4 วิธีเติมรักให้หวาน เหมือนกับวันแรกที่เจอ

4 วิธีเติมรักให้หวาน

          หลายคู่ที่ความรักตอนนี้เริ่มจะขม เพราะคบกันมานาน เรามีวิธีเติมความหวานให้กับความรัก แบบง่าย ๆ เอาให้หวานเหมือนสมัยที่จีบกันแรก ๆ

          จากความรักที่สดใส ผ่านวันและเวลา ความหวานที่เคยมีตอนแรก ต้องจืดจางบ้างเป็นธรรมดา จากที่เคยจ๊ะจ๋า หวานใส่ทุกเช้า-เย็น กลับกลายเป็นว่าต่างคนต่างหมางเมิน จนหลายคู่อดหันมาถามกับตัวเองไม่ได้ว่า "หรือเราจะไม่ได้รักกันแล้ว ?" คู่ไหนที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์เหล่านี้อยู่ ใช่ว่าจะไม่มีวิธีแก้ วันนี้เรามีวิธีเติมรักให้หวาน ให้เหมือนกับวันแรกที่เจอ แต่ละวิธีง่ายแสนง่าย และทำตามไม่ยากอีกด้วยค่ะ
1. อย่าห่างหายจากการเดต

          หลายคู่ที่คบกันมานาน มักมองว่าเรื่องการออกเดต ไม่ว่าจะออกไปกินข้าว ดูหนัง หรือไปเที่ยว เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น แต่การที่คุณปฏิเสธการออกเดตแบบนี้บ่อย ๆ ก็มีส่วนทำให้ความสัมพันธ์ของคู่คุณต้องห่างเหิน และจะกลายเป็นความเคยชินไปแบบไม่รู้ตัว ไม่ต้องออกเดตด้วยกันบ่อยเว่อร์ก็ได้ค่ะ เอาพอให้คุณได้รู้สึกถึงความกระชุ่มกระชวยบ้างสักนิดก็ยังดี

2. เอาใจใส่

          ใครบ้างที่จะไม่ชอบให้อีกฝ่ายเข้ามาเอาใจใส่ ยิ่งถ้ามาจากคนรักด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากขึ้นไปอีกจริงไหมคะ ? คุณไม่จำเป็นต้องทำเซอร์ไพรส์ หรือซื้อของขวัญที่มีมูลค่ามากมายหรอกค่ะ ลองหันมาใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ดู อย่างน้อยทำให้อีกฝ่ายได้รู้สึกว่าเขายังมีความสำคัญกับคุณอยู่ เท่านี้ก็ชื่นใจแล้ว

3. เคียงข้างกันไม่ขาด

          หน้าที่สำคัญอย่างหนึ่งของคนรัก นั่นคือ การได้อยู่เคียงข้างทั้งยามสุขและทุกข์ แต่เมื่อคบไปนาน ๆ มีหลายคู่ละเลยตรงจุดนี้ไป และความรักต้องจบลงเพราะว่า "ก็ถ้ามีแฟนแล้วรู้สึกว่าเหมือนอยู่คนเดียว สู้อยู่คนเดียวดีกว่า" ดังนั้นการเป็นคนรักกันมันไม่ใช่แค่ว่า อยู่ด้วยกันในช่วงเวลาที่มีความสุขเท่านั้น แต่ช่วงเวลาที่อีกฝ่ายทุกข์ เราก็ควรทำให้เขารู้สึกว่า เขายังมีเราเสมอ นั่นแหละคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

4. ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

          ไม่มีคู่รักไหนจะอยู่ด้วยกันรอด โดยปราศจากการให้เกียรติซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนรัก โดยทั่วไปผู้ชายได้รับการยอมรับจากสังคมให้เป็นผู้นำครอบครัว ทำให้ผู้ชายมีความรู้สึกไวหากผู้หญิงกระทำการใดที่เป็นการแสดงให้เห็นถึงการไม่ให้เกียรติเขา เพราะผู้ชายถือเรื่องศักดิ์ศรีเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นแฟนสาวอย่างเราควรทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจในตนเอง รู้สึกว่าให้เกียรติเขา ให้เขารู้ว่าเขาเป็นคนสำคัญ เท่านี้ก็พอแล้วค่ะ

          บอกแล้วใช่ไหมคะว่า…แต่ละวิธีเติมความรักให้หวานเหมือนกับวันแรกรักของเราทำได้ง่ายมาก ๆ บางทีของอย่างนี้ขึ้นอยู่กับความใส่ใจล้วน ๆ เพื่อบอกให้เขาได้รู้ว่า คุณยังมีความสุขที่มีเขาเป็นแฟนอยู่ ไม่ต้องหวานจนเลี่ยน เอาแบบพอดี ๆ เท่านี้รักเราก็หวานดังเช่นวันวานที่ผ่านมาแล้วค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
rodalewellness.com และ today.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 วิธีเติมรักให้หวาน เหมือนกับวันแรกที่เจอ โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13:35:40 4,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP