เชอรีน แจงควงหนุ่มตี๋แค่เพื่อน รับพี่ชาย นิชคุณ หวงหนักมาก แต่จีบได้

           เชอรีน ณัฐจารี ย้ำสถานะโสดสนิท แจงควงหนุ่มตี๋เที่ยวห้างแค่เพื่อน รับพี่ชาย นิชคุณ หวงมาก เป็นอีกหนึ่งด่านสแกน ทำผู้ชายแอบหวั่น แต่จีบได้
           ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่พี่ชายอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ออกปากว่า หวงน้องสาวอย่าง เชอรีน ณัฐจารี หนักมากผ่านสื่อ แต่ก็มีคนตาดีแอบเห็นสาวเชอรีนควงหนุ่มตี๋เดินห้าง ไม่รู้ว่าใช่หวานใจหรือเปล่า ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2561) สาวเชอรีน ก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ตอนไหนอะ หนูจำไม่ได้ด้วยว่าเดินกับใคร เพราะหนูมีผู้ชายที่เป็นเพื่อนหลายคน บางทีก็ไปกันสองคนเป็นปกติของหนูอยู่แล้ว ซึ่งหนูจำไม่ได้ว่าวันนั้นหนูไปกับคนไหน (หัวเราะ)
  
อัปเดตเรื่องหัวใจบ้าง ?

เชอรีน : พูดไปจะมีใครเชื่อไหม ไม่มีอะไรค่ะ มีคุย ๆ บ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นลงล็อกขนาดนั้น

ตอนนี้ก็ไม่ได้ถึงกับเหงา ?

เชอรีน : ไม่ถึงกับเหงาค่ะ มีเพื่อน ๆ มาคอยอยู่เป็นเพื่อนตลอดเวลา เพราะว่าเพื่อนก็เหงาเหมือนกัน


อย่างช่วงนี้ นิชคุณ กลับมาไทยบ่อย ๆ พอจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันบ้างไหม ?

เชอรีน : น่าจะมีเป็นออกรายการ เรื่องละครหรือซีรีส์อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะมีหรือเปล่า ก็แล้วแต่โอกาสค่ะ

อย่างถ้ามีหนุ่ม ๆ มาจีบต้องผ่านด่านพี่ชาย ทำให้หนุ่ม ๆ กลัวหายไปบ้างไหม ?

เชอรีน : ก็มีบ้างนะคะ มีบางคนกลัวทั้งหนู กลัวทั้งพี่คุณ

พี่คุณประกาศออกสื่อเลยว่าหวงมาก ?

เชอรีน : ค่ะ (หัวเราะ) หวงจริงค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นว่าจีบไม่ได้นะ ก็จีบได้ (หัวเราะ)พี่คุณมีขีดเส้นใต้ไหม ว่าแบบไหนได้ แบบไหนผ่านหรือไม่ผ่าน ?

เชอรีน : ไม่ขีดเส้นใต้ค่ะ แต่เราขีดเส้นใต้ของเราเองว่าคนแบบไหนที่เราจะคุยหรือไม่คุย พี่คุณเป็นอารมณ์ช่วยสแกนแบบรู้จักไว้ดีกว่าว่าน้องคุยกับใครอยู่ ไม่ถึงขั้นว่าต้องรู้ดีเทลรายละเอียดว่าเป็นใคร มาจากไหน โน่น นี่ นั่น ขนาดนั้น ห้ามหรือไม่ห้าม เขาจะเป็นเชิงแบบว่ารู้จักกันไว้จะได้รู้ว่าเป็นคนยังไงค่ะ คืออาจจะรู้อีกทีก็ตอนเป็นแฟนแล้ว เพราะเขาเองก็ยุ่ง จะยุ่งทุกอย่างคงไม่ได้ ถึงอยู่เมืองไทยแต่เขาก็ไม่ได้ว่างเลย ทำงานทุกวันเลย เจอกันก็ตอนกินข้าวค่ะ ก็ตอนนี้ยังสดอยู่ค่ะ (หัวเราะ)

อัปเดตอาการป่วยตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?

เชอรีน : ล่าสุด 95 เปอร์เซ็นต์ได้แล้วค่ะ เหลืออาการอักเสบอีกนิด ๆ หน่อย ๆ ตอนนี้ไม่ต้องระวังขนาดนั้น แต่เดี๋ยวต้องไปเช็กร่างกายอีกทีนึง น่าจะประมาณเดือนหน้านะคะ ตอนนี้ก็ทำกิจกรรมอะไรได้ปกติ แต่อาจจะมีเมื่อยนิดหน่อย


หมอบอกไหมว่าจะหายขาดหรือมีโอกาสกลับมาเป็นได้อีกไหม ?

เชอรีน : อันนี้มันเป็นที่ตัวไวรัสค่ะ แต่ร่างกายของเราถ้าหายก็หายขาดไปเลยค่ะ กังวลกลัวจะเป็นอีกรอบ คือไวรัสตัวนี้หมอยังไม่รู้เลยว่าเป็นไวรัสอะไรที่เข้ามาทำร้ายตรงนั้น มันเป็นเรื่องที่ป้องกันยาก เพราะมันเกิดจากไข้หวัด แล้วมันก็เป็นเลย กลัวว่าถ้าสมมติว่าเราเป็นหวัดแล้วเป็นอีกก็ค่ารักษาเยอะอยู่

กลัวไหมว่าถ้าเรายังรับงานอยู่ พักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วจะกลับมาเป็นอีก ?

เชอรีน : ไม่ส่งผลกระทบขนาดนั้นค่ะ เพราะงานหนูก็ไม่ได้แน่นจนไม่ได้นอนขนาดนั้น ตอนนี้มีซิทคอมสภากาแฟ 4.0 มีซีรีส์บังเอิญรัก ก็ยังมีงานเรื่อย ๆ ค่ะ งานเพลงนี่ขึ้นอยู่กับโอกาสค่ะ 


ภาพจาก Instagram chrrn.e

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชอรีน แจงควงหนุ่มตี๋แค่เพื่อน รับพี่ชาย นิชคุณ หวงหนักมาก แต่จีบได้ โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:48:59 4,743 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP