สาวช้ำ เจอพิษศัลยกรรมเล่นงาน เสริมอึ๋มคลินิกดัง นมติดเชื้อ-น้ำหนองไหลเยิ้ม

          สาวร้องเพจดัง เก็บเงินเข้าคลินิกอัปอึ๋ม หวังเสริมความมั่นใจ แต่สิ่งที่ได้รับมาคือความพังพินาศ นมติดเชื้อ-น้ำหนองไหลเยิ้ม หมอปัดรับผิดชอบ

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

          ทุกวันนี้การทำศัลยกรรมหน้าอกดูจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นศัลยกรรมยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงสมัยนี้ไม่แพ้กับการเสริมจมูกเลยก็ว่าได้ อีกทั้งในยุคปัจจุบัน บรรดาคลินิกศัลยกรรมก็มักจะออกโปรโมชั่นมาล่อใจจนเลือกไม่ถูกว่าจะทำที่ไหนดี ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ตัดสินใจทำหน้าอกนั้นก็เพื่อเสริมความมั่นใจ อยากสวมใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาดูดี แต่แน่นอนว่า การศัลยกรรมนั้นก็มีทั้งประสบความสำเร็จ...และความผิดพลาด

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

          ดังเช่นเรื่องราวของผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ร้องเรียนผ่าน เพจ ห้องสืบสวยสยอง เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 โดยมีเรื่องราวว่า เข้ารับการเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งหมอที่ทำการเสริมหน้าอกให้นั้นเป็นหมอเดินสาย มีคลินิกหลายสาขาแถวภาคเหนือ แต่สิ่งที่เธอได้รับกลับทำให้เธอต้องช้ำใจอย่างไม่มีวันลืมเลือน เพราะได้ของแถมที่ไม่อยากได้มาถึง 12 รายการ !!

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

          โดยหลังเข้ารับการศัลยกรรมหน้าอกมีอาการติดเชื้อ อักเสบ เป็นหนองไหลปนเลือด กินยา ฉีดยาฆ่าเชื้อ ก็ยังไม่ดีขึ้น ซ้ำพออยากถอดซิลิโคนออกหมอก็ถอดออกให้แค่ข้างเดียว ทำให้ต้องมีหน้าอกข้างเดียวไม่ต่างกับคนพิการ วันเวลาผ่านไป 3 เดือน คลินิกได้ทำการใส่ซิลิโคนให้ใหม่ แต่ผ่านไป 3 อาทิตย์ ก็มีอาการติดเชื้อ อักเสบเป็นหนองเหมือนเดิม ทำให้ต้องไปถอดซิลิโคนออกกับคลินิกอื่น ซึ่งต้องออกค่าใช้จ่ายเองประมาณ 30,000 บาท เจรจากับคลินิกเดิมหลายครั้ง แต่ก็ปฏิเสธความรับผิดชอบ

          สำหรับเรื่องราวทั้งหมด มีดังนี้

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

ศัลยกรรมหน้าอกทำพิษ

ภาพและข้อมูลจาก เพจ ห้องสืบสวยสยอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวช้ำ เจอพิษศัลยกรรมเล่นงาน เสริมอึ๋มคลินิกดัง นมติดเชื้อ-น้ำหนองไหลเยิ้ม โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:43:43 25,746 อ่าน
TOP