เอฟฟี่ วรรณรดา มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 กับความน่ารักสดใส ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก

          มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เอฟฟี่ วรรณรดา เพชรชำนาญ สาวใต้หน้าใสที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ ตัวจริงจะน่ารักขนาดไหน มาเปิดวาร์ปส่องความสดใสของเธอกันเลย...
          จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" รอบตัดสิน ที่จัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยสาวน้อยผู้ที่คว้ามงกุฎและตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ในปีนี้ไปครองได้แก่ สาวใต้ตาคม "เอฟฟี่ วรรณรดา เพชรชำนาญ" ที่เอาชนะใจกรรมการด้วยความร่าเริงและรอยยิ้มที่สดใสนั่นเอง ทั้งนี้นอกจากตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 แล้ว เธอยังได้รับตำแหน่ง มิส ชาเม่ พ่วงมาด้วย ซึ่งหากรวม ๆ เงินรางวัลแล้วกว่า 4 แสนบาทเลยทีเดียว พร้อมทั้งมงกุฎเพชร ถ้วยรางวัลเกียรติยศ สายสะพาย และผลิตภัณฑ์จากผู้สนับสนุน นอกจากนี้ยังถือเป็นการแจ้งเกิดเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวอีกด้วย

          สำหรับ เอฟฟี่ วรรณรดา เพชรชำนาญ เป็นสาวน้อยจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี อายุ 16 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ซึ่งนอกจากความสวย น่ารัก และรอยยิ้มที่สดใสแล้ว เธอยังมีความสามารถพิเศษในด้านการเต้น ร้องเพลง และเป็นพิธีกรด้วย เอ้า ! น่ารักและมากความสามารถสมมงขนาดนี้ มาส่องดูตัวจริงของสาวใต้คนนี้กันเลยดีกว่า รับรองว่าความน่ารักสดใสของเธอจะต้องทำให้ใครหลาย ๆ คนตกหลุมรักอย่างแน่นอน ^^

ออร่าโดดเด่นขนาดนี้ ตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 จะไปไหนได้ !

สาวใต้ คิ้วเข้ม ตาคม น่ารักเว่อร์ ๆ ^^

ภาพจาก : Instagram f_fysung, เฟซบุ๊ก Missteenthailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอฟฟี่ วรรณรดา มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 กับความน่ารักสดใส ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:14:48 38,929 อ่าน
TOP