ชมพู่ เผยนาทีอุ้ม สายฟ้า-พายุ ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ผลัดกันร้องลั่น ทำพ่อแม่เหงื่อตก

ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา เผยนาทีที่พา น้องสายฟ้า น้องพายุ ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกไปทริปฮ่องกง ผลัดกันร้องลั่น จนคุณพ่อน็อตทำอะไรไม่ถูก

          ถือเป็นการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกของน้องพายุและน้องสายฟ้า ที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ชมพู่ อารยา  และคุณพ่อน็อต วิศรุต ได้พาลูก ๆ ไปไหว้พระขอพรที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งดูจากคลิปที่หนุ่มน็อตกับสาวชมพู่ช่วยกันอุ้มลูกก็เหมือนจะราบรื่น แต่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

ชมพู่ อารยา

          ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2561) คุณแม่ชมพู่ได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่าน รายการ 3แซ่บ ว่า ตอนนั่งเครื่องไปฮ่องกง ช่วงแรกตนเองอุ้มสายฟ้า พี่น็อตสามี อุ้มพายุ ทีนี้น้องพายุร้องไห้เพราะไม่ชินกับการอยู่กับคุณพ่อ เพราะส่วนมากตนเป็นคนเลี้ยง พอสลับกันอุ้มอีกคนก็ร้องขึ้นมา และเมื่อเขาประกาศรัดเข็มขัดที่นั่ง ตนก็ต้องนั่งอยู่กับที่ไม่สามารถลุกไปดูลูกอีกคนได้ ซึ่งพี่น็อตก็ทำอะไรไม่ถูก เพราะพี่เลี้ยงที่บินมาด้วยนั่งชั้นประหยัด และทริปหน้าจะเปลี่ยนให้พี่เลี้ยงเปลี่ยนมานั่งบิสสิเนสคลาสแทน จะได้มีคนช่วยดูลูก


นาทีที่ 32.28

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl, araya.vogue

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ เผยนาทีอุ้ม สายฟ้า-พายุ ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ผลัดกันร้องลั่น ทำพ่อแม่เหงื่อตก โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:03:48 28,772 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ เผยนาทีอุ้ม สายฟ้า-พายุ ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ผลัดกันร้องลั่น ทำพ่อแม่เหงื่อตก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP