x close

เปิดโผ 6 สุดยอดบิวตี้แบรนด์ไทย กระแสแรงที่สุดในปี 2018          หลายปีมานี้ วงการความงามไทยได้พัฒนาสกินแคร์และแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆกันอย่างไม่มีหยุดหย่อน มีทั้งแบรนด์เก่าที่อยู่มานานหลายปีแต่ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และแบรนด์ใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจของสาวๆ ด้วยราคาที่เป็นมิตร แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์ จึงทำให้เครื่องสำอางและสกินแคร์ไทย เป็นที่ 1 ในใจของสาวไทยไม่แพ้แบรนด์ระดับโลกเลยค่ะ

          วันนี้ KAPOOK รวบรวมสินค้าความงามแบรนด์ไทยที่กำลังมาแรงในปี 2018 มาให้สาวๆได้ดูกันค่ะ แต่ละแบรนด์บอกเลยว่าเป็นที่สุดของความน่าใช้ ความเป๊ะปัง และกำลังถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้

1. Loly (โลลี่)

แบรนด์บิวตี้
 
          ประเดิมด้วยแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ที่เพิ่งส่งผลิตภัณฑ์เริ่ดๆออกมาเมื่อต้นปีสดๆร้อนๆ Loly คือ แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยแท้ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่คุณภาพและยอดขายถล่มทลายไม่แพ้แบรนด์ที่อยู่มานหลายปี เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ รับผลิต OEM ให้แบรนด์ต่างๆมานานกว่า  18 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด ก่อนจะผันตัวมาเปิดแบรนด์ของตัวเองและใช้ชื่อน่ารักๆว่า Loly พร้อมด้วยแพคเกจคิวท์ๆโดนใจสาวไทย ที่พาเหรดออกมาพร้อมกับสกินแคร์ทั้งหมด 7 ตัว

แบรนด์บิวตี้

          ได้แก่ Yogurt C Sun Spray สเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา, Silky Cream ครีมบำรุงสารสกัดจากรังไหมเพื่อผิวอ่อนเยาว์, Yogurt Remover ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าเพื่อผิวสะอาด
และไร้สารตกค้าง, Milk Facial Cleansing ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากนมแพะเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก, Cepa Serum เซรั่มบำรุงและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีเยี่ยมใช้ได้กับทุกสภาพผิว, Mbika Mask Sheet แผ่นมาส์กผิวหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และ Hair Remover Spray สเปรย์กำจัดขนสูตรอ่อนโยน
          จุดเด่นของ Loly คือเน้นสกินแคร์ที่มีคุณภาพสูงและได้รับการรับรองผ่าน GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับระดับโลก แถมยังมาแรงจนเหล่าบล็อกเกอร์อดใจไม่ไหวยกให้เป็นไอเท็มสกินแคร์สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่ดีที่สุดในปี 2018 นี้เลยทีเดียว

สินค้าที่โดดเด่นของ Loly

Hair Remover Spray
"บอกลาขนส่วนเกิน พร้อมเผยผิวเรียบเนียนรับซัมเมอร์นี้ด้วย Hair Remover Spray"

แบรนด์บิวตี้

          สเปรย์กำจัดขนสูตรอ่อนโยน กำจัดขนง่ายๆทันใจใน 5 นาที แค่ฉีดสเปรย์ลงบนบริเวณที่ต้องการกำจัดขน ทิ้งไว้ แล้วเช็ดออก ก็จะได้ผิวสวยใส เรียบเนียน ไร้ขนกวนใจ ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพราะมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ หลังใช้ มอบผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ได้อย่างมั่นใจในเวลาเดียวกัน ตอนนี้นอกจากสั่งซื้อทางออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายแล้วยังสามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy ทุกสาขาอีกด้วย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/lolybright

2. Eighteen 18 (เอ็กทีน)

แบรนด์บิวตี้
 
          ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มาแรงตั้งแต่ต้นปีของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ และสาวต้นหอม สกุลตลา พร้อมด้วย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวคนสวยที่ควบตำแหน่งพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริมเพื่อผิวใสอย่าง Eighteen18 ภายใต้การดำเนินการของบริษัท AK98 Group ที่มีทั้ง 3 คนเป็นผู้บริหาร โดย  Eighteen18 เปิดตัวแบรนด์มาตั้งแต่ปลายปี 2017 แต่กระแสแรงแซงทางโค้งมาถึงปี 2018 ด้วยความเป็นอาหารเสริมที่สกัดจากผลไม้ต่างๆที่โดดเด่นและมีดาราสาวสวย แต้ว ณฐพร เป็นพรีเซนเตอร์  Eighteen18 จึงจัดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่คาดว่าจะแรงต่อเนื่องในปี 2018 อย่างแน่นอน

สินค้าที่โดดเด่นของ Eighteen18
Eighteen18
"ล็อคผิวสวยไว้ที่ 18 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคนอยากสวย"
 
แบรนด์บิวตี้

          Eighteen 18 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากผลไม้มากกว่า 18 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส มีออร่าตั้งแต่กล่องแรกที่รับประทาน (ภายใน 7-10 วัน) ป้องกันทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดด ซึ่งเป็นตัวการหลักที่ก่อให้เกิดริ้วรอย และผิวคล้ำเสียแห้งกร้านก่อนวัยอันควร นอกจากนี้ Eighteen 18 ยังเป็นตัวช่วยเพื่อความสวย ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเด้ง เด็ก เต่งตึง และกระชับรูขุมขน ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : eighteencenter.com

3. Moon Light (มูนไลท์)
 
แบรนด์บิวตี้

          สกินแคร์แบรนด์ไทยที่เปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี 2017 แต่ตังแรงต่อเนื่องมาจนถึงปี 2018 เพราะเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นชูจุดเด่นด้วยการผลิตโปรดักส์จากสมุนไพรไทย 100% โดยแบรนด์ Moon Light เกิดจากแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย โดยการนำสมุนไพรไทยมาผลิตเป็นสินค้าทุกโปรดักส์ของ Moon Light เน้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และสมุนไพรเหล่านี้ก็ยังปลูกในประเทศไทย โดยเกษตรกรคนไทยอีกด้วย จึงถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ผลิตโดยคนแท้และใช้โดยคนไทยอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

สินค้าที่โดดเด่นของ Moon Light

Full Moon Serum Premium
"หน้าเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน แก้ปัญหาผิวด้วย Full Moon Serum Premium"
 
แบรนด์บิวตี้

          Full Moon Serum Premium กระตุ้นให้เกิดการทำงานของผิวอย่างดีเยี่ยม ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง เน้นเรื่องการกระชับผิว คงความอ่อนเยาว์และสวยงามไว้ กรณีที่เคยใช้สารเคมีอย่างหนัก ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ ฟูลมูนซีรั่มตัวนี้จะเกิดการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหน้าแข็งแรง ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/moonlighthaiherbs

4. BRISUTHI (บริสุทธิ์)

แบรนด์บิวตี้

          อีกหนึ่งแบรนด์ไทยน่าใช้ ที่มาพร้อมแพคเกจขวดแก้วเรียบหรูดูแพงจึงทำให้แบรนด์ BRISUTHI ก้าวเข้ามาอยู่ในแบรนด์น้องใหม่มาแรงของปี 2018 ได้ไม่ยาก เปิดตัวแบรนด์ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2017 ภายใต้แนวคิดที่ว่า "จากความบริสุทธิ์ (วัตถุดิบจากธรรมชาติ) ความรู้ และความตั้งใจทั้งหมดที่มี ด้วยความบริสุทธิ์ใจ เพื่อผลลัพธ์ที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง" และสร้างชื่อจากสกินแคร์ที่เป็นน้ำมัน หรือ ออยล์ และยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งสกินแคร์ทุกตัวอยู่บนพื้นฐานของความบริสุทธิ์เพราะ มีทั้งที่เป็นออร์แกนิค 100% และมีโปรดักต์ที่เป็นออร์แกนิคเบส ถึง70-80% แต่ส่วนใหญ่จะเน้นมาจากธรรมชาติเกือบทุกตัว จึงทำให้ BRISUTHI ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและกว้างขวางถึงขั้นวางขายใจกลางสยามอย่างใน Siam Discovery เลยทีเดียว

สินค้าที่โดดเด่นของ BRISUTHI

Certified Organic African Baobab Oil Cleanser
"ความเรียบง่ายสู่ความงามอันเป็นพิสุทธิ์"

แบรนด์บิวตี้
 
          Certified Organic African Baobab Oil Cleanser รับรองจาก Eco cert และ USDA "รูปแบบใหม่ของการล้างหน้าด้วย oil แต่มอบฟองละเอียดขนาดเล็ก นุ่มละมุนเหมือนการล้างหน้าด้วยโฟม อ่อนโยนด้วยค่า PH Balance เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เป็นสิว ทำความสะอาดล้ำลึกทั้งสิ่งสกปรกและ Makeup ในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มด้วยวิตามิน A C D E และแร่ธาตุที่สำคัญจาก Baobab oil "Tree of life " ของชาวแอฟริกัน"

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/pg/brisuthi/shopZ

5.LALIL (ลลิล)

แบรนด์บิวตี้
 
          แบรนด์สกินแคร์ไทยอีกแบรนด์ที่เปิดตัวในเดือนตุลาคม ปี 2017 ตัวแบรนด์ยึดความคิดแบบสาวๆที่สดใสและมั่นใจในตัวเองจึงทำให้แพคเกจของสกินแคร์มีทั้งความเป็นผู้หญิงสดใส อ่อนหวาน และมั่นใจสมเป็นสาวยุคใหม่ในเวลาเดียวกัน โดยตัวสกินแคร์เกือบทุกตัวของ LALIL จะมีความโดดเด่นอยู่ที่กลิ่นหอม แบบ Aromatherapy ซึ่งก็คือ กลิ่น Essential Oil ที่จะทำให้สาวๆได้ผ่อนคลายหลังใช้สกินแคร์ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ LALILยังมีประกอบด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติตั้งแต่ 90% ขึ้นไป และยังปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการสะสมและการระคายเคืองต่างๆต่อผิวและเส้นผม ซึ่ง LALIL เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยราคากลางๆอยู่ที่หลักร้อยและมีช็อปเป็นของตัวเองอยู่ตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ด้วย

สินค้าที่โดดเด่นของ LALIL

EXFOLIATING & MATTIFYING CHARCOAL FACIAL MASK
 
แบรนด์บิวตี้

          มาส์กสำหรับผิวหน้าเนื้อโคลนชนิดล้างออก มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้และสารสกัดจากน้ำผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติจากผงถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น (BAMBOO CHARCOAL) มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมัน ขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/lalilofficial

6. Wink White (วิ้งค์ไวท์)

แบรนด์บิวตี้

          อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เปิดตัวมานานแต่ขยายตัวได้รวดเร็วมากเพราะเพียงไม่กี่ปีก็สามารถขยายสาขาไกลไปถึงสิงคโปร์และขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่มีตัวแทนมากที่สุดพร้อมทั้งยังได้นางเอกชั้นแนวหน้า “เบลล่า ราณี แคมเปญ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ก็ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ให้ชัดขึ้นไปอีก จึงทำให้ Wink White กลายเป็นแบรนด์ไทยที่มาแรงข้ามยาวจนถึง 2018 จนเราอดไม่ได้ที่จะหยิบมาจัดอันดับแบรนด์ดัง 2018 ซึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ก็มีมากมายหลายชิ้นและครอบคลุมไปทุกส่วนของผิวสาวๆไช่ตั้งแต่ ลิปบาร์ทาปาก ครีมบำรุงผิว สบู่ฟอกผิว ไปจนถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวและลดน้ำหนัก จึงถือได้ว่า เป็นอีกแบรนด์ที่เอาใจสาวๆได้ดีจนทำให้กระแสมาจนถึงปีนี้ก็ยังไม่แผ่วลงเลย

สินค้าที่โดดเด่นของ Wink White

Wink White Soap

แบรนด์บิวตี้
 
          สบู่วิ้งค์ไวท์ สูตรใหม่จากกลูต้าเดิม เพิ่มสารสกัดจากน้ำนมแพะ และแอลกลูต้าไธโอนอย่างเข้มข้น ช่วยปรับผิวขาวแบบเร่งด่วน ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ปรับผิวให้นุ่มอิ่มน้ำ ฟอกได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าค่ะ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/winkwhiteofficial

          เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ กับ 6 สุดยอดแบรนด์บิวตี้กระแสแรงของไทยที่ KAPOOK นำมาจัดอันดับกัน เกือบทุกชิ้นเรียกได้ว่า เต็มไปด้วยคุณภาพไม่แพ้แบรนด์นอกตัวดังๆ แต่ราคาเป็นมิตรกับสาวไทยมากๆ ชอบตัวไหน ก็อย่าลืมไปหามาใช้เพื่อประดับความเป๊ะปังกันนะคะสาวๆ รับรองว่า ใช้ของไทยแต่ได้ความสวยระดับไฮคลาสแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโผ 6 สุดยอดบิวตี้แบรนด์ไทย กระแสแรงที่สุดในปี 2018 อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2561 เวลา 17:03:38 20,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP