โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้ เหยียดหน้าโอปป้าเกาหลี


โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

         โอปอล์ ปาณิสรา กับข้อความโดนใจ ปมดราม่า หญิงแย้ เหยียด ล้อรูปลักษณ์ไอดอลเกาหลี ชี้ แฟนคลับไม่ผิดที่ไม่ตลกไปด้วย ควรให้เกียรติกัน

         จากกรณีดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อหญิงแย้ นนทพร พริตตี้ชื่อดัง ทำรายการ "โตแล้วแรดได้" วิจารณ์เรื่องใบหน้าของศิลปิน ดารา ไอดอลเกาหลี แบบเสีย ๆ หาย ๆ หลายต่อหลายคน อาทิ วิจารณ์หน้าพระเอก "กงยู" ว่า หน้าเค้าบูด ๆ เบี้ยว ๆ หน้าแบบไม่หล่ออ่ะ หน้าเหมือนแบบว่า กำลังทำศัลยกรรม กำลังตอก ๆ ๆ อยู่ หมอมีธุระ ต้องรีบไปกินเหล้ากับเพื่อน ก็เลยไม่กลับมาทำต่อแล้ว ก็เลยพอ ๆ ...

         งานนี้ทำเอาผู้ชมรายการและแฟนคลับศิลปินเกาหลีจำนวนมากไม่พอใจ และออกมาโจมตี หญิงแย้ โดยมองว่าพฤติกรรมดังกล่าวเข้าข่าย Bully เป็นการเหยียดรูปลักษณ์ของผู้อื่นอย่างสนุกปาก จนกระทั่งหญิงแย้ต้องดำเนินการลบคลิปดังกล่าวและออกมาขอโทษ แต่ก็ยังมีคนบางส่วนที่มองว่าแฟนคลับดราม่ากันเกินไปหรือเปล่า

         ล่าสุด (5 ธันวาคม 2560) พิธีกรสาวสุดสตรอง โอปอล์ ปาณิสรา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "การล้อเลียนรูปลักษณ์ของคนอื่น มันไม่ตลก...ไม่เคยตลก น้อง ๆ ที่ชอบ ศลป. เหล่านี้ก็ไม่ได้ผิดที่เค้าไม่รู้สึกตลกไปด้วย การให้เกียรติในความแตกต่างและเท่าเทียมกันของมนุษย์เป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นไม่ใช่เหรอ"


โตแล้วแรดได้

         ขณะที่ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ต้องหยุดได้แล้วคำว่าแซ็วเล่นพูดเล่น ปากพาซวยมาหลายคนแล้ว อะไรที่มันเล่นกับการเหยียด การล้อรูปกายคนอื่น ไม่ต้องเอามาแซ็ว ไม่ต้องเอามาพูดเล่น จบ !" และ "ทำรายการ ไม่ต้องแรง ไม่ต้องด่าใคร ไม่ต้องจิกกัดเสียดสี รายการมันก็รอดได้ รู้ว่าการทำรายการมันเหนื่อย การขึ้นรายการใหม่มันยาก แต่ถ้า เน้นเนื้อหาดี ยังไงก็มีคนดู นี่ที่พูดเพราะก็ทำรายการรอดมาเข้าปีที่ 4 แล้ว ไม่ต้องด่าใคร มันก็สนุกได้ รายการก็รอด คนดูเยอะด้วยนะ"

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

          นอกจากนี้ ยังมีโพสต์ที่ ขุ่นแม่โอปอล์ โพสต์รูปกงยูลงในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ แต่ได้ใจแฟนคลับว่า "ห้ามว่ากงยูนะ ! #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย"

          ทางด้าน ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช หรือ หน้ากากฮันบก ผู้ที่ไปออกรายการ The Mask Singer พร้อมเอาตุ๊กตากงยูขี่หลังมาด้วย ก็ได้แสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้แบบสั้น ๆ แต่ชัดเจน ผ่านแฮชแท็กว่า.. "#อย่ายุ่งกับกงยูผัวกู"


https://twitter.com/Kimji_Girl/status/938038788529438720
https://twitter.com/aonwowit/status/938044481797963777
โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @chocoopal, @LoukgolfLG, @Ugly_Pookie
โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้ เหยียดหน้าโอปป้าเกาหลี โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 22:21:28 48,892 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้ เหยียดหน้าโอปป้าเกาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP