เนย วรัฐฐา ให้กำลังใจ หญิงแย้ ปม #โตแล้วแรดได้ แต่โดนเตือนอย่าเข้าข้างเพื่อนเกินไป          เนย วรัฐฐา ให้กำลังใจ หญิงแย้ ปม #โตแล้วแรดได้ มองสังคมควรให้อภัยได้แล้ว ด้านแฟนคลับชี้ ถ้าขอโทษถูกจุดก็สมควรให้อภัย

          ยังคงเป็นดราม่าร้อน ๆ ที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง หลัง หญิงแย้ นนทพร  พริตตี้ชื่อดัง ทำรายการ "โตแล้วแรดได้" วิจารณ์เรื่องใบหน้าของศิลปิน ดารา ไอดอลเกาหลี แบบเสีย ๆ หาย ๆ ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับไม่พอใจจนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษและลบคลิปทิ้ง แต่ก็ยังไม่จบหลัง หญิงแย้ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเครียดจนนอนร้องไห้ ที่ทำไปแค่อยากให้รายการตลก ทำไมถึงถูกมองเหมือนเป็นอาชญากร จนเป็นดราม่าอีกครั้งเพราะคนมองว่าเจ้าตัวนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองผิดตรงไหน         ล่าสุด (6 ธันวาคม 2560) เนย วรัฐฐา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ หญิงแย้ โดยมองว่า ในเมื่อ หญิงแย้ ออกมาขอโทษแล้วก็ควรให้อภัย ตักเตือนด้วยวาจาที่ดีไม่จำเป็นต้องรุนแรง ควรเห็นอกเห็นใจและให้โอกาสเขา การด่าว่าแรง ๆ ไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้น มีแต่ทำร้ายกันเอง เราควรคิดถึงใจเขาใจเรา อยากให้มองมุมกลับกันด้วย และมองว่า หญิงแย้ ไม่มีเจตนาทำแบบนี้ ไม่มีใครตั้งใจทำผิด หากไม่รู้จักให้อภัยและซ้ำเติม การขอโทษมันจะมีประโยชน์อะไร


          แต่งานนี้ สาวเนย กลับโดนสังคมตีกลับ เพราะมีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า สาวเนย เข้าข้างเพื่อนเกินไป อยากให้ลองไปฟังคลิปสัมภาษณ์ของ หญิงแย้ ก่อน พร้อมบอกว่าหากหญิงแย้รู้สึกผิดจริงและขอโทษอย่างจริงใจก็พร้อมให้อภัย แต่พอดูสัมภาษณ์แล้วกลับมองว่าเจ้าตัวยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองผิดอะไรและขอโทษไม่ถูกจุด แฟนคลับที่ออกมาปกป้องศิลปินที่โดนกล่าวว่า ก็เหมือนคุณที่ออกมาปกป้องเพื่อนของคุณ แล้วดาราเกาหลีผิดอะไรที่ต้องถูกวิจารณ์เหยียดหน้าตาเสีย ๆ หาย ๆ แบบนี้ พร้อมทั้งบอกว่าเข้าใจเจตนาของ สาวเนย พร้อมชมว่าเจ้าตัวมีความคิดที่ดี


          ทั้งนี้ สาวเนย ก็ได้ออกมาชี้แจงกับคนที่เข้าไปคอมเมนต์อีกรอบว่า เธอเพียงแต่ให้กำลังใจเพื่อนและให้เขาจำครั้งนี้เป็นบทเรียน เพื่อน ๆ ทุกคนไม่มีใครมองว่าเขาทำถูกหรือสนับสนุนให้ทำเลย และสำหรับเพื่อนที่กำลังรู้สึกแย่ ตนมองว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าได้เห็นใครสักคนเคียงข้างเราในตอนนั้น และตนมองว่าเราไม่ควรพูดจาโหดร้ายกลับมาเพียงเพราะอีกฝ่ายพูดจาโหดร้ายมา ส่วนใครจะยังโกรธแค้น ตนเข้าใจ ตนไม่ได้บังคับให้หายโกรธตอนนี้ ตนรู้ตัวว่าออกมาโพสต์แบบนี้ยังไงก็ต้องโดน แต่ก็เชื่อว่ามีคนเข้าใจเจตนาของตนอยู่บ้าง โดย สาวเนย ยังขอบคุณสำหรับความเห็นที่เป็นกลางด้วย
ภาพจาก Instagram  butterbuttytia, yae_uunws

เนย วรัฐฐา ให้กำลังใจ หญิงแย้ ปม #โตแล้วแรดได้ แต่โดนเตือนอย่าเข้าข้างเพื่อนเกินไป โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19:16:27 6,373 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เนย วรัฐฐา ให้กำลังใจ หญิงแย้ ปม #โตแล้วแรดได้ แต่โดนเตือนอย่าเข้าข้างเพื่อนเกินไป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP