นุ่น วรนุช มาดามเบียร์สิงห์ รวยแล้วยังทำงาน กับธุรกิจพันล้านของเธอ


นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          ตามดูธุรกิจส่วนตัวของ นุ่น วรนุช แม้จะเป็นถึงมาดามเบียร์สิงห์ รวยล้นฟ้าแต่ยังทำงานไม่หยุด เปิดธุรกิจหลากหลายจนกลายเป็นธุรกิจพันล้าน

          นุ่น วรนุช ถือเป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่นอกจากจะเก่งในด้านการแสดงแล้วก็ยังเก่งในด้านธุรกิจอีกด้วย แม้ว่าจะมีตำแหน่งเป็นถึงมาดามเบียร์สิงห์รวยล้นฟ้า ภรรยาคนสวยของ ต๊อด ปิติ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยอยู่เฉย ยังขอหยิบจับธุรกิจสารพัด จนตอนนี้ สาวนุ่น ได้ขึ้นแท่นเป็นนักธุรกิจพันล้านไปแล้ว วันนี้ (12 ตุลาคม 2560) เราจึงขอพาทุกคนไปรู้จักกับหลากหลายธุรกิจของเธอกันด้วย

          นุ่นเริ่มการทำงานในแวดวงธุรกิจ ด้วยการเปิดสถาบันสอนนาฏศิลป์ไทยอย่าง "สถาบันนาฏก" อันมีพื้นฐานมาจากการที่นุ่นเองก็เคยเรียนจบจากวิทยาลัยนาฏศิลป์มาก่อน เจ้าตัวจึงอยากใช้ความรู้ที่เรียนมา ต่อยอดไปในทางธุรกิจต่อไป (อ่านเพิ่มเติม นุ่น วรนุช เตรียมเปิดคลาสสอนรำไทย ใครอยากเรียนต้องติดตาม !!)

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          จากนั้น นุ่นได้ก้าวเข้ามาสู่วงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ สาวนุ่น ได้ร่วมทุนกับสมาชิกในครอบครัวจัดตั้ง "บริษัท ทเวลฟ์ เอสเตท จำกัด" พร้อมเปิดตัวด้วยโครงการแรกคือ "เดอะ พีซ (The Peace)" คอนโดมิเนียม ในย่านลาดพร้าว 15 และมีอีกหลายโครงการตามมาในทำเลทองของกรุงเทพฯ

นุ่น วรนุช

          นอกจากนี้ นุ่นยังหันมาจับธุรกิจสุดแหวกอย่างส้วมสวรรค์ "Heaven Toilet" บริการให้เช่ารถสุขาเคลื่อนที่ ซึ่งมอบความสะดวกสบายระดับวีไอพี ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว นุ่น และ ต๊อด ยังทำความดีถวายแด่พ่อหลวง ร.9 ด้วยการจัดส่งรถสุขาเคลื่อนที่ Heaven Toilet อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารอเข้าลงนามน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รอบ ๆ บริเวณท้องสนามหลวงและพระบรมมหาราชวังด้วย

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          ไม่เพียงแค่นั้น นุ่น วรนุช ยังได้จับมือกับอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา เปิดธุรกิจชุดวิวาห์ร่วมกันภายใต้แบรนด์ "BRIDE by WORRA" ซึ่งได้คัดสรรชุดวิวาห์ในฝันมาเพื่อบรรดาเจ้าสาวทั้งหลาย ซึ่งนอกจากชุดเจ้าสาวแล้วก็ยังมีบริการให้เช่าชุดงานหมั้น ชุดออกงาน เครื่องประดับ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งหน้า ทำผมอย่างครบวงจรอีกด้วย

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          และไม่ใช่เพียงชุดวิวาห์เท่านั้น นุ่นยังมีธุรกิจหมวกปานามาในแบรนด์ "WORRA Panama Hat" ที่นอกจากจะมีหมวกสวย ๆ แล้ว ตอนนี้ยังต่อยอดธุรกิจด้วยการขาย ขนเฟอร์ รองเท้า รวมไปถึงกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋อีกมากมาย

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          นอกจากนี้ สาวนุ่น ก็ยังได้ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเปิดธุรกิจในไลน์อาหารที่ใครหลายคนคงได้มีโอกาสเข้าไปแซ่บกันมาแล้ว กับร้าน "แสนแซ่บ" ร้านอาหารอีสาน-ไทย สไตล์โมเดิร์น ที่ในตอนนี้ได้ขยายสาขากันไปแล้วถึง 8 สาขาด้วยกัน พ่วงด้วย "แซ่บบาร์ (SabBar) by แสนแซ่บ" พร้อมเสิร์ฟความแซ่บทั่วกรุง

นุ่น วรนุช

          และธุรกิจล่าสุดกับการเป็นเจ้าของแบรนด์กับครีมบำรุงผิวหน้า WORRA by WORANUCH ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับดีเยี่ยม ยอดขายถล่มทลาย แถมเจ้าตัวยังลงมาทำโปรโมทด้วยตัวเอง ทั้งโปรโมทตามสื่อและบูธสินค้าต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังเล่นโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์เองอีกด้วย เรียกว่าทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจเลยทีเดียว

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          เป็นอย่างไรกันบ้าง กับหลากหลายธุรกิจของ สาวนุ่น ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ งานนี้เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้กับความขยันของเจ้าตัวเลยจริง ๆ

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch, worraofficial, worra_worra, เฟซบุ๊ก นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี (วงษ์สวรรค์)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น วรนุช มาดามเบียร์สิงห์ รวยแล้วยังทำงาน กับธุรกิจพันล้านของเธอ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 17:16:09 28,204 อ่าน
TOP