ถูกใจใช่เลย ! ครีมกันแดดเทพ ๆ ปกป้องทุกรังสี ในทุกฤดู

          แดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ แรงในทุกฤดู ออกจากบ้านทีบอกเลยว่าหน้าแทบไหม้ ! แต่จะดีแค่ไหน หากมีครีมกันแดดเทพ ๆ สักตัวอยู่เคียงข้างกาย แบบที่ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญนอกจากกันแดดได้ดีเยี่ยมแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย

          ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ ไม่ต้องกุมขมับให้ปวดเฮดแล้วคิดว่า "ครบ" ขนาดนี้มันจะมีมั้ย ? ตอบ... มีค่ะ ! เพราะกระปุกดอทคอมค้นพบแล้ว และพร้อมจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับครีมกันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA+++ Anti-Pollution ตัวนี้แหละหลอดเดียวตอบโจทย์สุด ๆ          สำหรับครีมกันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA+++ Anti-Pollution หลอดนี้เป็นครีมกันแดดวิตามิน ที่มีความดีงามหลายประการเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อบางเบา ไม่เหนียว ทาแล้วรู้สึกสบายผิว แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย ที่สำคัญยังมีสารกันแดดประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด "Triple Action Technology" ที่สามารถดูดกลืนรังสียูวี (UV-absorbtion) สะท้อนรังสียูวี (Reflection) และกระเจิงรังสียูวี (Scattering) หรือพูดง่าย ๆ ก็คือช่วยปกป้องแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย และความหมองคล้ำ หนึ่งเดียวจัดการได้ครบทั้ง 3 ปัญหา ด้วยค่า SPF50 PA+++ และยังมีความคงตัวสูง (Photostability) หรือหมายความว่าไม่เสื่อมสลายง่ายเมื่อต้องโดนแสงแดดแรง ๆ นั่นเองค่ะ


ลองทาดูเนื้อบางเบาสุด ๆ ><

          นอกจากนี้ยังเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษด้วย Vitamin C&E ซึ่งถ้าหากผิวถูกทำร้ายจากรังสียูวีแล้วละก็ วิตามิน C และ E จะถูกปล่อยออกมาให้รับมือกับรังสียูวีได้อย่างทันท่วงที พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ และยังมี Vitamin B3 ที่สามารถยับยั้งการเคลื่อนย้ายของเม็ดสีผิวเมลานินไม่ให้เกิดมากเกินไป ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงยังมี Sodium Hyaluronate และ RonacareEctoin ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้น และมี Pollustop ทำให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ และช่วยเป็นเกราะป้องกันมลภาวะและสารเคมีที่เราจะต้องเผชิญในแต่ละวันได้อีกด้วย          งานนี้กล้าพูดเลยว่า... โดนใจอย่างแรง ครีมแพง ๆ ยังต้องยอมสยบให้กับความเทพของครีมกันแดด BSC Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA+++ Anti-Pollution ที่เป็นทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว และช่วยปกป้องมลภาวะในตัว สวยครบจบในหลอดเดียวแบบนี้ ไม่ต้องไปมองหาครีมกันแดดตัวไหนให้วุ่นวายกันอีกต่อไปแล้ว ><

          ทั้งนี้สาว ๆ สามารถหาซื้อกันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ เพราะเขามีวางจำหน่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่นด้วย หรือจะไปที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอาง BSC, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Big C และ Lotus ก็ได้ ซึ่งหากใครอยากจะช้อปออนไลน์ก็สามารถคลิกเข้าไปที่ Lazada และ www.thailandbest.in.th กันได้เลย

          นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายได้ที่ เฟซบุ๊ก BSC Cosmetologyเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถูกใจใช่เลย ! ครีมกันแดดเทพ ๆ ปกป้องทุกรังสี ในทุกฤดู โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:08:55 4,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP