แตงโม ภัทรธิดา ควงแม่ตัวจริง โต้ข่าวแม่ตาย

แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม ภัทรธิดา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก RALF Magazine

           แตงโม ภัทรธิดา ควงแม่ตัวจริง โต้ข่าวแม่ตาย หลังมีข่าวแม่ดาราสาวตายที่อุบลฯ แจงเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะเกิดวันเดียวกัน-ชื่อเหมือนกัน

           เมื่อวันที่ 15 พ.ย.2553 ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เปิดแถลงข่าวพร้อมด้วย  นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน มารดา กรณีมีข่าวว่าแม่ของเธอเสียชีวิต โดย แตงโม ภัทรธิดา ระบุว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน เพราะหลังจากโทรศัพท์ไปสอบถามญาติผู้ตาย คือ นางไพรัช ไชยมงกุฎ ได้รับคำตอบว่า แค่สงสัยว่าตนจะเป็นลูกของผู้ตาย เพราะชื่อเหมือนกัน และเกิดวันที่ 13 ก.ย. เหมือนกัน แต่จำ พ.ศ.เกิดไม่ได้ และยังทราบว่าตอนเด็ก ๆ พ่อเคยพาตนไปหมู่บ้านเดียวกันที่ จ.นนทบุรี ทำให้รู้ว่าเขาตามหาลูกจริง ๆ

           แตงโม ภัทรธิดา กล่าวต่อว่า ตนรู้สึกเสียใจกับผู้ตายด้วย อยากจะไปเคารพศพ แต่ติดถ่ายละคร จึงได้ส่งพวงหรีดไปเคารพศพแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ตนยินดีช่วยตามกำลัง แต่ยอมรับว่ามีผลกระทบบ้าง เวลาไปทำงานแล้วมีคนมาแสดงความเสียใจเรื่องแม่ตาย ก็เลยต้องเปิดแถลงข่าวชี้แจงทำความเข้าใจ พร้อมกันนี้ นางเอกสาว ได้นำสูติบัตร และภาพถ่ายสมัยเด็กคู่กับแม่ตัวจริง ออกมาโชว์สื่อมวลชนด้วย



 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แตงโม ภัทรธิดา ควงแม่ตัวจริง โต้ข่าวแม่ตาย อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:15:57 1,811 อ่าน
TOP
x close