารายชื่อร้องผู้สร้างละคร "ล่า" 2560 ขอให้ถอด "แทค ภรัณยู" ออกจากนักแสดงละคร "ล่า" โดยระบุว่า ละคร "ล่า" ละครสะท้อนปัญหาสังคม ที่ชี้ให้เห็นความทุกข์ของผู้ที่โดนข่มขืน แต่นักแสดงชาย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กลับนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ราวกับการโดนข่มขืนเป็นเรื่องน่าสนุก โดยไม่ได้นึกถึงจิตใจของผู้โดนกระทำแต่อย่างใด


          เพื่อคงตามเจตนารมณ์ของละคร "ล่า" ที่ทีมงานทุกคนต้องการสื่อให้เห็นถึงความร้ายแรงที่เกิดขึ้นต่อการถูกข่มขืน เราจึงอยากเรียกร้องให้ถอดนักแสดงชาย ที่ไม่เข้าใจปัญหาอีกทั้งยังมองการข่มขืนเป็นเรื่องตลก ออกจากรายชื่อนักแสดงของเรื่อง

ภาพและข้อมูลจาก change.org, เฟซบุ๊ก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลล่ารายชื่อถอด แทค ภรัณยู ออกจากละคร ล่า ปมโพสต์เล่นเรื่องข่มขืน โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 21:01:05 32,421 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซเชียลล่ารายชื่อถอด แทค ภรัณยู ออกจากละคร ล่า ปมโพสต์เล่นเรื่องข่มขืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP