ชาวเน็ตจับผิดชุด Asava แอบคล้ายแบรนด์ วาเลนติโน หน้า - หลัง อย่างกับถอดแบบมา !

หมู อาซาว่า

           ชาวเน็ตแอบจับผิดชุด Asava ที่ มารีญาใส่มีความคล้ายแบรนด์ วาเลนติโน (Valentino) ที่ โอลิเวีย ไวลด์ ดาราคนดัง ใส่เดินพรมแดงงานออสการ์เมื่อหลายปีก่อน

           ยังคงอยู่กับกระแสดราม่าที่ชาวเน็ตออกมาติงว่าชุดของแบรนด์ Asava ที่
มารีญา พูลเลิศลาภ สวมขึ้นเวที Miss Universe 2017 ดูโป๊เกินไปจนทำให้ มารีญา ไม่มั่นใจ แม้กูรูนางงามจากต่างประเทศหลายคนจะยกให้เป็นชุดที่สวยที่สุดก็ตาม แถม หมู Asava ยังออกมาประกาศว่าจะเลิกทำชุดราตรีให้กองประกวดอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม : นิค เวอร์รอส กูรูนางงาม จัดให้ชุด มารีญา สวยที่สุดของการประกวด คนเกลียดเงียบไปเลย)

มารีญา พูลเลิศลาภ

           ล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2560) ก็มีคนออกมาจับผิดชุดของแบรนด์ Asava อีกรอบ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ให้ข้อสังเกตว่า ชุดของแบรนด์ที่ มารีญา ใส่นั้น มีความคล้ายคลึงกับชุดของห้องเสื้อแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง วาเลนติโน (Valentino) ในคอลเลคชั่น Spring 2016 Couture Collection ที่นักแสดงหญิง โอลิเวีย ไวลด์ สวมใส่เดินบนพรมแดงงานประกาศรางวัลออสการ์ 2016 แล้วมีการเติมสไบข้างหลังเข้าไป

หมู อาซาว่า

          
ทั้งนี้ ชุดของโอลิเวีย ไวลด์ ที่สวมใส่นั้น เป็นชุดสีขาวอัดพลีท พร้อมกับมีผ้าคลุมซับในด้านหลัง คล้ายกับชุดของมารีญา เพียงแค่ชุดที่มารีญาสวมใส่นั้นเป็นสีน้ำเงิน และมีผ้าซับในที่ด้านหลังเช่นกัน

หมู อาซาว่า

          
งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมองว่า หากเป็นการก๊อปไอเดียจริง แล้ว หมู ยังออกมาตอบโต้แบบก่อนหน้านี้ก็คงถึงจุดจบแล้ว

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

หมู อาซาว่า

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

ภาพจาก Instagram polpatasava, Jason Merritt / NORTH AMERICA / AFP, Christopher Polk / NORTH AMERICA / AFP, Ethan Miller / NORTH AMERICA / AFP, KEVIN WINTER / NORTH AMERICA / AFP

ชาวเน็ตจับผิดชุด Asava แอบคล้ายแบรนด์ วาเลนติโน หน้า - หลัง อย่างกับถอดแบบมา ! โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 14:31:57 43,853 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตจับผิดชุด Asava แอบคล้ายแบรนด์ วาเลนติโน หน้า - หลัง อย่างกับถอดแบบมา ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP