โต้ง เซาท์ไซด์ ว่าไง คนจับตาสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา - ไฮโซพก เหตุมีรูปในงานวันเกิด

          โต้ง เซาท์ไซด์   ไม่ขอตอบสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา - ไฮโซพก ประธานวงศ์ มองไม่เกี่ยวกับตัวเอง โบ้ยถามอีกฝ่ายเอง หลังมือลั่นโพสต์คลิปสด ติดภาพทั้งคู่โผล่ปาร์ตี้ในวันเกิด

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

          ทำเอาขาเมาท์ขาสืบสอดส่ายสายตากันระรัว หลังนักร้องหนุ่ม โต้ง Twopee หรือ โต้ง เซาท์ไซด์ ว่าที่หวานใจนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ โพสต์คลิปงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองในไอจีสตอรี่แล้วมือลั่นแพนกล้องไปจ๊ะเอ๋เข้ากับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่กำลังเมาท์อย่างออกรสกับ นานา ไรบีนา แต่ที่หลายคนจับตาเป็นพิเศษก็เพราะมี ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา เข้ามาร่วมเฟรมด้วย แถมดูจะพูดคุยกันอย่างสนิทสนม จนคนพากันอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่มีซัมติงอะไรกันหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เพิ่งไปป๊ะกันที่งานปาร์ตี้วันเกิดของ ชาย อานันทวีป เพื่อนซี้ สาวอั้ม มาหมาด ๆ

ภาพจาก Instagram twopee

          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) หนุ่ม โต้ง เซาท์ไซด์ เลยโดนกระแซะถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า จริงๆ เขามาอีกกลุ่มหนึ่งและไม่ได้มางานของตน แต่ในนั้นก็รู้จักกันหมด เรื่องเขากับพี่พกนั่งใกล้กัน จริง ๆ แล้วนั่งด้วยกันหมดเลย มีพี่พก พี่อั้ม และอีกหลายคน ซึ่งตรงนั้นจริง ๆ แล้วเขาก็นั่งกันหลายคน

          ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ ซุปตาร์อั้ม และ ไฮโซพก นั้น หนุ่มโต้ง เผยว่า ตนก็ไม่ได้เฉลยความสัมพันธ์ของเขา คือไม่เกี่ยวกับเราเลย ตนไม่รู้เรื่องอะไร ถามว่าสนิทพี่อั้มไหม ก็รู้จักผ่านพี่ ๆ เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ ส่วนกับพี่พกเจอกันบ่อย ค่อนข้างซี้ เขาเป็นรุ่นพี่ที่น่ารักมาก ส่วนเขาพิเศษกันไหมที่ดูตอนนี้ก็ปกติ อยากรู้มากกว่านี้คงต้องไปถามเขาเอง

          งานนี้คงต้องรอให้ซุปตาร์สาวออกมาเฉลยความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วยตัวเองต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก siamdara

ภาพจาก Instagram twopee

ภาพจาก Instagram chai_anandadvip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โต้ง เซาท์ไซด์ ว่าไง คนจับตาสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา - ไฮโซพก เหตุมีรูปในงานวันเกิด โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 19:51:45 29,422 อ่าน
TOP